Naptien24H

Khuyến mãi Viettel 1/11/2017 - Ưu đãi HOT tương ứng 50% toàn quốc

Khuyến mãi Viettel 1/11/2017 - Ưu đãi tặng 50% giá trị nạp toàn quốc dành cho các thuê bao di động trả trước đang hoạt động trên toàn quốc. Đây là chương trình khuyến mãi không giới hạn đối tượng tham gia, vì vậy quý khách đừng nên bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ bổ sung thật nhiều năng lượng cho tài khoản của mình để có thể sử dụng trong những ngày tiếp theo chào đón tháng 11 với những niềm vui thật căng tràn nhé. 

20171028105007nhan-rat-xinh.png

Chương trình khuyến mãi toàn quốc của Viettel thường được triển khai vào các ngày đầu tháng bởi vì Viettel thấu hiểu được trong những ngày cuối tháng thì chắc hẳn các thuê bao di động đều đang lâm vào tình trạng cạn kiệt vậy nên khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp được đưa ra ngay ngày đầu tiên của tháng 11 hẳn sẽ là tin vui mà các khách hàng cực kỳ mong đợi. 

Thông tin khuyến mãi Viettel 1/11/2017 tặng 50% giá trị nạp thẻ toàn quốc

Sau đây là 1 số thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi ngày 1/11/2017 của Viettel như thời gian triển khai, nhóm khách hàng tham gia, chi tiết mức tiền ưu đãi... Tham khảo ngay!

1. Đối tượng tham gia khuyến mãi:

 • Các thuê bao di động trả trước đang hoạt động, thuê bao bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng. 
 • Thuê bao Homephone trả trước.
 • Không áp dụng khuyến mãi cho thuê bao di động sử dụng gói Tourist.

2. Thời gian và phạm vi áp dụng khuyến mãi:

 • Thời gian áp dụng: Ngày 01/11/2017.
 • Khung giờ nạp thẻ hợp lệ: Từ 0h00' đến hết 23h59'.
 • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

3. Quy định về hình thức nạp thẻ của khuyến mãi Viettel ngày 1/11/2017:

 • Thẻ cào bằng giấy truyền thống, mã thẻ điện thoại mua online trên NapTien24h(Nạp thẻ bằng cách: Bấm *100*Mã-Thẻ# Bấm OK).
 • Nạp tiền trả trước online, nạp tiền online trên NapTien24h.
 • Không phân biệt mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi.

➤ Click ngay "Nạp Tiền Viettel Online" để nhận ưu đãi hấp dẫn tương ứng 50% giá trị trong ngày 1/11/2017!

20170623164441nap-tien-viettel.png

4. Chi tiết ưu đãi khuyến mãi Viettel 1/11/2017:

 • Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước có giá cước nội mạng rẻ (690đ/phút) SV690, TOM, TOMS690. Khi tham gia nạp tiền sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng gọi và nhắn tin nội mạng (số tiền khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng).
 • Đối với các thuê bao sử dụng những gói cước còn lại khi tham gia nạp tiền sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi sử dụng không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng(Không giới hạn sử dụng đối với tài khoản khuyến mãi).
 • Đối với thuê bao HomePhone trả trước khi tham gia nạp tiền trong thời gian khuyến mãi sẽ được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không phân biệt dùng trong nội mạng và ngoại mạng(Không giới hạn thời gian sử dụng đối với tài khoản khuyến mãi).
 • Lưu ý: Khuyến mãi không áp dụng cho các thuê bao sử dụng gói cước Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmoto, Kiddy.

Trên đây là những thông tin cơ bản về chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Viettel quý khách có thể nắm rõ để tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi đặc biệt từ tổng đài nhà mạng. Sau khi tiến hành nạp thẻ nhận ưu đãi thành công, đừng quên đăng ký gia hạn ngay cho mình các gói cước dịch vụ tiện ích 3G/4G của Viettel để có thể tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng của mình và thỏa thích xem phim hay trò chuyện cùng bạn bè khi truy cập internet, mạng xã hội ,...

Chúc quý khách nạp tiền thành công và tận hưởng trọn vẹn ưu đãi từ chương trình khuyến mãi Viettel ngày 1/11/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel 5K/ Ứng tiền Viettel 10K đến 50K

Ứng tiền Viettel 5K hay ứng tiền Viettel 10K đến 50k chính là biện pháp cứu nguy nhanh nhất giúp thuê bao di động trả trước khi bị hết tiền.

Cách ứng trước tiền điện thoại Mobifone 3K, 5K đến 50K cho sim di động

Ứng trước tiền điện thoại Mobifone 3K, 5K đến 50K là giải pháp tạm thời giúp sim di động trả trước được tiếp tục duy trì gọi, nhắn tin,...

EZPay của Vinaphone là gì? Và cách đăng ký EZPay cho Vinaphone trả sau

EZPay Vinaphone là gì ✓ Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng EZpay cho thuê bao trả sau Vinaphone một cách nhanh chóng ➤ Tham khảo chi tiết