Naptien24H

Hướng dẫn nạp thẻ game Liên Minh Huyền Thoại tiết kiệm nhất

Năm 2015 là năm phát triển đỉnh điểm của game Liên Minh Huyền Thoại bởi số lượng người chơi tăng lên đáng kể qua đó có thể thấy được sự hấp dẫn của game này. Bên cạnh những chiến lược tốt người chơi còn có thể "trang trí" thêm cho nhân vật tướng của mình thêm phần rực rỡ bằng cách nạp thẻ game Liên Minh Huyền Thoại sau đó mua các skin tướng mà mình thích. Vậy nạp thẻ Liên Minh hay nạp thẻ game garena online như thế nào? 

Thẻ Garena được giới "game thủ" dùng để nạp tiền cho các game do Garena Vietnam phát hành, bạn có thể nạp thẻ trực tiếp bằng thẻ cào vật lý hoặc thông qua hình thức nạp trực tuyến. Hiện tại thẻ Garena có các mệnh giá từ 20.000đ cho đến 500.000đ tùy thuộc vào khả năng kinh tế của cá nhân cùng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một thẻ nạp sò garena cho game online. Với sự hỗ trợ đắc lực từ Internet giờ đây người dùng đã có thể dễ dàng mua thẻ Garena điện tử mà không phải tốn quá nhiều thời gian để ra ngoài mua thẻ bằng giấy.

Hướng dẫn nạp thẻ Garena cho game online

  • Bước 1: Mở điện thoại hoặc máy tính truy cập các website bán thẻ Garena https://naptien24h.vn.
  • Bước 2: Chọn danh mục MUA THẺ GAME trên thanh menu hoặc thao tác trực tiếp trên trang chủ, tiếp đến chọn biểu tượng Garena từ danh sách NPH game.

20170815160604mua-the-garena.png

  • Bước 3: Chọn mục mã thẻ hoặc nạp xu tùy vào tài khoản bạn sử dụng, sau đó điền các thông tin bao gồm tài khoản và mệnh giá.Sau đó, các bạn click vào mục đồng ý với chính sách cung cấp, hủy và hoàn trả dịch vụ của chúng tôi và chọn THANH TOÁN.
  • Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán theo ngân hàng phù hợp. Sau đó bấm TIẾP TỤC.​
  • Bước 5: Cung cấp các thông tin cần thiết để thực hiện giao dịch.
** Lưu ý: Nếu bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VnMart, bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về điện thoại của bạn trong giây lát, nhập mã OTP và chọn TIẾP TỤC.
  • Bước 6: Khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ NapTien24h.​

Để thẻ điện tử Garena trên di động bạn cần phải đáp ứng đủ điều kiện dưới đây

  • Thiết bị điện thoại di động của bạn phải được hỗ trợ dịch vụ 3G.
  • Đã cài đặt thành công ứng dụng naptien24h trên máy.
  • Bạn có thể truy cập vào kho ứng dụng của máy để tải hoặc truy cập vào https://naptien24h.vn và theo hướng dẫn.

Khi bạn thực hiện giao dịch mua thẻ garena trực tuyến tại https://naptien24h.vn bạn hoàn toàn sẽ không mất bất kỳ cước phí dịch vụ nào, hơn nữa bạn chỉ cần thực hiện 3 bước giao dịch cực nhanh và chưa tốn đến 1 phút thực hiện.

Để tiến hành mua thẻ, bạn hãy truy cập trang giao dịch tại "Nạp tiền game online" hoặc tại nút bên dưới:

mua the garena online

Khi thực hiện giao dịch nạp thẻ garena cho game online nếu xảy ra bất cứ vấn đề hay sự cố gì bạn đều có thể liên hệ đến đường dây nóng holine 0935 131 858 để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn kỹ hơn!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp Quân huy Liên quân bằng SMS Viettel

Nạp Quân huy bằng SMS Viettel cho game Liên quân Mobile hiện nay khá đơn giản. Các bạn game thủ thể tự mình lựa chọn 5 gói nạp quân huy có giá trị từ 10.000đ đến 100.000đ