Naptien24H

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 28/09

Để các thuê bao di động trả trước có thể nạp thêm năng lượng tràn đầy cho tài khoản điện thoại của mình trong những ngày cuối tháng 09 Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp duy nhất ngày 28/09/2015. Các thuê bao Vinaphone hãy nhanh tay tham gia nạp tiền điện thoại để có thể hưởng khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng nhé!

Khuyến mãi 50% được Vinaphone triển khai nhằm giúp cho khách hàng có thể bổ sung thêm thật nhiều tiền trong tài khoản của mình để có thể tha hồ trao đổi, trò chuyện nhắn tin cùng người thân bạn bè. Cùng NapTien24h tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi hấp dẫn lần này của Vinaphone nhé!

khuyen-mai-50-gia-tri-the-nap-vinaphone-ngay-28-09.jpg

Thông tin khuyến mãi 50% Vinaphone ngày 28/09:

Đối tượng được khuyến mãi:

- Các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều hoặc 1 chiều.

- Thuê bao ezCom trả trước.

- Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước. 

- Thuê bao trả trước khôi phục lại số.

- Thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi.

Phạm vi khuyến mãi: Trên toàn quốc.

Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 28/09/2015.

Nội dung khuyến mãi nhận được khi tham gia nạp tiền Vinaphone ngày 28/09/2015:

- Tặng 50% giá trị các thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi vào tài khoản ưu đãi. Trong đó 25% cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng nội mạng, 25% còn lại cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng ngoại mạng.

- Bạn có thể tham gia mua mã thẻ, nạp tiền online, mã thẻ game online ngay trên hệ thống NapTien24h hoàn toàn miễn cước phí tại: 

nap-tien-24h-nhanh-chong.jpg

- Chương trình không giới hạn mệnh giá thẻ cũng như số lượng thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi triển khai.

Đối với các thuê bao hòa mạng mới, khách hàng vẫn được hưởng khuyến mãi hoàn toàn giống với các thuê bao di động bình thường khác. Tuy nhiên số thẻ nạp được cộng dồn vào số lượng thẻ nạp được ưu đãi từ chương trình khuyến mãi hòa mạng mới mà thuê bao di động đó được hưởng.

Ngoài ra, để sử dụng tiết kiệm chi phí điện thoại tối đa nhất, bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone để sử dụng thông qua các tính năng gọi thoại, nhắn tin trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber,....

Chúc quý khách nhận thật nhiều ưu đãi với chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của Vinaphone ngày 28/09/2015!
Có thể bạn quan tâm

Lịch khuyến mãi hòa mạng mới Mobifone tháng 11/2017

Khuyến mãi hòa mạng mới Mobifone tháng 11/2017 được triển khai trên toàn quốc với ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ➤ Xem thông tin chi tiết ngay

Viettel ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 9-10/1

Chương trình Viettel ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 9-10/1 áp dụng cho những khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia của nhà mạng và đáp ứng điều kiện chương trình đưa ra.

Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp ngày 7-9/1

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 100% giá trị thẻ nạp đã trở lại vào ngày 7-9/1 hứa hẹn mang đến thật nhiều niềm vui cho khách hàng.