Naptien24H

Nạp Vcoin VTC - Mua thẻ VTC online với 3 bước cực nhanh

Nạp Vcoin VTC và mua thẻ Vcoin online tại naptien24h.vn có thể được thực hiện chỉ với 2 bước đơn giản sau

 • Nắm rỏ các bước thực hiện tại bài hướng dẫn nạp card VTC sau để tránh phát sinh lỗi trong khi giao dịch.
 • Truy cập ngay tính năng nạp thẻ Game online của naptien24h.vn để thực hiện giao dịch.

Các bước nạp Vcoin VTC online tại naptien24h.vn

Đầu tiên bạn cần đảm bảo rằng thẻ ATM ngân hàng nội địa của bạn đã đăng ký sử dụng Internet Banking để có thể tiến hành thanh toán trực tuyến trên hệ thống NapTien24h. 

Bước 1 - Thực hiện chọn nạp thẻ VTC

Để tiến hành chọn nạp thẻ VTC, bạn cần truy cập website tại địa chỉ: https://naptien24h.vn, sau đó chọn "Thẻ Game" từ menu hoặc chọn "Mua Thẻ Game" từ giao diện trang chủ.

nap vcoin

Bước 2 - Nhập các thông tin giao dịch mua thẻ Vcoin

Tại bước 2 bạn cần nhập các thông tin giao dịch để tiến hành mua thẻ VTC online, Theo thứ tự lần lượt gồm:

 • Chọn Nhà Mạng: Chọn biểu tượng VTC Vcoin trong danh sách NPH game.
 • Chọn mệnh giá: Mệnh giá bạn muốn mua mã thẻ Vcoin VTC là bao nhiêu, dưới mỗi mệnh giá thẻ nạp sẽ có thông báo +xx Koin - Đây là tính năng độc đáo mới của naptien24h.vn, lượng Koin bạn tích được sẽ được dùng để đổi quà cực hấp dẫn.
 • Số lượng: Số lượng thẻ VTC bạn muốn mua.
 • Email nhận mã thẻ: Sau khi hoàn tất giao dịch thành công naptien24h.vn sẽ gửi mã thẻ VTC bạn mua qua 1 địa chỉ email, vì vây bạn cần nhập chính xác email muốn dùng để nhận mã thẻ.
 • Chọn phương thức thanh toán: Chọn Phương thức thanh toán phù hợp với mình. NapTien24h hiện tại đang hỗ trợ thanh toán qua Internet Banking từ 18 Ngân hàng trong nước như Vietcombank, Agribank, BIDV,.. và 03 loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến nhất thế giới là VISA/MasterCard/JCB.

Sau khi nhập xong các thông tin yêu cầu để thực hiện giao dịch nạp Vcoin VTC online trên bạn nhấn chọn "THANH TOÁN" để chuyển sang bước 3 và cũng là bước cuối của quy trình giao dịch trên naptien24h.vn.

nap the vtc

Bước 3 - Thực hiện thanh toán giao dịch mua thẻ Vcoin VTC

Khi đã nhấn Thanh toán, hệ thống sẽ được chuyển sang trang lựa chọn bước thanh toán nạp Vcoin VTC.

 • Nếu Quý Khách có sử dụng ứng dụng Mobile Banking của một trong các ngân hàng: Agribank(E-mobile Banking), Vietcombank(VCB-Mobile Banking) hoặc NCB(NCB Smart), chỉ cần sử dụng các ứng dụng này để quét mã QR code.
 • Trong trường hợp còn lại, Quý Khách chỉ cần chọn Tiếp tục, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của Ngân hàng.

nap vcoin vtc

Hoàn tất giao dịch - Nhận mã thẻ VTC

Sau khi thực hiện giao dịch thành công bạn sẽ nhận được thông báo từ naptien24h.vn. Để nhận mã thẻ bạn hãy truy cập vào địa chỉ email như đã dùng đăng ký nhập thông tin giao dịch, bạn vui lòng kiểm tra cả hộp thư spam để tránh trường hợp thất lạc mã thẻ Vcoin VTC đã mua.

>> Chuyển ngay đến tính năng mua thẻ game online nếu đã nắm được các bước tiến hành mua thẻ Vcoin VTC online

mua vcoin

Quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi mua thẻ VTC online

 • Trong suốt quá trình thanh toán, quý khách hàng không được tắt cửa sổ thanh toán hoặc chuyển sang cửa sổ khác cho đến khi có thông báo giao dịch thành công.
 • Nếu nhận được thông báo giao dịch thành công nhưng bạn không nhận được mã thẻ thì hãy vui lòng liên hệ hỗ trợ 24/7 của chúng tôi để được hỗ trợ tối đa.

Trên là 3 bước để tiến hành nạp Vcoin online qua hệ thống naptien24h.vn, chúc bạn thực hiện mua thẻ VTC online thành công!

Có thể bạn quan tâm

Mua thẻ Vcard Tip Club online thanh toán qua i-banking và thẻ quốc tế

Mua thẻ Vcard Tip Club online tại naptien24h.vn thanh toán qua i-Banking và thẻ quốc tế chỉ với 3 bước giao dịch cực nhanh chóng, hỗ trợ 24/7

Nạp Vxu Vega - Mua thẻ Vxu Vega Game online trong 3 bước giao dịch

Nạp thẻ Vega Vxu online qua naptien24h.vn chỉ với 3 bước thực hiện và thời gian giao dịch tốn dưới 1 phút, bạn còn nhận được hỗ trợ 24/7

Mua và nạp thẻ @point chỉ với dưới 1 phút thực hiện giao dịch

Mua và nạp thẻ @point online tại naptien24h.vn chỉ thông qua 3 bước giao dịch với thời gian chưa đầy 1 phút, khách hàng còn được hỗ trợ 24/7