Nạp Vcoin VTC - Mua thẻ VTC online

NapTien24h

Nạp thẻ VTC Online trên hệ thống naptien24h.vn rất đơn giản và dễ dàng. Khách hàng chỉ cần có thẻ ngân hàng hoặc thẻ Visa, ví điện tử Vimart là có thể tiến hành mua thẻ VTC online và mua Vcoin VTC cho tài khoản game của mình. 

​Các game do VTC sản xuất đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường, nhiều game đã trở thành mạch sống của các game thủ như Hoa thiên cốt, Trảm Ma, Ngạo thiên, Tam quốc truyền kỳ, Đột Kích, Audition, Thần điêu đại hiệp.... Nạp thẻ VTC game Online để thêm Vcoin và thoải mái đồng hành cùng nhân vật của mình đi qua những thử thách của game.

Để tiến hành nạp Vcoin VTC, trước hết bạn truy cập vào đường dẫn: https://naptien24h.vn/mua-ma-the-vcoin-vtc0114 và thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết sau đây.

Nạp Vcoin trực tuyến

Hướng dẫn nạp Vcoin online - Mua thẻ VTC game 

Đầu tiên bạn cần đảm bảo rằng thẻ ATM ngân hàng nội địa của bạn đã đăng ký sử dụng Internet Banking để có thể tiến hành thanh toán trực tuyến trên hệ thống NapTien24h. 

Bước 1 - Chọn nạp card Vcoin để tiến hành giao dịch

Quý khách hàng truy cập website: https://naptien24h.vn --> chọn mục MUA THẺ GAME trên thanh menu hoặc thao tác trực tiếp trên trang chủ --> Tìm biểu tượng Vcoin --> chọn mã thẻ đa năng VTC Online để tiến hành thực hiện nạp thẻ Vcoin VTC.

nap vcoin

Bước 2 - Nhập thông tin cần thiết và mệnh giá sẽ tiến hành mua mã thẻ Vcoin

Sau khi chọn mua mã thẻ đa năng VTC Online hệ thống sẽ hiển thị bảng thông tin yêu cầu quý khách nhập vào, Quý khách điền các thông tin bao gồm mệnh giá nạp, số lượng, email nhận mã thẻ (Nếu bạn chọn mua mã thẻ, bạn cần điền chính xác email để chúng tôi gửi mã thẻ về email cho bạn). Sau đó, các bạn click vào mục đồng ý với chính sách cung cấp, hủy và hoàn trả dịch vụ của NapTien24h và chọn THANH TOÁN.
 
mua vcoin
Chú ý: Sau khi click chọn THANH TOÁN, bạn sẽ ngay lập tức nhận được email thông báo từ NapTien24h, bạn nhớ kiểm tra email để chắc chắn bạn đã nhập đúng email và chúng tôi có thể gửi mã thẻ VTC online cho các bạn một cách chính xác.

Bước 3 - Chọn phương thức thanh toán cho thủ tục nạp card VTC

Hãy lựa chọn phương thức thanh toán mua thẻ vcoin VTC online. Sau đó bấm TIẾP TỤC. 
nap card vtc

Bước 4 - Nhập thông tin giao dịch mua thẻ Vcoin VTC

Cung cấp các thông tin cần thiết để thực hiện giao dịch mua thẻ VTC Vcoin Online

  •  Nếu quý khách chọn thanh toán qua ví điện tử VnMart, bạn chỉ cần điền số điện thoại và mật khẩu đăng nhập ví điện tử.
  •  Nếu quý khách chọn thanh toán mua Vcoin qua thẻ ATM nội địa với dịch vụ Internet Banking, bạn thao tác theo hướng dẫn thanh toán qua Internet Banking giữa ngân hàng của bạn với cổng thanh toán VnPayment.
  • Nếu quý khách chọn thanh toán mua thẻ VTC trực tuyến qua thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card, bạn điền thông tin chính xác được yêu cầu.

nap vcoin vtc

Bước 5 - Nhập mã OTP xác nhận giao dịch nạp thẻ Vcoin VTC game

Nếu bạn chọn thanh toán qua thẻ ATM, bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về điện thoại của bạn trong giây lát, nhập mã OTP và chọn TIẾP TỤC.

Cách mua thẻ vtc online

Bước 6 - Hoàn tất giao dịch nạp thẻ VTC Game

Hoàn tất thanh toán. Khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ NapTien24h.

huong-dan-nap-tien-game-naptien24h-step6(3).PNG

Bước 7 - Nhận thông tin giao dịch và mã thẻ nạp VTC:

Quý khách vui lòng kiểm tra email (Hộp thư đến hoặc mục Spam) để nhận thông tin giao dịch và mã thẻ nạp.

Quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi mua thẻ VTC online:
  • Trong suốt quá trình thanh toán, quý khách hàng không được tắt cửa sổ thanh toán hoặc chuyển sang cửa sổ khác cho đến khi có thông báo giao dịch thành công.

Trên là 7 bước để tiến hành nạp Vcoin online qua hệ thống naptien24h.vn, chúc bạn thực hiện mua thẻ VTC online thành công!

Bình luận của bạn