Naptien24H

Hỏi đáp

Các câu hỏi thường gặp trên NapTien24h

Hệ thống Naptien24.vn cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ sau:

  • Nạp tiền online trực tiếp vào tài khoản cho các thuê bao trả trước, thanh toán cước của thuê bao trả sau.
  • Mua thẻ điện thoại online với các loại thẻ cào đầy đủ mệnh giá khác nhau của các nhà mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel, Vietnammobile, Gmobile.
  • Mua thẻ game (game card) online từ 15 nhà cung cấp game lớn nhất.
  • Nạp tiền online vào các tài khoản game để chuyển thành đơn vị tiền tệ của từng loại game, từng nhà cung cấp. 

Các dịch vụ trên của Naptien24h.vn được đảm bảo thanh toán trực tuyến bởi VNPayment và bảo mật SSL bởi COMODO Secure.

NapTien24h được đảm bảo thanh toán bởi cổng thanh toán VNPayment và được bảo mật SSL bởi COMODO Secure nên chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng trong quá trình thanh toán để không xảy ra bất cứ sai xót hay rỏ rỉ thông tin nào.

Quý khách hàng có thể tham khảo Chính sách Bảo mật đã được chúng tôi quy định rõ ràng tại ĐÂY.

Tại NapTien24h, chúng tôi hỗ trợ thanh toán qua các kênh online sau:

  • Thẻ ATM nội địa có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
  • Thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card.
  • Thanh toán nhanh với VNPayQR thông qua ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: Agribank (E-mobile Banking), Vietcombank (VCB-Mobile Banking) hoặc NCB (NCB Smart)

 

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến được các ngân hàng phát triển tạo sự tiện lợi cho quý khách hàng có thể kiểm tra thông tin tài khoản, chuyển tiền, xem sao kê,... cùng rất nhiều tiện ích và tính năng khác ở bất cứ nơi đâu qua mạng Internet. 

Quý khách hàng sau khi làm thẻ ATM nếu muốn sử dụng dịch vụ này có thể liên hệ với chi nhánh ngân hàng nơi làm thẻ để tạo tài khoản Internet Banking. Ngân hàng sẽ tạo cho quý khách hàng một tài khoản và mật khẩu, kèm theo token (thiết bị cung cấp mã bảo mật) hoặc không tùy vào ngân hàng bạn sử dụng. 

Mọi chi tiết về dịch vụ Internet Banking, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngân hàng cung cấp thẻ ATM cho quý khách để được giải đáp cụ thể nhất.

 

Thẻ Visa là thẻ thanh toán quốc tế được tổ chức Visa International Service Association trụ sở đặt tại Mỹ phát hành và liên kết với các ngân hàng trên toàn thế giới. 

Thẻ Master Card cũng giống như thẻ Visa, là thẻ thanh toán quốc tế được các ngân hàng phát hành giúp khách hàng có thể thanh toán online dễ dàng.

Thẻ Visa và Master Card có 2 loại: Debit (Thẻ ghi nợ) và Credit (Thẻ tín dụng).

Để sử dụng 2 loại thẻ này, bạn chỉ cần liên hệ bất cứ ngân hàng nào mà bạn muốn sử dụng, mang theo chứng minh thư để mở thẻ. Riêng thẻ credit, các bạn cần chứng minh thu nhập nếu muốn làm thẻ. 

Sử dụng thẻ Visa và Master Card để thanh toán trực tuyến cực kì dễ dàng với 3 yếu tố quan trọng không thể thiếu sau:

  • Tên chủ tài khoản: In nổi trên thẻ.
  • Mã số thẻ: In nổi trên thẻ.
  • Mã CVV (mã bảo mật của thẻ): là 3 số cuối mặt sau của thẻ, được in đậm.

Bạn cần phải có 3 thông tin này để sử dụng thanh toán online. (Một số thẻ không cần nhập tên chủ tài khoản). Tuy nhiên điều này cũng gây ra rủi ro cho chủ thẻ khi đánh mất thẻ, vì bất cứ ai có thẻ của bạn đều có thể sử dụng để thanh toán online.

Để biết chi tiết về 2 loại thẻ này, bạn vui lòng liên hệ các ngân hàng để được giải đáp cụ thể. 

Ví điện tử VnMart là một sản phẩm của VNPAY, cho phép quý khách hàng có thể thanh toán trực tuyến dễ dàng trên các website liên kết với VnMart. 

Mỗi ví điện tử VnMart sẽ gắn liền với một số điện thoại duy nhất của khách hàng. Để thanh toán được trên các website, quý khách hàng cần nạp tiền vào ví điện tử VnMart, sau đó thực hiện thanh toán cực kì dễ dàng. Mọi thông tin tài khoản, sao kê, lịch sử giao dịch,... đều có thể được cập nhật qua điện thoại di động.

Quý khách hàng có thể truy cập website www.vnmart.vn để tìm hiểu và đăng ký sử dụng ví điện tử VnMart. 

Mã thẻ cào điện thoạimã thẻ game sau khi bạn thanh toán thành công sẽ được gửi qua email mà bạn đăng ký nhận mã thẻ. Vì vậy, trong quá trình giao dịch, bạn vui lòng nhập chính xác email để không xảy ra bất cứ sự sai xót hay nhầm lẫn nào. 

Ngay sau khi bạn đăng ký email, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email xác nhận. Bạn cần kiểm tra email (hoặc mục spam) để đảm bảo mình đăng ký đúng email cho hệ thống của chúng tôi, rồi tiếp tục giao dịch để nhận mã thẻ.

Nếu sau khi điền email, bạn không nhận được email xác nhận của chúng tôi, bạn vui lòng nhập lại email, hoặc khởi tạo giao dịch lại từ đầu.

 

 

Nếu Quý Khách quên mật khẩu khi đăng nhập, hãy nhấn/chạm vào nút "Quên mật khẩu" tại trang Đăng nhập

201706051815291.png

Sau khi nhập Số điện thoại, Email và đánh dấu chọn "I'm not a robot/Tôi không phải người máy", các bạn nhấn/chạm vào nút "Khôi phục mật khẩu".

201706051818212.png

Hệ thống sẽ có một thông báo đã khôi phục thông tin đăng nhập thành công. Thông tin mới sẽ được gửi về email mà Quý khách đã đăng ký trước đó.

201706051825443.PNG

Khi có khiếu nại về dịch vụ trên NapTien24h, Quý Khách vui lòng truy cập vào Trang Giải quyết Khiếu nại để được bộ phận Chăm sóc khách hàng giải quyết một cách nhanh nhất.

Xin Quý Khách lưu ý, NapTien24h chỉ tiếp nhận các khiếu nại làm đúng theo quy trình đã được quy định. Rất mong nhận được sự hợp tác chân thành từ Quý Khách!

 

OTP là viết tắt của từ One Time Password, có nghĩa là mật khẩu sử dụng 1 lần. Mã OTP là mã được các hệ thống thanh toán online mặc định gửi đến cho quý khách hàng để nhập vào trong thời gian thực hiện giao dịch để đảm bảo sự bảo mật một cách tối đa. 

Mã OTP được ra đời để đảm bảo bạn là "người thật" đang thực hiện giao dịch tại thời gian thực. Bạn sẽ nhận được mã OTP qua các kênh SMS, email, hoặc thiết bị token tùy theo quy định của đơn vị cung cấp OTP.

Với mã OTP, tất cả các giao dịch thanh toán online sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều. 

nap tien dien thoai online