Naptien24H

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 7/07/2016

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 7/07/2016 được nhà mạng triển khai trên phạm vi toàn quốc chính là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước. Chương trình nạp thẻ ngày Vàng sẽ tạo điều kiện cho những thuê bao đang lâm vào tình trạng bị khóa 1 chiều hay đang trong thời gian giữ số được duy trì liên lạc trở lại.

Nếu bạn đang có ý định gia tăng tài khoản cho "dế yêu" thì ngay bây giờ hãy bắt đầu tích lũy tài chính thật dồi dào để có thể "tậu" những thẻ cào có mệnh giá thật cao để cùng tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone được tổ chức duy nhất vào ngày 7/07 nhé! Với số tiền được cộng thêm vào tài khoản chắc chắc người dùng di động sẽ tiết kiệm thêm được phần nào cước phí liên lạc trong thời gian sắp tới.

vinaphone-tang-50-gia-tri-the-nap-toan-quoc-ngay-707.jpg

Ưu đãi nhận được khi tham gia nạp thẻ trong ngày khuyến mãi Vinaphone 7/07

Chương trình khuyến mãi NẠP THẺ NGÀY VÀNG của Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như không phân biệt mệnh giá thẻ nạp vì thế khách hàng có thể yên tâm nạp nhiều lần trong ngày hoặc nạp nhiều hay ít cũng đều được hưởng ưu đãi theo quy định của nhà mạng đó là:

  • Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó:

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin liên mạng.

+ Cộng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM2 sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

  • Tặng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard và thuê bao Vina365.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi NẠP THẺ NGÀY VÀNG Vinaphone 7/07

  • Thời gian triển khai: Diễn ra trong vòng 24h ngày 07/7/2016.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Đối tượng khuyến mãi: Tất cả thuê bao Vinaphone đang hoạt động bao gồm:

+ Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số.

+ Thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi và thuê bao Ezcom.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Qúy khách muốn cập nhật thêm chi tiết về thông tin chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 7/07/2016 thì hãy liên hệ trực tiếp đến đầu số tổng đài 9191 nhé!

Có thể bạn quan tâm

Khuyến mãi VinaPhone ngày 17/7/2018: Ưu đãi đến 20% thẻ nạp

Khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone ngày 17/7/2018 ưu đãi 20% cho tất cả các lần nạp thẻ điện thoại theo quy định. Khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước của mạng VinaPhone đều có thể tham gia.

Khuyến mãi VinaPhone ngày 10/7/2018: Ưu đãi 20% mọi thẻ nạp

Khuyến mãi VinaPhone ngày 10/7/2018 được áp dụng triển khai trên cả nước. Tất cả các thuê bao di động của VinaPhone khi tham gia chương trình sẽ hưởng ngay ưu đãi 20% giá trị khi nạp thẻ. Số tiền khuyến mãi 20% được cộng ngay vào tài khoản KM (dùng để sử dụng liên lạc liên mạng). Muốn nắm rõ hơn về quy định nạp thẻ các bạn hãy cùng tiếp tục theo dõi bài viết dước đây.

VinaPhone khuyến mãi 20% CỤC BỘ ngày 29/6/2018

Khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone ngày 29/6/2018 chỉ tặng 20% giá trị thẻ nạp cho những thuê bao nằm trong danh sách. Chương trình triển khai cục bộ nên chỉ những thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống tổng đài mới có thể tham gia. Muốn nắm rõ hơn về quy định nạp thẻ của chương trình các bạn hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung dưới đây.