Naptien24H

Mobifone khuyến mãi 50% ngày 10/12 cho thuê bao Fast Connect

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone đã trở lại và sẽ giúp bạn có thật nhiều dung lượng data truy cập internet với chương trình Mobifone khuyến mãi 50% ngày 10/12 cho thuê bao Fast Connect. Hãy nhanh chóng tham khảo thông tin chương trình để nạp thẻ và nạp thẻ nhanh nhất ngay trên hệ thống naptien24h.vn nhé!

Thuê bao Fast Connect Mobifone là những thuê bao đang sử dụng sim Fast Connect Mobifone truy cập internet trên các thiết bị hiện đại máy tính bảng, USB 3G. Với chương trình khuyến mãi 50% lần này, thuê bao Fast Connect sẽ không còn ganh tỵ với các khuyến mãi của thuê bao di động nữa rồi nhé!

Khuyen-mai-nap-the-mobifone.jpg

Thông tin chương trình Mobifone khuyến mãi 50% ngày 10/12 cho thuê bao Fast Connect

- Thời gian triển khai khuyến mãi: Ngày 10/12/2015

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

- Đối tượng được tham gia khuyến mãi: 

  • Thuê bao Fast Connect trả trước Mobifone đang hoạt động
  • Thuê bao Fast Connect trả trước Mobifone đang bị chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số

Chương trình Mobifone khuyến mãi 50% ngày 10/12 cho thuê bao Fast Connect

Thuê bao trả trước Fast Connect Mobifone tiến hành nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được cộng data bằng 50% giá trị thẻ nạp.

Số data khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản Data 1.

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone dành cho thuê bao Fast Connect ngày10/12 không giới hạn mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp thẻ. Khách hàng nạp càng nhiều càng nhận được nhiều ưu đãi data và gia tăng tài khoản.

Hãy nạp thẻ Mobifone ngay tại đây để nhận được ưu đãi nhanh nhất.

nap-tien-24h-nhanh-chong(2) (1).jpg

Nạp thẻ Mobifone cho thuê bao của mình trong ngày khuyến mãi bạn không chỉ giúp thuê bao Fast Connect của mình nhận được nhiều ưu đãi data miễn phí truy cập internet mà còn giúp cho bạn có cơ hội đăng ký 3G Mobifone gói cước khác có dung lượng cao hơn và phù hợp hơn với bạn. Hãy nạp thẻ và nhận ưu đãi từ chương trình khuyến mãi 50% cho thuê bao Fast Connect của Mobifone!

 

 

Có thể bạn quan tâm

Lịch khuyến mãi hòa mạng mới Mobifone tháng 11/2017

Khuyến mãi hòa mạng mới Mobifone tháng 11/2017 được triển khai trên toàn quốc với ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ➤ Xem thông tin chi tiết ngay

Viettel ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 9-10/1

Chương trình Viettel ưu đãi 50% thẻ nạp ngày 9-10/1 áp dụng cho những khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia của nhà mạng và đáp ứng điều kiện chương trình đưa ra.

Viettel khuyến mãi 100% thẻ nạp ngày 7-9/1

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 100% giá trị thẻ nạp đã trở lại vào ngày 7-9/1 hứa hẹn mang đến thật nhiều niềm vui cho khách hàng.