Naptien24H

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone duy nhất 11/8/2017 cho thuê bao may mắn

Chương trình khuyến mãi Mobifone 11/8/2017 tặng 50% dành cho thuê bao di động trả trước may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng sẽ là cơ hội cực kỳ hấp dẫn để bạn có thể cải thiện thêm nguồn năng lượng cho tài khoản điện thoại của mình. Hãy nhanh tay kiểm tra các nội dung tin nhắn từ nhà mạng để xem mình có thuộc đối tượng nhận khuyến mãi hay không nhé. 

201708101021531451.jpg

Khuyến mãi Mobifone ngày 11/8/2017 với ưu đãi 50% thẻ nạp dành cho thuê bao may mắn nhận được tin nhắn từ tổng đài nhà mạng là những ưu đãi thiết thực bên cạnh chương trình khuyến mãi toàn quốc nhằm tri ân khách hàng luôn đồng hành và sử dụng mạng Mobifone. Nếu kiểm tra điện thoại chưa có tin nhắn mời tham gia nào từ tổng đài nhà mạng, đừng vội lo lắng, bạn có thể xem chi tiết về các khuyến mãi khác đang diễn ra của Mobifone tại "Khuyến mãi Mobifone" hoặc tra cứu các khuyến mãi được áp dụng cho thuê bao của bạn tại:

Thông tin chi tiết về khuyến mãi Mobifone 11/8/2017

1. Đối tượng tham gia:

  • Các thuê bao di động trả trước Mobifone đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài nhà mạng.

2. Thời gian áp dụng khuyến mãi:

  • Duy nhất ngày 11/8/2017.
  • Thời gian nạp thẻ được áp dụng: 0h00' đến hết 23h59'.

3. Phạm vi triển khai của khuyến mãi Mobifone 11/8/2017:

  • Trên toàn quốc.

4. Hình thức nạp tiền được áp dụng khuyến mãi Mobifone ngày 11/8:

  • Chương trình áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ như thẻ cào thông thường, thẻ điện thoại online hay nạp tiền online qua ứng dụng website.

Click "mua thẻ Mobifone online" hoặc nút bên dưới để thực hiện nạp tiền/mua thẻ trực tuyến ngay và nhận ưu đãi từ khuyến mãi Mobifone ngày 11/8!

nap tien mobifone

Chi tiết nội dung ưu đãi của khuyến mãi Mobifone 11/8/2017

Các thuê bao di động Mobifone nhận được lời mời tham gia khi nạp tiền điện thoại trong thời gian diễn ra khuyến mãi của Mobifone 11/8/2017 sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó:

  • 25% cộng vào tài khoản KM1.
  • 25% còn lại cộng vào tài khoản KM3.

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi nạp thẻ chỉ áp dụng cho 1 lần nạp duy nhất trong ngày 11/8.

Vì chương trình khuyến mãi nạp thẻ chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất và chỉ áp dụng cho lần nạp đầu tiên trong thời gian chương trình triển khai vì vậy bạn đừng quên chuẩn bị cho mình những mệnh giá thẻ nạp cao nhất để có thể tận hưởng ưu đãi lớn nhất từ tổng đài nhà mạng nhé. Thực hiện nạp tiền Mobifone ngay nếu bạn thuộc danh sách thuê bao may mắn được nhà mạng mời tham gia khuyến mãi ngày 11/8/2017.

Chúc bạn sẽ trở thành thuê bao may mắn nhận được lời mời từ nhà mạng và nạp tiền thành công, tận hưởng trọn niềm vui từ khuyến mãi Mobifone 11/8/2017 với ưu đãi 50% thẻ nạp!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng và xem số điện thoại trên sim 3G với 4 phương pháp khác nhau được naptien24h hướng dẫn

Cách kiểm tra số điện thoại Mobifone trên sim điện thoại/Sim 3G/iPad

Cách kiểm tra số điện thoại Mobifone trên sim điện thoại ✓ Sim 3G ✓ iPad qua thao tác bàn phím và tổng đài hỗ trợ ➤ Click xem chi tiết

Cách thực hiện kiểm tra số điện thoại Vinaphone bạn đang dùng

Cách kiểm tra số điện thoại Vinaphone đang sử dụng có thể thực hiện qua thao tác USSD ✓ Tổng đài hỗ trợ ✓ Thực hiện cuộc gọi ➤ Xem chi tiết