Naptien24H

Vì sao không nạp được thẻ Mobi, Viettel, Vina vào game của Garena?

Không nạp được thẻ điện thoại vào game của Garena - Vấn đề này gần đây được khá nhiều game thủ quan tâm. Bởi việc sử dụng thẻ cào điện thoại để nạp vào game có lẽ chẳng còn xa lạ gì với game thủ Việt. Vậy lý do nào khiến nhà phát hành game Garene không chấp nhận mã thẻ điện thoại MobiFone, Viettel, VinaPhone khi nạp vào tài khoản game? Hãy cùng tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn nhé!

Vì sao nạp thẻ điện thoại vào game garena không được?

Nguyên nhân không nạp được thẻ điện thoại vào game của Garena

  • Từ 22h, ngày 23/04/2018 nhà phát hành game Garene đã chính thức thông báo dừng hoạt động nạp thẻ điện thoại MobiFone, Viettel, VinaPhone vào game theo quy định của nhà nước.
  • Các tựa game của Garena không áp dụng hình thức sử dụng thẻ cào điện thoại để nạp vào tài khoản game, gồm có: Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends); FIFA Online 3; Blade & Soul; Liên Minh Huyền Thoại; Chiến Dịch Huyền Thoại; Chiến Cơ Huyền Thoại; Quyền Vương 98.

Khi không thể sử dụng thẻ cào điện thoại của các nhà mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel để nạp vào tài khoản game của Garena thì khách hàng có thể thực hiện mua thẻ game Garena online.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn mua thẻ game Garena online nhanh nhất dành cho game thủ Việt.

Không thể nạp thẻ điện thoại vào game được nữa

Hướng dẫn kiểm tra mã thẻ Garena đã nạp hay chưa?

Để kiểm tra mã thẻ Garena đã nạp hay chưa các bạn chỉ cần thao thác theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Garena.vn.
  • Bước 2: Vào mục Trung tâm hỗ trợ.
  • Bước 3: Tiếp tục nhắn tin nhập số serial để được yêu cầu giải quyết.
  • Bước 4: Nhận phản hồi xác định tình trạng thẻ cào. Hệ thống trung tâm hỗ trợ sẽ thông báo chi tiết trạng thái thẻ garena đã được sẽ dụng hay chưa ngay trên màng hình thiết bị.

>>> Tìm hiểu thêmCách xử lý lỗi nạp thẻ Garena không nhận được Sò nếu gặp phải tình trạng này.

Không nạp được thẻ Mobi, Viettel, Vina vào game của Garena thì các bạn cũng đừng quá lo lắng nhé! Vì hiện nay việc tìm mua thẻ cào garena trên mạng rất dễ dàng.

 

 

Có thể bạn quan tâm

Cách mở thẻ tín dụng Techcombank online

Mở thẻ tín dụng Techcombank online đây là cách giúp những bạn không có thời gian thực hiện đăng ký 1 thẻ ATM của ngân hàng Techcombank tại nhà.

Cách nạp Quân huy Liên quân bằng SMS Viettel

Nạp Quân huy bằng SMS Viettel cho game Liên quân Mobile hiện nay khá đơn giản. Các bạn game thủ thể tự mình lựa chọn 5 gói nạp quân huy có giá trị từ 10.000đ đến 100.000đ