Naptien24H

Gói cước GT100S Viettel miễn phí 250 phút nội mạng mỗi tháng

Gói cước GT100S Viettel là món quà đặc biệt mà nhà mạng Viettel muốn gửi tặng đến những thuê bao di động trả trước có tên trong danh sách khuyến mãi. Mỗi tháng chỉ mất 100.000đ đăng ký, khách hàng không những được nhận ưu đãi lên đến 250 phút gọi nội mạng mà còn được giảm cước gọi xuống còn 300đ/phút từ phút thứ 251 trở đi.

Với số phút gọi miễn phí lên đến 250 phút gọi người dùng di động sẽ được tha hồ tám chuyện với người thân - bạn bè thường xuyên mỗi ngày mà không phải lo lắng về cước phí liên lạc phải trả. Để kiểm tra thuê bao di động mà mình đang sở hữu có được đăng ký GT100S Viettel hay không thì các bạn nên tự chủ động soạn tin nhắn xác nhận với cú pháp KM gửi 266.

goi-cuoc-gt100s-viettel-mien-phi-250-phut-noi-mang-moi-thang.jpg

Một số thông tin cần biết về GT100S Viettel trước khi thao tác đăng ký

  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi gói GT100S từ tổng đài của Viettel.
  • Ưu đãi nhận được:
    • Tặng ngay 250 phút gọi nội mạng sử dụng trong vòng 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).
    • Giảm cước gọi còn 300đ/phút từ phút thứ 251 trở đi.
  • Cước phí: Chỉ 100.000/lần đăng ký.
  • Hạn sử dụng gói: 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).

Gói cước GT100S Viettel miễn phí 250 phút nội mạng mỗi tháng

Để đăng ký gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel - GT100S thì các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

GT100S gửi 109

Sau khi đăng ký thành công gói cước GT100S nếu khách hàng nào có thêm nhu cầu truy cập Internet Mobile thì tiếp tục đăng ký dịch vụ 3G Viettel để sử dụng nhé! Trong trường hợp thuê bao của bạn hết tiền không đăng ký được thì có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến tại https://naptien24h.vn.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Chúc các bạn đăng ký gói cước GT100S Viettel thành công và có những giây phút trò chuyện qua điện thoại với bạn bè - người thân thật thoải mái!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel