Naptien24H

Hướng dẫn nạp tiền cho Ipad nhanh chóng nhất

Nạp tiền cho Ipad luôn là một vấn đề nan giải với nhiều người dùng vì nhiều khách hàng không biết số điện thoại mình đang dùng trên Ipad nên rất khó khăn khi nạp thẻ. Ngay cả khi khách hàng đã biết số điện thoại trên Ipad của mình nhiều khách hàng cũng chưa biết cách làm sao để nạp tiền vào Ipad đơn giản và nhanh chóng nhất. Vì vậy hôm nay Naptien24h.vn sẽ hướng dẫn cách nạp tiền cho Ipad nhanh chóng nhất hãy cùng theo dõi bên dưới và thực hiện nhé!

Cách nạp tiền cho Ipad rất đơn giản, Naptien24h.vn sẽ tư vấn đến khách hàng cách nạp tiền cho Ipad khi đã biết số điện thoại và khi chưa biết được số điện thoại của mình. Dành ít phút theo dõi và thao tác ngay để nạp năng lượng cho thiết bị của mình thoải mái truy cập internet và kết nối thế giới.

nap-tien-ipad(9).jpg

Cách nạp tiền cho Ipad khi chưa biết số điện thoại

Có 2 cách để nạp tiền điện thoại cho iPad mà bạn có thể tham khảo để tăng thêm tài khoản của mình như sau:

Nạp tiền cho iPad trong mục Settings

Bước 1: Một số sim máy có hỗ trợ nạp tiền trong mục Settings của hệ điều hành IOS. Để nạp tiền bạn hãy vào Settings (Cài đặt) => Chọn Cellular Data (Dữ liệu di động) sau đó bật ON cho Cellular Data. Rồi vào SIM Applications (Ứng dụng SIM).

nap-tien-ipad.jpg

Bước 2: Trong mục SIM Applications chọn mục Tiện ích.

nap-tien-cho-ipad.jpg

Bước 3: Trong mục Tiện ích, chọn mục Nạp tiền vào TK.

nap-tien.jpg

Bước 4: Nhập mã số thẻ nạp sau đó bấm Send.

nap-tien-ipad(1).jpg

Nạp thẻ cho Ipad bằng ứng dụng QueryUSSD

Bước 1:  Bạn cần cài đặt QueryUSSD trên Cydia  sau đó vào Settings sẽ thấy thêm mục QueryUSSD. Trong mục QueryUSSD sẽ có nơi để bạn nhập mã nạp tiền và tùy chỉnh phương thức kích hoạt lệnh (Activation Methods)

nap-tien-ipad(2).jpg

Bước 2:  Sau khi nhập mã nạp tiền của nhà mạng mình mong muốn (*100*Mã thẻ#), bạn vào phần Activation Methods để chọn phương thức kích hoạt nhanh QueryUSSD.

nap-tien-ipad(4).jpg

Để tiết kiệm thời gian cho mình khi chưa biết số điện thoại Ipad để nạp thẻ, bạn có thể sử dụng những cách trên và mua thẻ nạp online tại hệ thống naptien24h.vn. Khi đã mua được mã thẻ nạp trên naptien24h.vn bạn hãy chọn cách thích hợp với mình nhất để nạp tiền vào cho Ipad của mình nhanh nhất có thể.

Cách nạp tiền cho Ipad khi đã biết số điện thoại

Để nạp tiền cho Ipad khi đã biết số điện thoại bạn chỉ cần sử dụng 3G và truy cập hệ thống nạp tiền uy tín http://naptien24h.vn làm theo các bước sau

Bước 1: Truy cập naptien24h.vn chọn mục nạp tiền di động và nạp tiền trả trước của nhà mạng bạn muốn nạp thẻ

nap-tien-ipad(5).jpg

Bước 2: Nhập số điện thoại, mệnh giá thẻ nạp bạn muốn nạp vào tài khoản

nap-tien-ipad(6).jpg

Bước 3 : Chọn ngân hàng bạn sẽ thanh toán cước nạp thẻ 

nap-tien-ipad(7).jpg

Bước 4: Chọn tiếp tục và nhập thông tin thẻ ngân hàng của bạn

nap-tien-ipad(8).jpg

Hi vọng với những hướng dẫn trên đây của Naptien24h.vn, bạn đã có thể nạp thẻ điện thoại online thành công cho thuê bao của mình. Hãy thao tác thực hiện nạp tiền cho iPad ngay bây giờ để nạp thêm năng lượng và dư dả tài khoản đăng ký những dịch vụ khác của các nhà mạng sử dụng!

Có thể bạn quan tâm

[TIN SOCK] Tất cả các nhà mạng đồng loạt chỉ có khuyến mãi 20% từ ngày 1/3/2018

Tất cả các nhà mạng đồng loạt chỉ có khuyến mãi 20% từ ngày 1/3/2018 - Đây là thông báo chính thức của Bộ TT&TT (Thông tin – Truyền thông) Việt Nam trong Thông tư số 47 vừa qua. Xem chi tiết ngay về quy định đáng buồn cho người dùng di động này!

Sở hữu Thánh SIM Vietnamobile dùng 3G miễn phí "TRỌN ĐỜI"

Thánh SIM Vietnamobile đã trở thành "hiện tượng" trên thị trường Viễn thông toàn quốc trong đầu năm 2018. Bởi vừa ra đời bộ Thánh SIM Vietnamobile đã gây chấn động với những ưu đãi vượt trội cho phép người dùng truy cập mạng 3G không cần lo nghĩ về dung lượng...

Trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ 4G cùng gói cước HD120 Mobifone

Tham gia sử dụng gói cước HD120 Mobifone sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm dịch vụ 4G trọn vẹn nhất, với nhiều ưu điểm về giá cước – ưu đãi data – tốc độ truy cập internet thì HD120 của Mobifone sẽ là gói 4G không thể bỏ qua!