Naptien24H

Nạp Vcoin - Mua thẻ VTC online trong 3 bước giao dịch

Nạp Vcoin VTC và mua thẻ Vcoin online tại naptien24h.vn rất đơn giản và tốn chưa đến 1 phút thực hiện, bạn chỉ cần:

 1. Theo dõi 3 bước thực hiện được hướng dẫn cụ thể tại bài viết sau.
 2. Truy cập trang tính năng giao dịch của naptien24h.vn tại liên kết "Nạp thẻ game online" và thực hiện theo 3 bước vừa được hướng dẫn.

3 Bước nạp Vcoin VTC online tại naptien24h.vn

Đầu tiên bạn cần đảm bảo rằng thẻ ATM ngân hàng nội địa của bạn đã đăng ký sử dụng Internet Banking để có thể tiến hành thanh toán trực tuyến trên hệ thống NapTien24h. 

Video hướng dẫn cách mua thẻ Vcoin VTC tại naptien24h.vn

Bước 1 - Chọn tính năng nạp thẻ VTC online

Để tiến hành chọn nạp thẻ VTC, bạn cần truy cập website tại địa chỉ: https://naptien24h.vn, sau đó chọn "Thẻ Game" từ menu hoặc chọn "Mua Thẻ Game" từ giao diện trang chủ.

nap vcoin

Bước 2 - Nhập các thông tin giao dịch mua thẻ Vcoin

Tại bước 2 bạn cần nhập các thông tin giao dịch để tiến hành mua thẻ VTC online, Theo thứ tự lần lượt gồm:

 • Chọn Nhà Mạng: Chọn biểu tượng VTC Vcoin trong danh sách NPH game.
 • Chọn mệnh giá: Mệnh giá bạn muốn mua mã thẻ Vcoin VTC là bao nhiêu, dưới mỗi mệnh giá thẻ nạp sẽ có thông báo +xx Koin - Đây là tính năng độc đáo mới của naptien24h.vn, lượng Koin bạn tích được sẽ được dùng để đổi quà cực hấp dẫn.
 • Số lượng: Số lượng thẻ VTC bạn muốn mua.
 • Email nhận mã thẻ: Sau khi hoàn tất giao dịch thành công naptien24h.vn sẽ gửi mã thẻ VTC bạn mua qua 1 địa chỉ email, vì vây bạn cần nhập chính xác email muốn dùng để nhận mã thẻ.
 • Chọn phương thức thanh toán: Chọn Phương thức thanh toán phù hợp với mình. NapTien24h hiện tại đang hỗ trợ thanh toán qua Internet Banking từ 18 Ngân hàng trong nước như Vietcombank, Agribank, BIDV,.. và 03 loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến nhất thế giới là VISA/MasterCard/JCB.

Sau khi nhập xong các thông tin yêu cầu để thực hiện giao dịch nạp Vcoin VTC online trên bạn nhấn chọn "THANH TOÁN" để chuyển sang bước 3 và cũng là bước cuối của quy trình giao dịch trên naptien24h.vn.

Thực hiện mua thẻ VTC online chỉ với chưa đầy 1 phút bằng cách chuyển đến trang giao dịch tại "Mua thẻ game online" hoặc click vào nút bên dưới và tiến hành theo các bước vừa được hướng dẫn:

mua the garena online

nap the vtc

Bước 3 - Thực hiện thanh toán giao dịch mua thẻ Vcoin VTC

Khi đã nhấn Thanh toán, hệ thống sẽ được chuyển sang trang lựa chọn bước thanh toán nạp Vcoin VTC.

 • Nếu Quý Khách có sử dụng ứng dụng Mobile Banking của một trong các ngân hàng: Agribank(E-mobile Banking), Vietcombank(VCB-Mobile Banking) hoặc NCB(NCB Smart), chỉ cần sử dụng các ứng dụng này để quét mã QR code.
 • Trong trường hợp còn lại, Quý Khách chỉ cần chọn Tiếp tục, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của Ngân hàng.

nap vcoin vtc

Hoàn tất giao dịch - Nhận mã thẻ VTC

Sau khi thực hiện giao dịch thành công bạn sẽ nhận được thông báo từ naptien24h.vn. Để nhận mã thẻ bạn hãy truy cập vào địa chỉ email như đã dùng đăng ký nhập thông tin giao dịch, bạn vui lòng kiểm tra cả hộp thư spam để tránh trường hợp thất lạc mã thẻ Vcoin VTC đã mua.

>> Chuyển ngay đến tính năng mua thẻ game online nếu đã nắm được các bước tiến hành mua thẻ Vcoin VTC online

mua vcoin

Quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi mua thẻ VTC online

 • Trong suốt quá trình thanh toán, quý khách hàng không được tắt cửa sổ thanh toán hoặc chuyển sang cửa sổ khác cho đến khi có thông báo giao dịch thành công.
 • Nếu nhận được thông báo giao dịch thành công nhưng bạn không nhận được mã thẻ thì hãy vui lòng liên hệ hỗ trợ 24/7 của chúng tôi để được hỗ trợ tối đa.

Trên là 3 bước để tiến hành nạp Vcoin online qua hệ thống naptien24h.vn, chúc bạn thực hiện mua thẻ VTC online thành công!

► Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G Mobi nhận DATA khủng, miễn phí phút gọi

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Mua thẻ Garena online - Nạp card sò Garena online 24/7

Nạp thẻ Garena online và mua thẻ sò Garena chỉ với 3 bước ✓ Hỗ trợ 24/7 ✓ Thanh toán online qua iBanking và thẻ quốc tế ➤ Nạp sò ngay

Mua thẻ Gate online - Nạp thẻ FPT Gate Card trực tuyến 24/7

Mua thẻ Gate online và Nạp thẻ FPT Gate Card trực tuyến trong 3 bước giao dịch ✓ Nhận mã thẻ và Bạc ngay sau khi thực hiện ✓ Hỗ trợ 24/7

Nạp thẻ Zing online - Mua thẻ Zing Xu Online cho sản phẩm từ VNG

Nạp thẻ Zing Online và mua thẻ Zing xu online tiện lợi - uy tín. Nạp Card Zing Online trực tuyến chỉ với 4 bước kèm ưu đãi tích Koin nhận quà