Hướng dẫn nạp thẻ Gate - Mua card Gate FPT online

NapTien24h

Thẻ Gate là thẻ dành cho các loại game của FPT sản xuất, khách hàng có thể mua thẻ Gate để nạp bạc vào tài khoản game của mình nhằm nâng cấp game và có những thành tích tốt hơn so với các đối thủ. Các game của nhà sản xuất FPT như Đắc kỷ, Lãnh chúa, Tây Du Ký, Đặc nhiệm... Đang có sức cuốn hút rất mạnh với các game thủ và ngày càng được nhiều người lựa chọn chơi. Nạp Gate card cho game của mình sẽ giúp bạn có thêm năng lượng để chiến đấu và giành những chiến thắng mới.

​Để tiến hành nạp card Gate online qua naptien24h.vn, bước trước tiên mời bạn truy cập vào trang giao dịch ở đường dẫn: https://naptien24h.vn/mua-ma-the-bac-gate-vtc0068 và thực hiện mua thẻ theo các bước hướng dẫn sau.

gate card

Mua thẻ Gate online tại đâu và mệnh giá như thế nào được rất nhiều game thủ quan tâm bởi vì thời đại công nghệ hiện nay mang đến cho các game thủ cơ hội lớn nạp thẻ online không cần đi xa. Hệ thống naptien24.vn là chốn tìm về sau những giờ phút căng thẳng và cuồng nhiệt cùng game, khách hàng sẽ có thể nạp card Gate cho game của mình mà vẫn tiết kiệm được thời gian quý báu. Dưới đây là hướng dẫn nạp thẻ Gate FPT cho game của bạn, theo dõi và thao tác thực hiện nạp mệnh giá thẻ Gate phù hợp nhé!

Hướng dẫn nạp thẻ Gate FPT Online

Để tiến hành nạp thẻ Gate online, đầu tiên bạn cần đảm bảo rằng thẻ ATM ngân hàng nội địa của bạn đã đăng ký sử dụng Internet Banking để có thể tiến hành thanh toán trực tuyến trên hệ thống NapTien24h.

Bước 1: Chọn card Gate để tiến hành mua

Quý khách hàng truy cập website: https://naptien24h.vn --> chọn mục MUA THẺ GAME trên thanh menu hoặc thao tác trực tiếp trên trang chủ --> chọn loại tài khoản game --> click vào biểu tượng Gate Card --> chọn mã thẻ Gate để tiến hành thực hiện mua thẻ Gate online.

nap the gate

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết và mệnh giá sẽ tiến hành mua thẻ Gate online

Quý khách chọn mục mã thẻ Gate và điền các thông tin bao gồm tài khoản, mệnh giá thẻ Gate sẽ nạp(Nếu bạn chọn mua mã thẻ, bạn cần điền chính xác email để chúng tôi gửi mã thẻ về email cho bạn). Sau đó, các bạn click vào mục đồng ý với chính sách cung cấp, hủy và hoàn trả dịch vụ của NapTien24h và chọn THANH TOÁN.

the gate fpt

Chú ý: Sau khi click chọn THANH TOÁN, bạn sẽ ngay lập tức nhận được email thông báo từ NapTien24h, bạn nhớ kiểm tra email để chắc chắn bạn đã nhập đúng email và chúng tôi có thể gửi mã khi mua card Gate online cho các bạn một cách chính xác.

Bước 3: Chọn phương thức nạp thẻ Gate Fpt

Hãy lựa chọn phương thức thanh toán nạp card Gate online. Sau đó bấm TIẾP TỤC.

mua the gate

Bước 4 tiến hành mua thẻ Gate Fpt trực tuyến:

Cung cấp các thông tin cần thiết để thực hiện giao dịch mua thẻ game Gate

  •  Nếu quý khách chọn thanh toán qua ví điện tử VnMart, bạn chỉ cần điền số điện thoại và mật khẩu đăng nhập ví điện tử.
  •  Nếu quý khách chọn thanh toán mua thẻ Gate Fpt qua thẻ ATM nội địa với dịch vụ Internet Banking, bạn thao tác theo hướng dẫn thanh toán qua Internet Banking giữa ngân hàng của bạn với cổng thanh toán VnPayment.
  • Nếu quý khách chọn thanh toán mua thẻ Gate online qua thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card, bạn điền thông tin chính xác được yêu cầu.

nap card gate fpt

Bước 5: Nhập mã OTP để hoàn tất thủ mục mua thẻ Gate

Nếu bạn chọn thanh toán qua thẻ ATM, bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về điện thoại của bạn trong giây lát, nhập mã OTP và chọn TIẾP TỤC.mua card gate online

Bước 6: Hoàn tất quá trình giao dịch nạp thẻ Gate online trên hệ thống

Hoàn tất thanh toán. Khi giao dịch mua card Gate online thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ NapTien24h.

card gate

Các lưu ý trong quá trình mua thẻ Gate Fpt online

  • Trong suốt quá trình thanh toán, quý khách hàng không được tắt cửa sổ thanh toán hoặc chuyển sang cửa sổ khác cho đến khi có thông báo giao dịch thành công.

Bước 7 để hoàn tất mua thẻ Gate online:

Quý khách vui lòng kiểm tra email (Hộp thư đến hoặc mục Spam) để nhận thông tin giao dịch và mã thẻ nạp.

Trên là 7 bước để tiến hành nạp thẻ Gate Fpt online qua naptien24h.vn, chúc bạn thực hiện thành công để thoải mái hơn trên con đường chinh phục các tựa game cực hấp dẫn từ FPT!

Bình luận của bạn