Naptien24H

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 7/07/2016

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 7/07/2016 được nhà mạng triển khai trên phạm vi toàn quốc chính là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước. Chương trình nạp thẻ ngày Vàng sẽ tạo điều kiện cho những thuê bao đang lâm vào tình trạng bị khóa 1 chiều hay đang trong thời gian giữ số được duy trì liên lạc trở lại.

Nếu bạn đang có ý định gia tăng tài khoản cho "dế yêu" thì ngay bây giờ hãy bắt đầu tích lũy tài chính thật dồi dào để có thể "tậu" những thẻ cào có mệnh giá thật cao để cùng tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone được tổ chức duy nhất vào ngày 7/07 nhé! Với số tiền được cộng thêm vào tài khoản chắc chắc người dùng di động sẽ tiết kiệm thêm được phần nào cước phí liên lạc trong thời gian sắp tới.

vinaphone-tang-50-gia-tri-the-nap-toan-quoc-ngay-707.jpg

Ưu đãi nhận được khi tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi Vinaphone 7/07

Chương trình khuyến mãi NẠP THẺ NGÀY VÀNG của Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như không phân biệt mệnh giá thẻ nạp vì thế khách hàng có thể yên tâm nạp nhiều lần trong ngày hoặc nạp nhiều hay ít cũng đều được hưởng ưu đãi theo quy định của nhà mạng đó là:

  • Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó:

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin liên mạng.

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

  • Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard và thuê bao Vina365.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi NẠP THẺ NGÀY VÀNG Vinaphone 7/07

  • Thời gian triển khai: Diễn ra trong vòng 24h ngày 07/7/2016.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Đối tượng khuyến mãi: Tất cả thuê bao Vinaphone đang hoạt động bao gồm:

+ Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số.

+ Thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi và thuê bao Ezcom.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Qúy khách muốn cập nhật thêm chi tiết về thông tin chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 7/07/2016 thì hãy liên hệ trực tiếp đến đầu số tổng đài 9191 nhé!

Có thể bạn quan tâm

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ "ngày vàng" tặng 20% duy nhất 13/05/2022

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng tặng 20% duy nhất 13/05/2022 là chương trình ưu đãi mà khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước không thể bỏ qua. Bổ sung thêm số dư cho tài khoản điện thoại của mình trước khi trở về tình trạng "báo động" luôn là điều cần thiết nhằm duy trì cuộc gọi hay gia hạn các gói cước 3G/4G mà không lo bị gián đoạn trong quá trình sử dụng

Khuyến mãi nạp thẻ "Cục Bộ" Vinaphone ngày 29/03/2022

Khuyến mãi nạp thẻ cục bộ Vinaphone ngày 29/03/2022 là dịp để các thuê bao di động có thể gia tăng thêm số dư cho điện thoại của mình. Chương trình chỉ áp dụng dành cho các thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia,

Vinaphone ưu đãi nạp thẻ tặng 20% chỉ duy nhất ngày 25/03/2022

Nếu thuê bao di động của bạn đang trong tình trạng "báo động đỏ" thì chương trình Vinaphone ưu đãi nạp thẻ chỉ duy nhất ngày 25/03/2022 sẽ là dịp để bạn bổ sung thêm số dư với mức ưu đãi hấp dẫn.