Naptien24H

Gói cước 3G Mimax Viettel nhiều người dùng

Viettel cũng như nhiều nhà mạng khác triển khai rất nhiều gói cước 3G cho khách hàng đăng ký sử dụng. Trong đó gói cước Mimax Viettel được rất nhiều người dùng, tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng họ trong quá trình truy cập internet. Bạn đã biết về gói cước 3G Mimax Viettel chưa? Hãy theo dõi thông tin chi tiết về gói cước này và đăng ký sử dụng ngay khi nạp thẻ nhận ưu đãi nạp thẻ Viettel trong những ngày này nhé! 

Đăng ký 3G Viettel sử dụng không còn là điều lạ lẫm với bất kỳ ai đang sử dụng điện thoại nữa, việc cài 3G Viettel cho thuê bao của bạn sẽ giúp cho bạn thoải mái truy cập internet. Đăng ký gói cước Mimax Viettel sẽ giúp cho bạn an tâm sử dụng 3G Viettel vì đây là gói cước 3G không giới hạn dung lượng và có data hợp lý sử dụng trong 30 ngày.

goi-mimax-viettel.jpg

Gói 3G Mimax Viettel nhiều người dùng

Bạn có biết vì sao gói cước 3G Mimax Viettel lại được nhiều người dùng không? Đăng ký 3G Viettel gói cước Mimax bạn sẽ nhận được ưu đãi gì? Tất cả sẽ được giải đáp tại đây.

Gói cước 3G Mimax Viettel có dung lượng data cực hấp dẫn 600MB truy cập tốc độ cao. Với 600MB này bạn tha hồ lướt web thỏa mãn đam mê của mình phục vụ cho công việc, học tập giải trí trong 30 ngày.

Giá cước đăng ký 3G Viettel gói Mimax chỉ 70.000đ/30 ngày tương đương một ngày bạn chỉ phải trả chưa đến 2.500đ cho việc sử dụng 3G của mình. Tiết kiệm chi phí cực lớn.

Đăng ký gói cước Mimax Viettel bạn hoàn toàn không phát sinh thêm cước ngoài gói vì đây là gói cước 3G không giới hạn data. Hết 600Mb truy cập tốc độ cao bạn vẫn được truy cập miễn phí không giới hạn ở tốc độ thường.

Với những ưu đãi trên đây của gói cước Mimax Viettel làm sao để bạn đăng ký 3G Viettel gói cước Mimax thành công? Hãy theo dõi cú pháp đăng bên dưới nhé!

Cách đăng ký gói cước 3G Mimax Viettel nhiều người dùng

Đầu tiên, hãy kiểm tra trong tài khoản của bạn đã đủ cước phí để đăng ký gói cước 3G Mimax Viettel hay chưa, nếu không đủ 70.000đ trong tài khoản chính bạn sẽ không đăng ký 3G Viettel được.

Hãy nạp thẻ Viettel vào tài khoản của mình để đăng ký gói Mimax Viettel ngay bây giờ, không bỏ lỡ những không gian internet đặc sắc chờ bạn khám phá. Cách nhanh nhất để nạp thẻ Viettel vào tài khoản là nạp tiền online tại hệ thống naptien24h.vn. Đừng chần chờ hãy nạp ngay để đăng ký gói Mimax thành công

nap tien viettel

Sau khi có đủ tiền trong tài khoản, hãy đăng ký 3G Viettel gói Mimax nhiều người dùng theo cú pháp

 MiMax 0969421318  gửi 9123

Đừng quên tắt nguồn máy và khởi động lại sau khi đăng ký thành công để hệ thống cập nhật gói cước mới cho bạn nhé!

Viettel thường xuyên khuyến mãi nạp thẻ cho khách hàng, đặc biệt trong khoảng thời gian cuối năm 2015 khách hàng được tham gia rất nhiều khuyến mãi nạp thẻ Viettel hấp dẫn. Ngoài việc có thể gia tăng tài khoản cho mình thoải mái liên lạc bạn bè, đừng quên đăng ký 3G Viettel gói cước Mimax sử dụng để truy cập internet kết nối thế giới và tận hưởng không gian internet của riêng bạn.

Chúc các bạn đăng ký gói cước 3G Mimax Viettel nhiều người dùng thành công và có thời gian truy cập internet vui vẻ!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel