Naptien24H

Hướng dẫn đăng ký internet banking để nạp tiền online

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện đại mọi nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống đều được đáp ứng tối đa. Chỉ cần ngồi tại nhà hay tại văn phòng làm việc khách hàng đã có thể nạp tiền, thanh toán cước online cho mình. Tuy nhiên để làm được những việc này khách hàng cần có thẻ ATM và đăng ký dịch vụ internet banking. Naptien24h.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách đăng ký internet banking cho thẻ ATM của mình và tiến hành nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game online cũng như thanh toán cước nhanh chóng.

Hướng dẫn đăng ký internet banking để nạp tiền, online sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng thẻ ATM mọi lúc mọi nơi mình cần mà không phải ra ngân hàng rút tiền hay đến các điểm giao dịch mua thẻ nạp, mua thẻ game đáp ứng cho nhu cầu cấp thiết của mình.

Cách đăng ký internet banking

Hướng dẫn đăng ký internet banking để nạp tiền online

Internet Banking còn được gọi là Online banking hoặc E-banking là dịch vụ mà các ngân hàng cung cấp cho khách hàng thông qua Internet để thực hiện việc giao dịch trực tuyến mà không cần đến Ngân hàng. 

Để đăng ký dịch vụ internet banking bạn cần đến ngân hàng bạn đang sở hữu thẻ ATM để thực hiện thủ tục đăng ký. Khi đến các điểm giao dịch của ngân hàng bạn đang sử dụng thẻ ATM để đăng ký dịch vụ Internet banking hãy nhớ mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu để cung cấp thông tin.

Ngân hàng sẽ cho bạn điền vào một biểu mẫu, mỗi ngân hàng sẽ có biểu mẫu khác nhau

Hiện nay hầu hết các ngân hàng nội địa Việt Nam đều đã triển khai và phục vụ tiện ích này cho khách hàng của mình.

Sau khi đăng ký dịch vụ internet bankinh thành công, bạn sẽ dễ dàng sử dụng thẻ ATM của mình để nạp tiền online, thanh toán cước online trên trang web nạp tiền  uy tín naptien24h.vn

Nạp tiền online bằng internet banking trên naptien24h.vn

Khi đã đăng ký thành công dịch vụ internet banking cho thẻ ATM của mình, bạn có thể nạp tiền, thanh toán cước online trên hệ thống naptien24h.com nhanh chóng theo hướng dẫn dưới đây

Bước 1: Truy cập naptien24h.vn

Sau khi truy cập naptien24h.vn bạn chọn mục mà bạn muốn thực hiện, chọn mục nạp tiền di động hoặc mua thẻ game

Bước 2:  Nhập thông tin đầy đủ

Sau khi bạn chọn nạp tiền di động hoặc mua thẻ game hệ thống sẽ hiện ra bảng thông báo, bạn cần nhập đầy đủ thông tin về số điện thoại cần nạp, mệnh giá nạp, email nhận mã thẻ ( nếu chọn mua mã thẻ). Cuối cùng chọn Thanh toán

Bước 3: Chọn ngân hàng thanh toán

Sau khi bạn nhập thông tin đầy đủ hệ thống sẽ hiện ra thông báo cho bạn biết nội dung bạn đang mua ( mã thẻ, nạp tiền di động ...) và yêu cầu bạn chọn ngân hàng thanh toán, bạn chọn ngân hàng có thẻ ATM mà bạn đã đăng ký internet banking thành công.

Bước 4: Đồng ý thông tin thanh toán

Hệ thống hiển thị thông tin bạn sẽ thanh toán qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký internet banking bạn chọn tiếp tục

Bước 5: Nhập thông tin tài khoản ngân hàng và hoàn thành

Hệ thống chuyển sang trang web trực tuyến của ngân hàng bạn đã chọn, bạn nhập thông tin tài khoản của mình và đồng ý thanh toán là hoàn thành nạp tiền online, mua thẻ game online cho thuê bao của mình

Ví dụ bạn chọn ngân hàng Vietcombank, hệ thống sẽ chuyển sang giao diện của web trực tuyến ngân hàng Vietcombank

internet-banking.jpg

Hãy kiểm tra email của bạn ngay sau khi thanh toán để biết được giao dịch đã thành công chưa hoặc mã số thẻ nạp đã được gửi đến chưa ( nếu bạn mua thẻ nạp).

nap tien dien thoai online

Hi vọng với hướng dẫn đăng ký internet banking để nạp tiền Online đã giúp cho bạn có thể sử dụng thẻ ATM của mình mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại, nạp tiền game online. Tiết kiệm chi phí đi lại cũng như thời gian quý báu của bạn.

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Sở hữu Thánh SIM Vietnamobile dùng 3G miễn phí "TRỌN ĐỜI"

Thánh SIM Vietnamobile đã trở thành "hiện tượng" trên thị trường Viễn thông toàn quốc trong đầu năm 2018. Bởi vừa ra đời bộ Thánh SIM Vietnamobile đã gây chấn động với những ưu đãi vượt trội cho phép người dùng truy cập mạng 3G không cần lo nghĩ về dung lượng...

Trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ 4G cùng gói cước HD120 Mobifone

Tham gia sử dụng gói cước HD120 Mobifone sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm dịch vụ 4G trọn vẹn nhất, với nhiều ưu điểm về giá cước – ưu đãi data – tốc độ truy cập internet thì HD120 của Mobifone sẽ là gói 4G không thể bỏ qua!

Đăng ký gói cước THẢ GA Mobifone 50.000đ nhận được 60GB data

Đăng ký gói cước THẢ GA Mobifone cho thuê bao di động với giá 50.000đ/tháng khách hàng sẽ nhận được 60GB data truy cập mạng với tốc độ cao 3G/4G mọi lúc mọi - mọi nơi!