Naptien24H

Hướng dẫn nạp tiền cho Ipad nhanh chóng nhất

Nạp tiền cho Ipad luôn là một vấn đề nan giải với nhiều người dùng vì nhiều khách hàng không biết số điện thoại mình đang dùng trên Ipad nên rất khó khăn khi nạp thẻ. Ngay cả khi khách hàng đã biết số điện thoại trên Ipad của mình nhiều khách hàng cũng chưa biết cách làm sao để nạp tiền vào Ipad đơn giản và nhanh chóng nhất. Vì vậy hôm nay Naptien24h.vn sẽ hướng dẫn cách nạp tiền cho Ipad nhanh chóng nhất hãy cùng theo dõi bên dưới và thực hiện nhé!

Cách nạp tiền cho Ipad rất đơn giản, Naptien24h.vn sẽ tư vấn đến khách hàng cách nạp tiền cho Ipad khi đã biết số điện thoại và khi chưa biết được số điện thoại của mình. Dành ít phút theo dõi và thao tác ngay để nạp năng lượng cho thiết bị của mình thoải mái truy cập internet và kết nối thế giới.

nap-tien-ipad(9).jpg

Cách nạp tiền cho Ipad khi chưa biết số điện thoại

Có 2 cách để nạp tiền điện thoại cho iPad mà bạn có thể tham khảo để tăng thêm tài khoản của mình như sau:

Nạp tiền cho iPad trong mục Settings

Bước 1: Một số sim máy có hỗ trợ nạp tiền trong mục Settings của hệ điều hành IOS. Để nạp tiền bạn hãy vào Settings (Cài đặt) => Chọn Cellular Data (Dữ liệu di động) sau đó bật ON cho Cellular Data. Rồi vào SIM Applications (Ứng dụng SIM).

nap-tien-ipad.jpg

Bước 2: Trong mục SIM Applications chọn mục Tiện ích.

nap-tien-cho-ipad.jpg

Bước 3: Trong mục Tiện ích, chọn mục Nạp tiền vào TK.

nap-tien.jpg

Bước 4: Nhập mã số thẻ nạp sau đó bấm Send.

nap-tien-ipad(1).jpg

Nạp thẻ cho Ipad bằng ứng dụng QueryUSSD

Bước 1:  Bạn cần cài đặt QueryUSSD trên Cydia  sau đó vào Settings sẽ thấy thêm mục QueryUSSD. Trong mục QueryUSSD sẽ có nơi để bạn nhập mã nạp tiền và tùy chỉnh phương thức kích hoạt lệnh (Activation Methods)

nap-tien-ipad(2).jpg

Bước 2:  Sau khi nhập mã nạp tiền của nhà mạng mình mong muốn (*100*Mã thẻ#), bạn vào phần Activation Methods để chọn phương thức kích hoạt nhanh QueryUSSD.

nap-tien-ipad(4).jpg

Để tiết kiệm thời gian cho mình khi chưa biết số điện thoại Ipad để nạp thẻ, bạn có thể sử dụng những cách trên và mua thẻ nạp online tại hệ thống naptien24h.vn. Khi đã mua được mã thẻ nạp trên naptien24h.vn bạn hãy chọn cách thích hợp với mình nhất để nạp tiền vào cho Ipad của mình nhanh nhất có thể.

Cách nạp tiền cho Ipad khi đã biết số điện thoại

Để nạp tiền cho Ipad khi đã biết số điện thoại bạn chỉ cần sử dụng 3G và truy cập hệ thống nạp tiền uy tín http://naptien24h.vn làm theo các bước sau

Bước 1: Truy cập naptien24h.vn chọn mục nạp tiền di động và nạp tiền trả trước của nhà mạng bạn muốn nạp thẻ

nap-tien-ipad(5).jpg

Bước 2: Nhập số điện thoại, mệnh giá thẻ nạp bạn muốn nạp vào tài khoản

nap-tien-ipad(6).jpg

Bước 3 : Chọn ngân hàng bạn sẽ thanh toán cước nạp thẻ 

nap-tien-ipad(7).jpg

Bước 4: Chọn tiếp tục và nhập thông tin thẻ ngân hàng của bạn

nap-tien-ipad(8).jpg

Hi vọng với những hướng dẫn trên đây của Naptien24h.vn, bạn đã có thể nạp thẻ điện thoại online thành công cho thuê bao của mình. Hãy thao tác thực hiện nạp tiền cho iPad ngay bây giờ để nạp thêm năng lượng và dư dả tài khoản đăng ký những dịch vụ khác của các nhà mạng sử dụng!

Có thể bạn quan tâm

Cách nhận data miễn phí của Viettel từ 18/7 đến 18/10

Chương trình khuyến mãi nhận data miễn phí của Viettel từ 18/7 đến 18/10 được triển khai trên phạm vi toàn quốc với tên gọi "30 triệu GB data cho mọi người".

Đăng ký gói cước X50 Viettel 50.000đ nhận ngay 102GB data

Các tỉnh được đăng ký gói cước X50 Viettel hiện có rất nhiều. Tuy nhiên do không thường xuyên cập nhật danh sách mới của chương trình khuyến mãi X50 nhiều khách hàng Viettel đã bỏ lỡ mất cơ hội sở hữu 102GB với giá chỉ 50.000đ/tháng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp đầy đủ các tỉnh/thành phố nằm trong danh sách ưu đãi của X50. Cùng theo dõi nhé!