Naptien24H

Hướng dẫn cách bật/tắt 3G trên iPhone 5,5s, 6, 6Plus... iOS 8

Bạn mới sử dụng điện thoại iPhone (4, 4s,5, 5s, 6, 6Plus...) nên chưa quen và chưa biết cách bật 3G trên điện thoại? Hướng dẫn chi tiết cách bật 3G trên điện thoại iPhone sử dụng iOS 8.

Khi sử dụng 3G bạn cần lưu ý là khi sử dụng 3G trên iPhone hay một thiế bị điện thoại nào cũng vậy, nó rất hao PIN và nóng máy bởi sử dụng 3G thì chip 3G này hoạt động ở công xuất cao và khá nóng máy, đốt PIN nên khi chưa cần thiết bạn không nên bật 3G.

3G là tính năng có hầu hết trên các thiết bị điện thoại di động hiện nay, nó cho phép người dùng có thể online mọi lúc mọi nơi. Trong bài viết này, Naptien24h.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật và tắt 3G trên điện thoại iPhone sử dụng iOS 8 trở lên nhé.

Xem thêm tiện ích: Nạp tiền điện thoại online

Bước 1: Vào cài đặt.

IMG_1138.jpg

Bước 2: Vào Di động.

IMG_1139.jpg

Bước 3: Để tắt 3G thì bạn kéo nút từ phải trang trái và để bật 3G bạn kéo ngược lại nhé.

IMG_1140.jpg

Với bài viết trên, mình đã hướng dẫn bạn cách bật tắt 3G trên điện thoại iPhone 4, 4s, 5, 5s, 6, 6s... sử dụng iOS 8.4. Chúc các bạn thành công!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 15/2/2019

Để tạo điều kiện cho người dùng thuê bao di động trả trước được gia tăng tài khoản điện thoại vào giữa tháng 2 này, VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào ngày 15/2.

iPhone X - Tổng hợp những điểm nhấn của siêu phẩm mới từ Apple

iPhone X (Gọi là iPhone 10) có gì đặc biệt và "Táo" áp dụng những công nghệ ✓ thiết kế gì đột phá nào lên siêu phẩm này ➤ Khám phá ngay

Cách sạc Pin iPhone 6s đúng cách

Cách sạc pin iPhone 6S đúng cách là điều nhiều người dùng vẫn chưa nắm rõ, xem hướng dẫn sau để đảm bảo độ bền tối đa cho pin iPhone 6S