Hướng dẫn nạp thẻ Zing xu Online

NapTien24h

Nạp thẻ Zing online có thể thực hiện một cách nhanh chóng và hoàn toàn đáng tin cậy, giúp bạn tiết kiệm thời gian phải tìm mua card giấy truyền thống mà vẫn thoải mái có Zing xu sử dụng cho các tựa game yêu thích từ NPH VinaGame. Các bước tiến hành mua thẻ Zing Online tại naptien24h.vn khá đơn giản, tham khảo chi tiết ngay nhé!

Để tiến hành nạp Zing xu online, bạn chỉ cần thực hiện 2 việc là truy cập vào 1 trong 2 đường dẫn sau:

Và thực hiện theo các bước như hướng dẫn sau!

nap the zing.JPG

Hướng dẫn tiến hành nạp thẻ Zing online tại naptien24h.vn

Thông thường khi mua thẻ zing online cho tài khoản Zing xu, người chơi sẽ sử dụng card Zing do VNG phát hành hoặc sử dụng các thẻ card điện thoại. Mỗi phương thức nạp đều có những ưu điểm riêng biệt, khác với cách nạp tiền Zing bằng thẻ điện thoại NapTien24h sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ VinaGame Zing như sau:

Đầu tiên bạn cần đảm bảo rằng thẻ ATM ngân hàng nội địa của bạn đã đăng ký sử dụng Internet Banking để có thể tiến hành thanh toán trực tuyến trên hệ thống NapTien24h. Và các bước nạp xu Zing VinaGame theo trình tự dưới đây:

Bước 1 - Chọn mua thẻ Zing online

Quý khách hàng truy cập website: https://naptien24h.vn --> Chọn mục MUA THẺ GAME trên thanh menu hoặc thao tác trực tiếp trên trang chủ --> Tìm biểu tượng ZING XU để tiến hành thực hiện mua thẻ Zing(bạn sẽ nhận mã thẻ Zing qua mail) hoặc nạp Zing xu(nạp xu Zing trực tiếp vào tài khoản VinaGame).

nap the zing

Bước 2 - Nhập tài khoản và giá trị muốn tiến hành nạp card Zing

Quý khách chọn mục mã thẻ hoặc mua Zing xu tùy vào tài khoản mà bạn sử dụng và điền các thông tin bao gồm tài khoản, mệnh giá nạp hoặc giá trị thẻ nếu tiến hành mua thẻ game online(Nếu bạn chọn mua mã thẻ, bạn cần điền chính xác email để chúng tôi gửi mã thẻ về email cho bạn). Sau đó, các bạn click vào mục đồng ý với chính sách cung cấp, hủy và hoàn trả dịch vụ của NapTien24h và chọn THANH TOÁN.

Nạp Zing card

Chú ý: Sau khi click chọn THANH TOÁN, bạn sẽ ngay lập tức nhận được email thông báo giao dịch mua thẻ Zing online từ NapTien24h, bạn nhớ kiểm tra email để chắc chắn bạn đã nhập đúng email và chúng tôi có thể gửi mã thẻ game Zing online cho các bạn một cách chính xác.

Bước 3 - Chọn phương thức thanh toán giao dịch nạp thẻ Zing online

Hãy lựa chọn phương thức thanh toán mua card Zing online. Sau đó bấm TIẾP TỤC.

Mua thẻ Zing xu online

Bước 4 - Nhập thông tin tài khoản thanh toán phí mua thẻ Zing

Cung cấp các thông tin cần thiết để thực hiện giao dịch nạp thẻ Zing xu online:

  •  Nếu quý khách chọn thanh toán qua ví điện tử VnMart, bạn chỉ cần điền số điện thoại và mật khẩu đăng nhập ví điện tử.
  •  Nếu quý khách chọn thanh toán qua thẻ ATM nội địa với dịch vụ Internet Banking, bạn thao tác theo hướng dẫn thanh toán qua Internet Banking giữa ngân hàng của bạn với cổng thanh toán VnPayment.
  • Nếu quý khách chọn thanh toán mua thẻ VinaGame Zing card qua thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card, bạn điền thông tin chính xác được yêu cầu.

hướng dẫn mua thẻ zing xu

Bước 5 - Xác nhận bảo mật OTP cho giao dịch nạp Zing card

Nếu bạn chọn thanh toán giao dịch mua card Zing qua thẻ ATM, bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về điện thoại của bạn trong giây lát, nhập mã OTP và chọn TIẾP TỤC.

Nạp thẻ Vinagame

Bước 6 - Hoàn tất giao dịch mua thẻ Zing thông qua naptien24h.vn

Hoàn tất thanh toán mua thẻ Zing online. Khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ NapTien24h.

Mua thẻ Vinagame

Bước 7 - Kiểm tra mail xác nhận kết quả giao dịch

Quý khách vui lòng kiểm tra email (Hộp thư đến hoặc mục Spam) để nhận thông tin giao dịch và mã thẻ nạp.

Quý khách cần lưu ý khi nạp thẻ Zing online:
  • Trong suốt quá trình thanh toán, quý khách hàng không được tắt cửa sổ thanh toán hoặc chuyển sang cửa sổ khác cho đến khi có thông báo giao dịch thành công.

Với 7 bước hướng dẫn trên là bạn đã có thể thực hiện giao dịch nạp thẻ Zing online qua naptien24h.vn hoàn tất. Chúc bạn mua thẻ Zing online thành công và thoải mái trải nghiệm game yêu thích!

Bình luận của bạn