Naptien24H

Hướng dẫn nâng cấp iOS cho iPhone, iPad bằng iTunes

Nâng cấp iOS cho iPhone, iPad bằng iTunes ngoài việc giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn có thể sao lưu điện thoại trước khi bạn nâng cấp. Dưới đây, Nạp tiền sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng iTunes để nâng cấp iOS cho iPhone, iPad trên máy tính.

Trước khi thực hiện việc nâng cấp bạn cần chuẩn bị

  • Cài iTunes mới nhất trên máy tính: Tại đây
  • Thiết bị iPhone, iPad được Apple hỗ trợ nâng cấp lên iOS mới nhất (iOS 9.1)

Hướng dẫng nâng cấp iPhone,iPad bằng iTunes

1. Mở iTunes trên máy tính và kết nối iPhone/iPad/iPod Touch với máy tính bằng dây Cáp.

nang-cap-ios-7.1-qua-usb-2.jpg

2. Sau khi iTunes nhận biết được thiết bị, bạn chuyển qua Tab Summary và chọn Backup Now để iTunes sao lưu tất cả dữ liệu trên thiết bị của bạn lên máy tính.

nang-cap-ios-7.1-qua-usb-3.jpg

3. Sau khi sao lưu thành công, ở mục iPhone bạn chọn Check for Update.

nang-cap-ios-7.1-qua-usb-4.jpg

4. Khi nhấn Check for Update thì iTunes tìm đến server của Apple và báo lỗi cho bạn biết phiên bản iOS mới nhất cho iPhone/iPad/iPod Touch. Bạn nhấn vào Download and Update để iTunes bắt đầu nâng cấp cho thiết bị của bạn.

nang-cap-ios-7.1-qua-usb-5-600x236.jpg

Thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ mạng, bạn chờ cho đến khi hệ thống tải Firmware về và nâng cấp hoàn thành cho thiết bị của bạn. Sau khi nâng cấp thành công, khởi động lại để hoàn thành nâng cấp iOS cho thiết bị của bạn. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm

VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 15/2/2019

Để tạo điều kiện cho người dùng thuê bao di động trả trước được gia tăng tài khoản điện thoại vào giữa tháng 2 này, VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào ngày 15/2.

iPhone X - Tổng hợp những điểm nhấn của siêu phẩm mới từ Apple

iPhone X (Gọi là iPhone 10) có gì đặc biệt và "Táo" áp dụng những công nghệ ✓ thiết kế gì đột phá nào lên siêu phẩm này ➤ Khám phá ngay

Cách sạc Pin iPhone 6s đúng cách

Cách sạc pin iPhone 6S đúng cách là điều nhiều người dùng vẫn chưa nắm rõ, xem hướng dẫn sau để đảm bảo độ bền tối đa cho pin iPhone 6S