Naptien24H

Vinaphone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp vào tài khoản EZpay ngày 30/8/2017

Khuyến mãi EZpay Vinaphone ngày 30/8/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản EZpay là cơ hội tuyệt vời để các thuê bao di động trả sau có thể tiến hành thanh toán cước và tiết kiệm cho mình thêm một khoản tiền kha khá để sử dụng trong những ngày tiếp theo. Chương trình khuyến mãi được triển khai trên toàn quốc vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội nạp tiền tiết kiệm chi phí cực đã này nhé.

201708291056112613.jpg

Có rất nhiều khách hàng sử dụng thuê bao trả sau Vinaphone vẫn còn thắc mắc về tài khoản EZpay là gì? làm cách nào để sử dụng tài khoản này? Phương thức đăng ký tài khoản như thế nào? Sau đây NapTien24h sẽ có những giải đáp để quý khách hàng có thể nắm rõ hơn về tài khoản này cũng như cách thử sử dụng.

Xem thêm nhiều ưu đãi/khuyến mãi khác từ nhà mạng tại danh mục "Khuyến mãi của Vinaphone" hoặc bài viết sau:

Tài khoản EZpay là gì? Cách đăng ký và nạp tiền EZpay nhận khuyến mãi Vinaphone ngày 30/8/2017:

  • EZpay là một hình thức nạp tiền trả trước để thanh toán cước điện thoại cho thuê bao di động trả sau Vinaphone.
  • Để đăng ký sử dụng EZpay bạn chỉ cần soạn tin nhắn: EZPAY gửi 9888(tin nhắn miễn phí). Hệ thống nhà mạng Vinaphone sẽ phản hồi đến khách hàng thông tin tài khoản kèm theo hướng dẫn sử dụng tài khoản.
  • Cách nạp thẻ nhận khuyến mãi EZpay bấm *100*Mã thẻ cào# bấm OK.

Thông tin về khuyến mãi EZpay Vinaphone ngày 30/8/2017 vào tài khoản như sau:

  • Đối tượng tham gia: Tất các các thuê bao di động Vinaphone trả sau đang hoạt động 2 chiều và có đăng ký tài khoản EZpay.
  • Thời gian khuyến mãi: Ngày 30/8/2017 từ 0h00' đến 23h59'.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Hình thức nạp thẻ: Khuyến mãi chỉ áp dụng khi các thuê bao di động thực hiện nạp bằng thẻ cào qua tài khoản EZpay với thao tác bấm *100*Mã thẻ # bấm OK.

Click ngay "Nạp Tiền Vinaphone" để thực hiện mua mã thẻ/nạp tiền nhanh chóng chỉ với 3 bước.

nap tien vinaphone

Khuyến mãi nạp tiền EZpay Vinaphone ngày 30/8/2017 mang đến ưu đãi gì?

  • Các thuê bao trả sau Vinaphone có đăng ký tài khoản EZpay khi thực hiện nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được cộng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản TK EZpay1.
  • Tài khoản EZpay1 được sử dụng trừ cước phát sinh gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone.
  • Không giới hạn mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi.

Với phương thức nạp thẻ thông qua tài khoản EZpay, các thuê bao trả sau Vinaphone sẽ có thể chủ động hơn trong quá trình thanh toán cước và sử dụng, ngoài ra còn có thể tiết kiệm nhiều chi phí hơn khi thực hiện nạp tiền trong những đợt nhà mạng triển khai chương trình khuyến mãi dành riêng cho EZpay. Còn chần chừ gì nữa, hãy chuẩn bị cho mình những mệnh giá thẻ nạp thật hợp lý để sở hữu tài khoản EZpay căng tràn năng lượng nào.

Lưu ý: khuyến mãi chỉ áp dụng khi thuê bao trả sau có đăng ký sử dụng EZpay và thực hiện nạp tiền bằng hình thực nạp thẻ. Mọi hình thức khác đều không được áp dụng.

Chúc bạn thực hiện nạp thẻ thành công và hưởng thật nhiều ưu đãi trong chương trình khuyến mãi EZpay Vinaphone ngày 30/8/2017 tặng 50% thẻ nạp nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Các loại tài khoản khuyến mãi Vinaphone và cách sử dụng

Tài khoản khuyến mãi Vinaphone: Cách kiểm tra ✓ Có bao nhiêu loại ✓ Cách sử dụng cho từng loại như TK KM 1, 2.... ➤ Chi tiết xem tại đây

Các cách tra cứu lịch sử cuộc gọi sim Viettel/Vinaphone/Mobifone

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel - Mobifone - Vinaphone chỉ với 2 bước: Đăng ký tài khoản Portal ✓ Xem lịch sử cuộc gọi đã thực hiện

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone khi quên

Cách lấy lại và đổi mật khẩu chuyển tiền Vinaphone cho 2 dịch vụ 2Friends ✓ Sendi sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn cụ thể tại bài viết sau