Naptien24H

Hướng dẫn mua thẻ Steam - Nạp tiền Steam Wallet

Thẻ Steam Wallet là loại thẻ dùng để nạp vào tài khoản Steam với các game như Call of Duty, Battlefield, Dota 2... Những game này trước đây rất khó để nạp thẻ vì tài khoản được tính bằng đô la. Tuy nhiên giờ đây, mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều lần khi bạn có thể mua Steam Wallet - Nạp funds vào tài khoản game Steam trên hệ thống naptien24h.vn.

mua the steam  

Game thủ có thể dễ dàng mua và nạp tiền vào tài khoản Steam Wallet của mình để mua được game cũng như những vật phẩm khác. Nạp tiền tại naptien24h.vn đơn giản tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho bạn rát nhiều lần. Hãy theo dõi hướng dẫn nạp thẻ Steam Wallet dưới đây và nạp ngay vào tài khoản của mình nhé!

Hướng dẫn nạp tiền Steam Wallet

Đầu tiên bạn cần đảm bảo rằng thẻ ATM ngân hàng nội địa của bạn đã đăng ký sử dụng Internet Banking để có thể tiến hành thanh toán trực tuyến - Nạp tiền online trên hệ thống NapTien24h.

Bước 1: Chọn mua thẻ Steam để bắt đầu giao dịch 

Quý khách hàng truy cập website: https://naptien24h.vn --> chọn mục NẠP TIỀN - MUA THẺ GAME trên thanh menu hoặc thao tác trực tiếp trên trang chủ --> chọn loại tài khoản game --> click vào biểu tượng Steam Wallet để tiến hành thực hiện cách mua thẻ Steam Wallet

nap tien steam wallet

Bước 2: Nhập thông tin và mệnh giá sẽ mua thẻ Steam Wallet

Quý khách chọn mục mã thẻ Steam Wallet tùy vào tài khoản mà bạn sử dụng và điền các thông tin bao gồm tài khoản, mệnh giá nạp (Nếu bạn chọn mua mã thẻ, bạn cần điền chính xác email để chúng tôi gửi mã thẻ về email cho bạn). Sau đó, các bạn click vào mục đồng ý với chính sách cung cấp, hủy và hoàn trả dịch vụ của NapTien24h và chọn THANH TOÁN.

cach mua the steam wallet

Chú ý: Sau khi click chọn THANH TOÁN, bạn sẽ ngay lập tức nhận được email thông báo từ NapTien24h, bạn nhớ kiểm tra email để chắc chắn bạn đã nhập đúng email và chúng tôi có thể gửi mã thẻ Steam cho các bạn một cách chính xác.

Bước 3: Hãy lựa chọn phương thức thanh toán mua thẻ Steam online. Sau đó bấm TIẾP TỤC.

Cach nap tien steam 

Bước 4: Tiến hành mua Steam Wallet trực tuyến:

Cung cấp các thông tin cần thiết để thực hiện giao dịch nạp tiền vào Steam Wallet

  •  Nếu quý khách chọn thanh toán qua ví điện tử VnMart, bạn chỉ cần điền số điện thoại và mật khẩu đăng nhập ví điện tử.
  •  Nếu quý khách chọn thanh toán qua thẻ ATM nội địa với dịch vụ Internet Banking, bạn thao tác theo hướng dẫn thanh toán qua Internet Banking giữa ngân hàng của bạn với cổng thanh toán VnPayment.
  • Nếu quý khách chọn thanh toán mua steam Wallet VTC qua thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card, bạn điền thông tin chính xác được yêu cầu.

mua steam wallet code

Bước 5: Nhập mãi OTP

Nếu bạn chọn thanh toán qua thẻ ATM, bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về điện thoại của bạn trong giây lát, nhập mã OTP và chọn TIẾP TỤC.

steam wallet card

Bước 6: Hoàn tất giao dịch mua thẻ Steam Wallet trên hệ thống

Hoàn tất thanh toán. Khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ NapTien24h.

huong-dan-nap-tien-game-naptien24h-step6(2).PNG

Quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi mua thẻ Steam Wallet:

  • Trong suốt quá trình thanh toán, quý khách hàng không được tắt cửa sổ thanh toán hoặc chuyển sang cửa sổ khác cho đến khi có thông báo giao dịch thành công.

Bước 7: Để hoàn tất cách mua Steam Wallet:

Quý khách vui lòng kiểm tra email (Hộp thư đến hoặc mục Spam) để nhận thông tin giao dịch và mã thẻ nạp.

Trên là 7 bước để tiến hành cách nạp tiền Steam Wallet - Mua thẻ Steam Wallet qua naptien24h.vn, chúc bạn thực hiện thành công!

Mọi thắc mắc trong quá trình nạp tiền - mua thẻ cào quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần CTNET
15 Quang Trung - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
Email: contact@naptien24h.vn
Hotline: 0935 131 858