Naptien24H

Hướng dẫn nâng cấp iOS cho iPhone, iPad bằng iTunes

Nâng cấp iOS cho iPhone, iPad bằng iTunes ngoài việc giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn có thể sao lưu điện thoại trước khi bạn nâng cấp. Dưới đây, Nạp tiền sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng iTunes để nâng cấp iOS cho iPhone, iPad trên máy tính.

Trước khi thực hiện việc nâng cấp bạn cần chuẩn bị

  • Cài iTunes mới nhất trên máy tính: Tại đây
  • Thiết bị iPhone, iPad được Apple hỗ trợ nâng cấp lên iOS mới nhất (iOS 9.1)

Hướng dẫng nâng cấp iPhone,iPad bằng iTunes

1. Mở iTunes trên máy tính và kết nối iPhone/iPad/iPod Touch với máy tính bằng dây Cáp.

nang-cap-ios-7.1-qua-usb-2.jpg

2. Sau khi iTunes nhận biết được thiết bị, bạn chuyển qua Tab Summary và chọn Backup Now để iTunes sao lưu tất cả dữ liệu trên thiết bị của bạn lên máy tính.

nang-cap-ios-7.1-qua-usb-3.jpg

3. Sau khi sao lưu thành công, ở mục iPhone bạn chọn Check for Update.

nang-cap-ios-7.1-qua-usb-4.jpg

4. Khi nhấn Check for Update thì iTunes tìm đến server của Apple và báo lỗi cho bạn biết phiên bản iOS mới nhất cho iPhone/iPad/iPod Touch. Bạn nhấn vào Download and Update để iTunes bắt đầu nâng cấp cho thiết bị của bạn.

nang-cap-ios-7.1-qua-usb-5-600x236.jpg

Thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ mạng, bạn chờ cho đến khi hệ thống tải Firmware về và nâng cấp hoàn thành cho thiết bị của bạn. Sau khi nâng cấp thành công, khởi động lại để hoàn thành nâng cấp iOS cho thiết bị của bạn. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm

Thủ thuật tạo rắn bò trên màn hình Facebook/Điện thoại

Cách tạo rắn bò trên màn hình Facebook bằng ứng dụng “Snake On Screen Hissing joke” đang được lan truyền rất rộng sẽ được hướng dẫn cụ thể

Hướng dẫn chi tiết cách xóa lịch sử truy cập Safari trên iPhone, iPad...

Safari là trình duyệt web mặc định trên các thiết bị iPhone, iPad... khi Safari hoạt động ì ạch là lúc bạn phải xóa lịch sử, cache và cookie. Hướng dẫn chi tiết cách xóa lịch sử truy cập trên Safari.

Hướng dẫn cách bật/tắt 3G trên iPhone 5,5s, 6, 6Plus... iOS 8

Bạn mới sử dụng điện thoại iPhone (4, 4s,5, 5s, 6, 6Plus...) nên chưa quen và chưa biết cách bật 3G trên điện thoại? Hướng dẫn chi tiết cách bật 3G trên điện thoại iPhone sử dụng iOS 8.