Naptien24H

Mua thẻ Garena online - Nạp card sò Garena online 24/7

16-06-2017 17:51:50

Nạp thẻ Garena online tại naptien24h.vn có thể thực hiện một cách đơn giản chỉ với 2 bước

  • Theo dõi hướng dẫn các bước nạp sò Garena online tại bên dưới để nắm rỏ quy trình giao dịch.
  • Truy cập ngay tính năng "Mua Card Game Online" của naptien24h.vn để thực hiện giao dịch sau khi đã nắm được các bước mua thẻ Garena trực tuyến.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Garena Online

Bước 1 - Tiến hành chọn mua thẻ Garena

Để tiến hành nạp sò Garena online, bước đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chủ https://naptien24h.vn/ và chọn mục "Thẻ Game" tại menu hoặc thao tác chọn "Mua Thẻ Game"  trực tiếp tại giao diện trang chủ.

napthe garena

Bước 2 - Tiến hành mua thẻ Garena online

Để tiếp tục tiến hành nạp thẻ Garena bạn thực hiện nhập thông tin giao dịch gồm:

  • Chọn nhà mạng: Chọn biểu tượng Garena trong danh sách nhà phát hành game.
  • Chọn mệnh giá: Chọn mệnh giá thẻ sò Garena muốn mua. Dưới mỗi mệnh giá sẽ có thông báo lượng Koin bạn nhận được - Koin là 1 loại điểm thưởng chỉ duy nhất có tại naptien24h.vn dùng để đổi các món quà hấp dẫn.
  • Số lượng: Số thẻ bạn muốn mua.
  • Email nhận mã thẻ: Với hình thức mua thẻ Garena online tại naptien24h.vn, sau khi thực hiện giao dịch thành công mã thẻ sẽ được gửi đến hộp thư mail, vì vậy bạn cần nhập tại "Email nhận mã thẻ" là địa chỉ mail bạn muốn nhận mã thẻ.

Tiếp tục "Chọn Phương Thức Thanh Toán":

  • Chọn Phương thức thanh toán phù hợp với mình. NapTien24h hiện tại đang hỗ trợ thanh toán qua Internet Banking từ 18 Ngân hàng trong nước như Vietcombank, Agribank, BIDV,.. và 03 loại thẻ thanh toán quốc tế phổ biến nhất thế giới là VISA/MasterCard/JCB.

Nhấn vào nút THANH TOÁN sau khi điền đầy đủ thông tin yêu cầu như trên.

nap so

Bước 3 - Giao dịch nạp sò Garena

Khi đã nhấn Thanh toán, hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang thanh toán giao dịch:

  • Nếu Quý Khách có sử dụng ứng dụng Mobile Banking của một trong các ngân hàng: Agribank(E-mobile Banking), Vietcombank(VCB-Mobile Banking) hoặc NCB (NCB Smart), chỉ cần sử dụng các ứng dụng này để quét mã QR code.
  • Trong trường hợp còn lại, Quý Khách chỉ cần chọn Tiếp tục, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của Ngân hàng.

nap so garena

Bước 4 - Hoàn tất giao dịch và nhận mã thẻ Garena

Khi giao dịch thành công, Quý Khách sẽ nhận được thông báo từ NapTien24h. Truy cập vào địa chỉ email đã nhập trước đó để lấy mã thẻ game, bạn kiểm tra cả hộp thử spam để đảm bảo không bị thất lạc mã thẻ sò Garena nhé!

>> Chuyển sang trang giao dịch mua thẻ game online ngay nếu bạn đã nắm được các bước thực hiện!

nap card garena

** Lưu ý: Quý khách thực hiện mua thẻ sò Garena online cần lưu ý trong suốt quá trình thanh toán, quý khách hàng không được tắt cửa sổ thanh toán hoặc chuyển sang cửa sổ khác cho đến khi có thông báo giao dịch thành công.

>> Xem ngay danh sách dịch vụ mua thẻ online mà naptien24h.vn đang cung cấp để không bỏ qua khi cần nạp cho game hoặc điện thoại.

Với 4 bước hướng dẫn trên là bạn đã có thể thực hiện nạp sò Garena online tại naptien24h.vn hoàn tất. Chúc bạn nạp thẻ Garena online thành công và trải nghiệm các tựa game yêu thích một cách thoải mái!

Có thể bạn quan tâm

Nạp Vcoin VTC - Mua thẻ VTC online với 3 bước cực nhanh

Nạp Vcoin VTC và Mua thẻ VTC online chỉ với 3 bước và hỗ trợ 24/7. Mua thẻ Vcoin online và nạp thẻ VTC thanh toán qua E-Banking, Visa tích Koin nhận quà

Nạp thẻ Zing online - Mua thẻ Zing Xu Online cho sản phẩm từ VNG

Nạp thẻ Zing Online và mua thẻ Zing xu online tiện lợi - uy tín. Nạp Card Zing Online trực tuyến chỉ với 4 bước kèm ưu đãi tích Koin nhận quà