Naptien24H

Hướng dẫn chi tiết đồng hộ dữ liệu từ iPhone, iPad lên iCloud

iCloud của Apple cho phép người dùng iPhone, iPad có thể đồng bộ hóa tất cả dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, lịch, email, ảnh và video... một cách hoàn toàn miễn phí. Nhưng với lỗi tài khoản iCloud bạn chỉ được sử dụng miễn phí 5GB và bạn có thể mua thêm nếu muốn sử dụng nhiều hơn. 

Xem thêm tiện ích: Nạp tiền điện thoại Online

Để bắt đầu sao lưu dữ liệu từ iPhone hay iPad lên iCloud, từ menu bạn vào Cài đặt -> iCloud -> đăng nhập tài khoản iCloud sao đó bạn kéo xuống sẽ thấy các mục có thể sao lưu như Danh bạ, tin nhắn, Mail, Ảnh.. và bạn chỉ cần kéo nút sao lưu sang phải để bật tự động sao lưu.

Tiếp theo bạn bấm vào nút sao lưu, -> Sao lưu bây giờ để bắt đầu sao luu (Cần phải có kết nối Wifi). Và từ bây giờ iCloud sẽ tự động đồng bộ dữ liệu mà bạn đã chọn (đối với ảnh và video thì bạn cần phải kích hoạt riêng).

sao-luu-du-lieu-ios.jpg

Vào cài đặt và bật các mục cần sao lưu. Chọn sao lưu và bấm vào Sao lưu bây giờ để đồng bộ dữ liệu.

Bạn có thể chọn mục Dung lượng để kiểm tra dung lượng còn lại của iCloud để quản lý hoặc mua thêm dung lượng.

sao-luu-du-lieu-len-icloud.jpg

Trong iCloud, chọn Dung lượng để kiểm tra Tổng dung lượng và Dung lượng còn lại.

Để sao lưu ảnh và video từ iPhone/iPad lên iCloud, bạn bấm chọn vào Ảnh trong iCloud, tùy chọn các chức năng sao lưu trong mục ảnh để ảnh và video được đồng bộ lên iCloud (nếu quá nhiều ảnh và video chất lượng cao sẽ chiếm nhiều dung lượng iCloud nên bạn nên lưu ý trước khi chọn).

sao-luu-du-lieu-len-icloud-1.jpg

Vậy là Naptien24h.vn đã hướng dẫn bạn cách đồng hộ hóa dữ liệu từ iPhone/iPad lên iCloud. Chúc các bạn thành công!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 15/2/2019

Để tạo điều kiện cho người dùng thuê bao di động trả trước được gia tăng tài khoản điện thoại vào giữa tháng 2 này, VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào ngày 15/2.

iPhone X - Tổng hợp những điểm nhấn của siêu phẩm mới từ Apple

iPhone X (Gọi là iPhone 10) có gì đặc biệt và "Táo" áp dụng những công nghệ ✓ thiết kế gì đột phá nào lên siêu phẩm này ➤ Khám phá ngay

Cách sạc Pin iPhone 6s đúng cách

Cách sạc pin iPhone 6S đúng cách là điều nhiều người dùng vẫn chưa nắm rõ, xem hướng dẫn sau để đảm bảo độ bền tối đa cho pin iPhone 6S