Naptien24H

Hướng dẫn nạp thẻ VTC online cho game Hoa thiên cốt

Hiện nay game Hoa thiên cốt đang sở hữu rất nhiều tính năng đặt biệt trong đó có các hoạt động ingame vô cùng đa dạng. Để khám phá hết trọn bộ game online kiếm hiệp ngôn tình đầu tiên năm 2016, sau đây naptien24h sẽ có bài viết "Hướng dẫn nạp thẻ VTC online cho game Hoa thiên cốt".

Thuộc thể loại game nhập vai 2D Hoa thiên cốt được VTC Intercom phát hành tại Việt Nam với nội dung tái hiện lại thế giới thần thoại thượng cổ trong bối cảnh thiên địa phân chia đưa người chơi bước chân vào thế giới tiên hiệp đầy màu sắc. Vậy nên để quá trình chinh phục thử thách trong game không bị gián đoạn bạn hãy tham gia mua thẻ VTC trực tuyến ngay tại website https://naptien24h.vn nhé!

Nạp thẻ game online

Những lý do bạn nên nạp thẻ VTC online cho game Hoa thiên cốt

 • Hoa Thiên Cốt chính là tựa game sở hữu rất rất nhiêu tính năng và hoạt động ingame vô cùng đa dạng và phong phú.
 • Các hoạt động diễn ra xuyên suốt cả ngày và tất cả các ngày trong tuần, không những thế phần thưởng từ các hoạt động này mang lại vô cùng giá trị.
 • Nạp thẻ game VTC online sẽ trang bị hoàng kim, vật phẩm để nâng cấp, cường hóa trang bị, lễ kim,.. cùng nhiều vật phẩm quý hiếm khác.
 • Chăm chỉ tham gia đầy đủ các hoạt động trong game và nâng cấp nhân vật của bạn thì chắc chắc bạn sẽ là một trong những người đươc vinh danh trong bảng xếp hạng của server trong năm 2016.
 • Nạp thẻ game sẽ phần nào tạo thêm nguồn năng lượng dồi dào để thúc đẩy việc cạnh tranh giữa các game thủ và dễ dàng đua TOP hơn rất nhiều lần.
 • Nạp thẻ VTC online cho game Hoa thiên cốt sẽ là cơ hội để cho các game thủ tăng cấp độ, lực chiến, trang bị vật phẩm cho nhân vật yêu thích trong game.

huong-dan-nap-the-vtc-online-cho-game-hoa-thien-cot.jpg

Hướng dẫn nạp thẻ VTC online cho game Hoa thiên cốt tại naptien24h.vn​

 • Bước 1: Quý khách hàng truy cập website: https://naptien24h.vn, chọn danh mục MUA THẺ GAME trên thanh menu hoặc thao tác trực tiếp trên trang chủ, chọn loại tài khoản game (VTC).
 • Bước 2: Chọn mục mã thẻ hoặc nạp xu tùy vào tài khoản bạn sử dụng, sau đó điền các thông tin bao gồm tài khoản và mệnh giá. (Nếu bạn chọn mua mã thẻ, bạn cần điền chính xác email để chúng tôi gửi mã thẻ về email cho bạn). Sau đó, các bạn click vào mục đồng ý với chính sách cung cấp, hủy và hoàn trả dịch vụ của chúng tôi và chọn THANH TOÁN.
 • Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp. Sau đó bấm TIẾP TỤC.
 • Bước 4: Cung cấp các thông tin cần thiết để thực hiện giao dịch.

- Nếu bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VnMart, bạn chỉ cần điền số điện thoại và mật khẩu đăng nhập ví điện tử.

- Nếu bạn chọn thanh toán qua thẻ ATM nội địa với dịch vụ Internet Banking, bạn thao tác theo hướng dẫn thanh toán qua Internet Banking giữa ngân hàng của bạn với cổng thanh toán VnPayment.

- Nếu bạn chọn thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card, bạn điền thông tin chính xác được yêu cầu.

 • Bước 5: Nếu bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VnMart, bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về điện thoại của bạn trong giây lát, nhập mã OTP và chọn TIẾP TỤC.

 • Bước 6: Hoàn tất thanh toán. Khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ NapTien24h.
 • Bước 7: Bạn vui lòng kiểm tra email (Hộp thư đến hoặc mục Spam) để nhận thông tin giao dịch và mã thẻ mà bạn mua.

Nếu bạn đang sử dụng thẻ ATM nội địa có đăng ký dịch vụ Internet Banking, thẻ thanh toán quốc tế Visa/ Master Card hay ví điện tử VnMart thì hãy tham gia mua thẻ VTC trực tuyến ngay cho game Hoa thiên cốt mỗi khi có nhu cầu nhé! Chúc các bạn có một ngày giải trí tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nạp thẻ GunPow bằng thẻ điện thoại Viettel

Cách nạp thẻ GunPow bằng thẻ cào Viettel chỉ cần vài bước đơn giản. Hãy nạp ngay để mua những vật phẩm ưng ý

Thẻ Gate là gì và nạp cho những Game nào?

Thẻ Gate là thẻ gì ✓ Bạn có thể dùng thẻ Gate để nạp game gì ➤ Mời bạn tham khảo chi tiết ngay nếu vẫn chưa nắm rõ những thông tin trên

Nạp Vcoin - Mua thẻ VTC online trong 3 bước giao dịch

Mua thẻ và nạp Vcoin VTC online trong 3 bước giao dịch ✓ Hỗ trợ 24/7 ✓ Thanh toán tiện lợi qua i-Banking và thẻ quốc tế ➤ Nạp Vcoin ngay