Naptien24H

3 hiểm họa không tưởng của thực hiện hack tiền và thẻ cào Viettel

Hack card Viettel và Hack tiền Viettel - Các chiêu trò lừa đảo này hiện đang càng ngày càng trở nên tinh vi, vì vậy nên trong quá trình sử dụng mạng xã hội Facebook, email, hay điện thoại di động để không bị mất tiền "oan" chúng ta cần phải chủ động phòng ngừa. Nếu các bạn chưa biết cách tránh xa 3 hiểm họa không tưởng này, thì hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung hướng dẫn dưới đây để rõ hơn nhé!

201707041023123-hiem-hoa-khong-tuong-cua-thuc-hien-hack-tien-va-the-cao-viettel.jpg

Nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng tăng cao kết hợp với thời buổi công nghệ lên cao đã "châm ngòi" cho các đối tượng "xấu" thực hiện các hành vi lừa đảo người dùng như hack tiền, hack card Viettel qua tin nhắn điện thoại hoạt động "mạnh mẽ" hơn, đặc biệt là nạn spam SMS và lừa đảo thông qua mạng xã hội.

3 hiểm họa không tưởng của thực hiện hack tiền/Hack card Viettel

Sau đây là 3 điều bạn có thể vướng phải nếu thực hiện theo các lời dụ dỗ thực hiện hack tiền viettel không cần thẻ phổ biến nhất hiện nay

1. Vô tình "nạp tiền từ thiện" cho các số thuê bao lừa đảo hack thẻ Viettel

Tính đến thời điểm năm 2017, Việt Nam có đến 80% người dùng di động tham gia mạng xã hội facebook. Nên việc tung lên mạng xã "bí kíp" hack tiền thẻ cào Viettel với các ưu đãi hấp dẫn như tặng 100%, 200%, 500% thẻ nạp đã khiến nhiều chủ thuê bao "nhẹ dạ - cả tin" vô tình trở thành "con mồi" béo bở cho kẻ gian trục lợi.

Nội dung lừa đảo:

  • Hướng dẫn cách hack tiền Viettel với 3 bước. 
  • Bước một, chuẩn bị một thẻ điện thoại Viettel mệnh giá 50.000.
  • Bước hai, ấn *103*84983147234*mã thẻ# rồi ấn nút gọi.

Tuy nhiên cú pháp mà đối tượng nhắc tới là: *103*84982844293*mã thẻ#OK thực chất là một dịch vụ của Viettel cho phép khách hàng có thể tặng/nạp thẻ hộ cho số thuê bao khác của Viettel, trong đó số 84982844293 chính là số của đối tượng lừa đảo hack thẻ cào viettel.

Hình thức lừa đảo hack mã thẻ cào Viettel này không hề mới, chắc hẳn bạn còn nhớ trào lưu "ông chú Viettel" rộ lên 1 thời gian dài và cực kỳ nhiều thuê bao đã vướng phải hình thức lừa hack card Viettel này.

2. Mất tài khoản email - Facebook do click vào link của bạn lừa đảo hack tiền Viettel

Nếu bạn tò mò hoặc cố tình thực hiện hành vi hack mã thẻ Viettel thông qua việc click vào các link trong email - mạng xã hội - SMS bọn lừa đảo gửi đến thì có khả năng tài khoản email và facebook của bạn bị bọn hacker nắm hết thông tin. Và từ đó vô vàn rắc rối cũng như mối nguy hiểm cho dữ liệu, cuộc sống, công việc của bạn có thể xãy ra. Hãy tuyệt đối tránh xa các tin tức mang tính câu kéo thực hiện hack mã số thẻ nạp Viettel nếu bạn muốn bảo vệ tốt thông tin và dữ liệu trên thiết bị của mình.

3. Bị làm phiền "không thương tiếc" khi tin các trang "giúp" hack thẻ cào Viettel

Các địa chỉ trang web, link hướng dẫn hoặc hỗ trợ thực hiện cách hack thẻ Viettel cơ bản đều được tạo ra với 1 mục đích lừa đảo nào đó. Nếu 1 trang không yêu cầu thực hiện sms - cung cấp mã thẻ để nhận ưu đãi thì bạn đã không hẳn đã tránh được, chỉ cần bạn cung cấp các thông tin cá nhân như email, số điện thoại... là đủ để nhận được vô số tin nhắn và cuộc gọi làm phiền do thông tin của bạn đã được bán cho các cá nhân, tổ chức nào đó. Hoặc cũng có thể là nhận hàng chục tin nhắn và email từ bọn lừa đảo khác mỗi ngày với nội dung phổ biến như:

  • Spam tin nhắn hoặc nhận được các cuộc gọi đến từ các đầu số nước ngoài đang xảy ra phổ biến đối với người dùng di động mạng Viettel.
  • Nội dung tin nhắn spam mang tính chất dụ bạn click hoặc thực hiện một tương tác nào đó như: "Bạn là thuê bao may mắn nhận được món quà đặt biệt, hay em tên xyz nè gọi vào số này (tổng đài 1900xxxx ) em có chuyện cần,....."

Các cách tự bảo vệ bản thân khỏi tình trạng lừa đảo hack thẻ Viettel

  • Để tránh xa 3 hiểm họa hack tiền và thẻ cào Viettel người dùng di động hay facebook, email không nên đăng nhập hay click vào các đường link được gửi đến từ những người không quen biết hoặc ít liên lạc.
  • Cần xác nhận thông tin khuyến mãi nạp thẻ từ trang chủ nhà mạng hoặc tại naptien24h.vn trước khi thực hiện nạp tiền và tuyệt đối không làm theo các cú pháp khả nghi là lừa đảo(chứa dãy số dài và lạ, cú pháp của các dịch vụ chuyển tiền).
  • Từ chối các cuộc gọi có đầu số lạ đặc biệt là từ nước ngoài nếu không có người quen hoặc công việc tại nước khác.
  • Thực hiện nạp tiền viettel online qua naptien24h.vn bằng cách click ngay nút bên dưới để đảm bảo tính an toàn - bảo mật thông tin tuyệt đối.

nap tien vietttel

Mỗi khi muốn giao dịch nạp tiền điện thoại trực tuyến qua mạng tốt nhất các bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://naptien24h.vn. Bởi khi thực hiện thanh toán qua naptien24h.vn khách hàng bên cạnh được tích điểm đổi quà thì còn được nhân viên hotline hỗ trợ 24/7 (giải quyết khiếu nại) nhanh chóng mỗi khi xảy ra lỗi giao dịch.

Hãy luôn ghi nhớ những lời khuyên ở trên để không bao giờ trở thành nạn nhân của nạn lừa đảo hack tiền Viettel đang cực kỳ phổ biến nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Bạn đã biết mã thẻ cào viettel có bao nhiêu số chưa?

Mã thẻ cào viettel có bao nhiêu số? bạn đã thật sự biết chưa? Tham khảo thông tin mã thẻ Viettel có bao nhiêu số được cung cấp sau đây để nắm rõ

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel

Chi tiết các mệnh giá thẻ cào Viettel bạn cần biết

Các mệnh giá thẻ cào Viettel gồm những mức giá trị nào? Xem chi tiết thông tin về các mệnh giá thẻ cào/card Viettel hiện đang có ngay