Naptien24H

Nạp thẻ Zing online - Mua thẻ Zing Xu Online cho sản phẩm từ VNG

Nạp thẻ Zing online chỉ với 4 bước cực đơn giản và nhanh chóng tại naptien24h giúp bạn tiết kiệm thời gian phải tìm mua card giấy truyền thống mà vẫn thoải mái có Zing xu sử dụng cho các tựa game yêu thích từ NPH VinaGame. Xem và thực hiện theo ngay 4 bước sau để mua thẻ Zing online và còn được tích Koin nhận quà hấp dẫn!

nap the zing

4 Bước nạp thẻ Zing online tại naptien24h.vn

Thông thường khi mua thẻ zing online cho tài khoản Zing xu, người chơi sẽ sử dụng card Zing do VNG phát hành hoặc sử dụng các thẻ card điện thoại. Mỗi phương thức nạp đều có những ưu điểm riêng biệt, khác với cách nạp tiền Zing bằng thẻ điện thoại NapTien24h sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ VinaGame Zing như sau:

Đầu tiên bạn cần đảm bảo rằng thẻ ATM ngân hàng nội địa của bạn đã đăng ký sử dụng Internet Banking để có thể tiến hành thanh toán trực tuyến trên hệ thống NapTien24h. Và các bước nạp xu Zing VinaGame theo trình tự dưới đây:

Video hướng dẫn cách mua thẻ Zing online qua naptien24h.vn

Bước 1 - Chọn mua thẻ Zing online

Quý khách hàng truy cập website: https://naptien24h.vn chọn Tab Thẻ Game hoặc từ giao diện trang chủ chọn 1 trong 2 tính năng Mua Thẻ Game - Nạp Tiền Game để tiến hành thực hiện giao dịch nạp zing xu online.

nap zing xu

Bước 2 - Tiến hành nạp card Zing online

(*) Đối với game thủ muốn mua thẻ Zing online

Bạn chọn tính năng Mua Thẻ Game từ hướng dẫn như bước 1 và thực hiện theo các bước sau để mua thẻ Zing xu:

 • Truy cập vào tab "Mua thẻ game".
 • Chọn nhà mạng "ZING".
 • Chọn Số lượng cần mua.
 • Chọn Mệnh giá thẻ.
 • Nhập địa chỉ email bạn sẽ sử dụng để nhận mã card Zing xu.

>> Click ngay để chuyển sang trang mua mã thẻ Zing: https://naptien24h.vn/ma-the-game.html

20170616121252huong-dan-nap-the-zing-xu-online.png

(*) Đối với game thủ muốn nạp Zing xu online:

 • NapTien24h đang tiến hành nâng cấp tính năng này để việc nạp Zing xu online nhanh và tiện lợi hơn nữa, nên tạm thời tính năng này tạm dừng trong vòng 1 tuần.
  Khi mở lại tính năng này, NapTien24h sẽ thông báo tới Quý khách ngay lập tức

Phương thức thanh toán:

 • Sau khi tùy ý chọn mệnh giá thẻ Zing xu muốn mua (dưới mỗi mệnh giá thẻ naptien24h sẽ được thưởng một số lượng Koin tương ứng được dùng để đổi thẻ cào của VTC).
 • Chọn Phương thức thanh toán phù hợp với mình. NapTien24h hiện tại đang hỗ trợ thanh toán mua thẻ Zing xu online qua Internet Banking từ 18 Ngân hàng trong nước như Vietcombank, Agribank, BIDV,.. và 03 loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến nhất thế giới là VISA/MasterCard/JCB.

zing online

Nhấn vào nút Thanh toán sau khi đã thành điền thông tin và chọn hình thức thanh toán nạp card Zing ở trên.

20170616121252huong-dan-nap-the-zing-xu-online-1.png

Bước 3 - Tiến hành giao dịch nạp thẻ Zing online

Khi đã nhấn Thanh toán, hệ thống sẽ được chuyển sang trang lựa chọn bước thanh toán giao dịch mua Zing xu.

 • Nếu Quý Khách có sử dụng ứng dụng Mobile Banking của một trong các ngân hàng: Agribank (E-mobile Banking), Vietcombank (VCB-Mobile Banking) hoặc NCB (NCB Smart), chỉ cần sử dụng các ứng dụng này để quét mã QR code.
 • Trong trường hợp còn lại, Quý Khách chỉ cần chọn Tiếp tục, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của Ngân hàng để hoàn tất thanh toán nạp card Zing online.

mua the zing

Bước 4 - Hoàn thành giao dịch

Khi giao dịch thành công, Quý Khách sẽ nhận được thông báo từ NapTien24h. Đối với khách hàng thực hiện giao dịch mua thẻ Zing online qua naptien24h vui lòng truy cập vào email đã nhập khi đăng ký giao dịch, còn với những khách hàng thực hiện giao dịch nạp Zing xu online thì hãy truy cập vào tài khoản game và kiểm tra số xu Zing.

>> Click ngay: https://naptien24h.vn/mua-the-game để chuyển sang trang giao dịch nếu đã nắm rỏ các bước thực hiện bạn nhé!

zing card

Quý khách cần lưu ý khi nạp thẻ Zing online

Trong suốt quá trình thanh toán mua thẻ Zing online, quý khách hàng không được tắt cửa sổ thanh toán hoặc chuyển sang cửa sổ khác cho đến khi có thông báo giao dịch thành công.

Với 4 bước hướng dẫn trên là bạn đã có thể thực hiện giao dịch nạp thẻ Zing online qua naptien24h.vn hoàn tất. Chúc bạn mua thẻ Zing online thành công và thoải mái trải nghiệm game yêu thích!

► Xem ngay: Cách đăng ký 4G của MobiFone cho thuê bao di động với tốc độ nhanh gấp 20 lần

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp Quân huy Liên quân bằng SMS Viettel

Nạp Quân huy bằng SMS Viettel cho game Liên quân Mobile hiện nay khá đơn giản. Các bạn game thủ thể tự mình lựa chọn 5 gói nạp quân huy có giá trị từ 10.000đ đến 100.000đ