Naptien24H

Hướng dẫn nạp tiền 3G Mobifone với 2 cách vô cùng đơn giản

Nạp tiền 3G Mobifone chính là cách duy nhất để giúp người dùng sim 3G được tiếp tục sử dụng dịch vụ internet. Bởi nếu như số tiền trong tài khoản sim 3G cạn kiệt thì sẽ không thể tiếp tục duy trì gói cước 3G đang dùng hay tiếp tục sử dụng được gói 3G mặc định M0. Sau đây naptien24h.vn xin hướng dẫn bạn kiểm tra tài khoản 3G Mobifone và 2 cách nạp tiền cho 3G Mobifone vô cùng đơn giản và nhanh chóng!

20170722115303huong-dan-nap-tien-3g-mobifone-voi-2-cach-vo-cung-don-gian.JPG

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản 3G Mobifone

Trước khi thực hiện nạp tiền cho sim 3G Mobifone bạn nên thực hiện kiểm tra lại tài khoản đang có. Để kiểm tra tài khoản 3G Mobifone, bạn chỉ cần thực hiện thực hiện tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999. Sau khi tin nhắn gửi thành công bạn sẽ nhận được phản hồi từ tổng đài về chi tiết gói dịch vụ 3G mình đang sử dụng bao gồm: Gói cước, hạn sử dụng, lưu lượng data còn lại....

2 Cách nạp tiền 3G Mobifone nhanh chóng - Đơn giản nhất

Hiện nay có 2 cách nạp tiền cho sim 3G Mobifone đó chính là nạp bằng thẻ cào điện thoại và nạp tiền trực tiếp vào Sim 3G online. Để tìm hiểu rõ hơn về cách nạp này các bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách 1. Nạp tiền 3G Mobifone bằng cách truyền thống qua mã thẻ cào

Sử dụng mã thẻ cào điện thoại để nạp tiền cho sim 3G các bạn có đến 2 sự lựa chọn sau:

 • Thực hiện nạp tiền 3G qua 1 thiết bị khác: Tháo/lắp sim 3G từ máy tính bảng, iPad, USB 3G Fast Connect lắp sang điện thoại di động và áp dụng cách nạp tiền truyền thống qua bàn phím, bấm *100*Mã số nạp tiền#OK.
 • Thực hiện nạp tiền cho USB 3G mobifone:
  • Trên giao diện màn hình máy tính chọn biểu tượng Fast Connect => Chọn mục Nạp tiền (trên trang kết nối) sau đó bấm: *100*mã số thẻ cào điện thoại# OK.
  • Lưu ý: Cần gắn sim 3G cần nạp tiền vào Fast connect/USB 3G Mobifone trước khi thực hiện cách nạp tiền USB 3G Mobifone trên.

Nếu không có thời gian ra ngoài đại lý bán Card mua thẻ cào giấy thì các bạn hãy thực hiện mua thẻ điện thoại qua mạng ngay tại naptien24h.vn bằng cách truy cập link đến tính năng giao dịch "Mua thẻ Mobifone online" hoặc click vào nút sau:

nap tien mobifone

Lưu ý: Để mua được thẻ điện thoại qua mạng thì cần phải có thẻ ATM đã đăng ký dịch vụ Internet Banking.

Cách 2. Cách nạp tiền cho 3G Mobifone qua kênh nạp tiền online

Nạp tiền online trực tiếp vào tài khoản sim 3G Mobifone khá đơn giản, từ máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối mạng các bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ của website: https://naptien24h.vn, chọn mục "nạp tiền trả trước" và làm theo 2 bước:

 • Bước 1: Điền đầy đủ các thông tin nạp tiền 3G Mobifone ở Tab "Nạp tiền trả trước".

  • Số điện thoại: Cần nhập chính xác số điện thoại sim 3G Mobifone.
  • Chọn mệnh giá: Có rất nhiều mệnh giá để bạn lựa chọn thấp nhất 20.000đ và cao nhất 500.000đ.
  • Chọn Phương thức thanh toán: Thanh toán nạp tiền sim 3G qua Internet Banking từ 18 Ngân hàng trong nước như Vietcombank, Agribank, BIDV,.. và 03 loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến nhất thế giới là VISA/MasterCard/JCB.
  • Chọn Thanh toán khi đã hoàn tất thông tin.

20170722115002huong-dan-nap-tien-3g-mobifone-voi-2-cach-vo-cung-don-gian-1.png

 • Bước 2: Sau khi nhấn Thanh toán, Quý Khách sẽ được chuyển sang trang lựa chọn bước thanh toán nạp tiền 3G Mobifone.
  • Nếu Quý Khách có sử dụng ứng dụng Mobile Banking của một trong các ngân hàng: Agribank(E-mobile Banking), Vietcombank(VCB-Mobile Banking) hoặc NCB(NCB Smart), chỉ cần sử dụng các ứng dụng này để quét mã QR code.
  • Trong trường hợp còn lại, Quý Khách chỉ cần chọn Tiếp tục, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của Ngân hàng.

>> Thực hiện nạp tiền trả trước Mobifone online ngay nếu đã nắm được các bước thực hiện!

20170722115002huong-dan-nap-tien-3g-mobifone-voi-2-cach-vo-cung-don-gian-2.PNG

Chỉ cần thực hiện xong 2 bước thì số tiền bạn nạp vào tài khoản sim 3G sẽ được hệ thống naptien24h chuyển trực tiếp vào tài khoản cho bạn.

Nên nạp tiền cho sim 3G Mobifone bằng thẻ cào điện thoại hay nạp tiền online

2 cách nạp tiền sim 3G Mobifone bằng thẻ cào điện thoại và nạp tiền online đều có thể giúp các bạn gia tăng tài khoản cho sim 3G.

Tuy nhiên 1 trong 2 cách này thì cách nào thao tác đơn giản hơn và tiết kiệm thời gian hơn lại là một vấn đề khác khiến nhiều người phải suy nghĩ:

 • Khi nạp tiền 3G bằng thẻ cào điện thoại các bạn sẽ rất tốn thời gian tháo lắp sim cũng như đi mua thẻ cào. Bên cạnh đó cũng có những đòi hỏi như khay sim data của bạn phải có cùng kích thước với sim trong điện thoại.
 • Khi nạp tiền online trực tiếp vào tài khoản sim 3G chỉ cần thao tác 2 bước chưa đầy 1 phút thì số tiền trong tài khoản sim 3G đã được gia tăng.

Với phân tích trên các bạn đã biết được nên nạp tiền 3G Mobifone như thế nào để vừa nhanh vừa đơn giản rồi đúng không nào, hãy chọn cách bạn cảm thấy phù hợp và tiện lợi nhất để bỏ sung tài khoản cho sim 3G của mình!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

3 Cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone giành cho thuê bao của bạn

Cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone giành cho thuê bao của bạn được naptien24h.vn hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cập nhật thông tin KM mới nhất

Các cách nạp tiền cho thuê bao mạng Mobifone khác

3 Cách nạp tiền cho thuê bao khác Mobifone cực kỳ nhanh chóng ✓ Không tốn nhiều thời gian và công sức ✓ Được naptien24h.vn hướng dẫn cụ thể

Mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số?

Mã thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số ✓ Và dãy seri thẻ Mobifone có bao nhiêu số ✓ Nếu chưa rõ thông tin trên thì hãy tham khảo ngay bài viết sau