Naptien24H

Hướng dẫn đăng ký internet banking để nạp tiền online

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện đại mọi nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống đều được đáp ứng tối đa. Chỉ cần ngồi tại nhà hay tại văn phòng làm việc khách hàng đã có thể nạp tiền, thanh toán cước online cho mình. Tuy nhiên để làm được những việc này khách hàng cần có thẻ ATM và đăng ký dịch vụ internet banking. Naptien24h.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách đăng ký internet banking cho thẻ ATM của mình và tiến hành nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game online cũng như thanh toán cước nhanh chóng.

Hướng dẫn đăng ký internet banking để nạp tiền, online sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng thẻ ATM mọi lúc mọi nơi mình cần mà không phải ra ngân hàng rút tiền hay đến các điểm giao dịch mua thẻ nạp, mua thẻ game đáp ứng cho nhu cầu cấp thiết của mình.

Cách đăng ký internet banking

Hướng dẫn đăng ký internet banking để nạp tiền online

Internet Banking còn được gọi là Online banking hoặc E-banking là dịch vụ mà các ngân hàng cung cấp cho khách hàng thông qua Internet để thực hiện việc giao dịch trực tuyến mà không cần đến Ngân hàng. 

Để đăng ký dịch vụ internet banking bạn cần đến ngân hàng bạn đang sở hữu thẻ ATM để thực hiện thủ tục đăng ký. Khi đến các điểm giao dịch của ngân hàng bạn đang sử dụng thẻ ATM để đăng ký dịch vụ Internet banking hãy nhớ mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu để cung cấp thông tin.

Ngân hàng sẽ cho bạn điền vào một biểu mẫu, mỗi ngân hàng sẽ có biểu mẫu khác nhau

Hiện nay hầu hết các ngân hàng nội địa Việt Nam đều đã triển khai và phục vụ tiện ích này cho khách hàng của mình.

Sau khi đăng ký dịch vụ internet bankinh thành công, bạn sẽ dễ dàng sử dụng thẻ ATM của mình để nạp tiền online, thanh toán cước online trên trang web nạp tiền  uy tín naptien24h.vn

Nạp tiền online bằng internet banking trên naptien24h.vn

Khi đã đăng ký thành công dịch vụ internet banking cho thẻ ATM của mình, bạn có thể nạp tiền, thanh toán cước online trên hệ thống naptien24h.com nhanh chóng theo hướng dẫn dưới đây

Bước 1: Truy cập naptien24h.vn

Sau khi truy cập naptien24h.vn bạn chọn mục mà bạn muốn thực hiện, chọn mục nạp tiền di động hoặc mua thẻ game

Bước 2:  Nhập thông tin đầy đủ

Sau khi bạn chọn nạp tiền di động hoặc mua thẻ game hệ thống sẽ hiện ra bảng thông báo, bạn cần nhập đầy đủ thông tin về số điện thoại cần nạp, mệnh giá nạp, email nhận mã thẻ ( nếu chọn mua mã thẻ). Cuối cùng chọn Thanh toán

Bước 3: Chọn ngân hàng thanh toán

Sau khi bạn nhập thông tin đầy đủ hệ thống sẽ hiện ra thông báo cho bạn biết nội dung bạn đang mua ( mã thẻ, nạp tiền di động ...) và yêu cầu bạn chọn ngân hàng thanh toán, bạn chọn ngân hàng có thẻ ATM mà bạn đã đăng ký internet banking thành công.

Bước 4: Đồng ý thông tin thanh toán

Hệ thống hiển thị thông tin bạn sẽ thanh toán qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký internet banking bạn chọn tiếp tục

Bước 5: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng và hoàn thành

Hệ thống chuyển sang trang web trực tuyến của ngân hàng bạn đã chọn, bạn nhập thông tin tài khoản của mình và đồng ý thanh toán là hoàn thành nạp tiền online, mua thẻ game online cho thuê bao của mình

Ví dụ bạn chọn ngân hàng Vietcombank, hệ thống sẽ chuyển sang giao diện của web trực tuyến ngân hàng Vietcombank

internet-banking.jpg

Hãy kiểm tra email của bạn ngay sau khi thanh toán để biết được giao dịch đã thành công chưa hoặc mã số thẻ nạp đã được gửi đến chưa ( nếu bạn mua thẻ nạp).

nap tien dien thoai online

Hi vọng với hướng dẫn đăng ký internet banking để nạp tiền Online đã giúp cho bạn có thể sử dụng thẻ ATM của mình mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại, nạp tiền game online. Tiết kiệm chi phí đi lại cũng như thời gian quý báu của bạn.

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nhận data miễn phí của Viettel từ 18/7 đến 18/10

Chương trình khuyến mãi nhận data miễn phí của Viettel từ 18/7 đến 18/10 được triển khai trên phạm vi toàn quốc với tên gọi "30 triệu GB data cho mọi người".

Đăng ký gói cước X50 Viettel 50.000đ nhận ngay 102GB data

Các tỉnh được đăng ký gói cước X50 Viettel hiện có rất nhiều. Tuy nhiên do không thường xuyên cập nhật danh sách mới của chương trình khuyến mãi X50 nhiều khách hàng Viettel đã bỏ lỡ mất cơ hội sở hữu 102GB với giá chỉ 50.000đ/tháng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp đầy đủ các tỉnh/thành phố nằm trong danh sách ưu đãi của X50. Cùng theo dõi nhé!