Naptien24H

Khám phá 5 biểu tượng mới cực COOL của Facebook

Song song với nút Llike bạn hãy cùng khám phá 5 biểu tượng mới cực COOL của Facebook ngay bây giờ bao gồm Love (Yêu), Sad (Buồn), Angry (Bức xúc), Haha và Wow. Với 5 biểu tượng cảm xúc này người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi tương tác với bài đăng trên dòng thời gian.

Mạng xã hội Facebook chính thức giới thiệu tính năng phản ứng mới với các bài đăng đó là 5 biểu tượng vô cùng đáng yêu thể hiện tình yêu, haha, yay, wow, sad và angry cá nhận thay cho những dòng bình luận. Sự ra đời của bộ 5 biểu tượng cảm xúc mới bên cạnh nút Like truyền thống chính là kết quả của sự tiếp nhận phản ứng, đóng góp của người dùng facebook khi tương tác với các bài đăng.

5 biểu tượng mới Love - Sad - Angry - Haha - Wow của Facebook có gì thú vị?

 • Facebook quét các bình luận một chữ, thường mang tính chất bộc lộ cảm xúc của người dùng như haha, buồn, yêu,... thay vào đó là các Icon động cực kỳ dễ thương.
 • 5 biểu tượng cảm xúc mới được bổ sung sẽ "bù" lại cho sự thiếu vắng của nút Dislike.
 • Sticker cảm xúc được sắp xếp khoa học hơn dựa trên từng cảm xúc.
 • Thay vì hiển thị số lượt người nhấn nút Like, từ nay Facebook sẽ hiển thị bên dưới mỗi bài viết tổng số lượt người đã "phản ứng" bài viết cùng danh sách các biểu tượng cảm xúc được nhấn cho bài viết đó.
 • Người dùng trên Facebook sẽ được thể hiện một cách trực quan và có phần dễ thương hơn, giúp Facebook đến gần hơn với tất cả mọi người.

kham-pha-5-bieu-tuong-moi-cuc-cool-cua-facebook-1.jpg

Ý nghĩa của từng biểu tượng cảm xúc mới được bổ sung trên Facebook

 • Like (Thích):  Cảm thấy thích thú khi đọc một bài viết nào đó.
 • Love (Yêu): Chia sẻ, cảm thông hoặc bày tỏ thái độ "cute" với một người nào đó.
 • Wow: Thể hiện sự bất ngờ.
 • Haha: Cười thật to, cười lớn lấy ý tưởng từ các bình luận "LOL" hiện nay của nhiều bạn trẻ.
 • Sad: Chia sẻ tâm trạng buồn và đồng cảm.
 • Angry (Bức xúc): Thể hiện thái độ không thích, phản đối giống như nút Dislike.

​Hiện nay 5 biểu tượng mới đã có mặt trên mạng xã hội facebook và được sử dụng cho các Fanpage, bộ nút mới sẽ không hiển thị để người dùng nhấn ngay mà cần nhấn giữ vào nút Like để các biểu tượng hiển thị ra rồi chọn 1 biểu tượng phù hợp. Để đăng nhập và sử dụng facebook trên di động các bạn hãy nạp thẻ điện thoại online tại https://naptien24h.vn rồi sau đó đăng ký dịch vụ Internet Mobile nhé!

Nạp tiền điện thoại online

Với những biểu tượng mới cực COOL mạng xã hội facebook sẽ ngày càng thu hút thêm nhiều người dùng di động và máy tính trên toàn thế giới tham gia.

Có thể bạn quan tâm

[TIN SOCK] Tất cả các nhà mạng đồng loạt chỉ có khuyến mãi 20% từ ngày 1/3/2018

Tất cả các nhà mạng đồng loạt chỉ có khuyến mãi 20% từ ngày 1/3/2018 - Đây là thông báo chính thức của Bộ TT&TT (Thông tin – Truyền thông) Việt Nam trong Thông tư số 47 vừa qua. Xem chi tiết ngay về quy định đáng buồn cho người dùng di động này!

Sở hữu Thánh SIM Vietnamobile dùng 3G miễn phí "TRỌN ĐỜI"

Thánh SIM Vietnamobile đã trở thành "hiện tượng" trên thị trường Viễn thông toàn quốc trong đầu năm 2018. Bởi vừa ra đời bộ Thánh SIM Vietnamobile đã gây chấn động với những ưu đãi vượt trội cho phép người dùng truy cập mạng 3G không cần lo nghĩ về dung lượng...

Trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ 4G cùng gói cước HD120 Mobifone

Tham gia sử dụng gói cước HD120 Mobifone sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm dịch vụ 4G trọn vẹn nhất, với nhiều ưu điểm về giá cước – ưu đãi data – tốc độ truy cập internet thì HD120 của Mobifone sẽ là gói 4G không thể bỏ qua!