Naptien24H

Gọi 10 phút tính tiền 1 phút với gói cước F101 Mobifone

Ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút với gói cước F101 Mobifone được nhà mạng triển khai trong thời gian gần đây đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Đây là gói cước khuyến mãi gọi nội mạng vô cùng hấp dẫn nhằm giúp những bạn có nhu cầu liên lạc qua điện thoại nhiều trong ngày được tiết kiệm cước phí sử dụng điện thoại.

Chương trình khuyến mãi Mobifone gọi 10 phút tính tiền 1 phút chỉ áp dụng cho một số thuê bao di động trả trước may mắn được hệ thống tổng đài nhà mạng chọn lọc ngẫu nhiên và gửi tin nhắn mời tham gia. Để biết thuê bao của mình có nhận được ưu đãi từ gói F101 Mobifone hay không, bạn chỉ cần soạn KT DSKM gửi 999. Việc chủ động thực hiện kiểm tra này, sẽ giúp bạn không bỏ lỡ mất cơ hội được tha hồ trò chuyện với bạn bè và người thân với gói F101.

goi-10-phut-tinh-tien-1-phut-voi-goi-cuoc-f101-mobifone-1.jpg

Hướng dẫn đăng ký gói cước F101 Mobifone

Nếu thuê bao của bạn có tên trong danh sách được nhận ưu đãi từ gói cước khuyến mãi gọi nội mạng của Mobifone - F101 thì hãy thực hiện đăng ký theo cú pháp hướng dẫn dưới đây để tham gia chương trình nhé!

DK F101 gửi 999.

Sau khi gửi tin nhắn đnưg ký F101 thành công đến đầu số 999, thuê bao di động trả sẽ nhận được ưu đãi sau:

  • Miễn phí cuộc gọi nội mạng phút thứ 2 đến 10 từ 20h thứ 7 đến 8h chủ nhật.
  • Miễn phí cước phí đăng ký gói F101.

Một số thông tin cần biết về gói cước khuyên mãi F101 Mobifone

  • Đối tượng được tham gia nhận ưu đãi từ gói F101: Là thuê bao nhận được tin nhắn mời  tham gia chương trình khuyến mãi từ tổng đài.
  • Nếu thực hiện gọi quá phút thứ 10 thì hệ thống nhà mạng sẽ tính theo quy định cước hiện hành của gói hòa mạng bạn đang sử dụng.

Ngoài ra trong quá trình gọi điện thoại nếu thuê bao của bạn rơi vào trường hợp hết tiền trong tài khoản thì có thể nạp thẻ điện thoại trực tuyến ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc mà không phải mất thời gian ra ngoài mua thẻ cào bằng giấy.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Muốn nhận được tư vấn trực tiếp về ưu đãi gọi 10 phút tính tiền 1 phút từ gói cước F101 Mobifone, các bạn hãy gọi điện trực tiếp đến đầu số 9090 (200đ/phút).

Có thể bạn quan tâm

Các gói cước trả sau Mobifone mang đến ưu đãi gọi - 3G - SMS hấp dẫn

Các gói cước trả sau Mobifone ưu đãi hấp dẫn cho phút gọi ✓ Phút gọi ✓ Data 3G ➤ Thoải mái sử dụng các gói Mobifone trả sau tiết kiệm nhất

Các gói cước trả sau Vinaphone với ưu đãi gọi - SMS - 3G hấp dẫn nhất

Các gói cước trả sau Vinaphone với ưu đãi 3G - SMS - Phút gọi hấp dẫn nhất ✓ Giá cước phù hợp cho nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Tổng hợp gói cước trả sau Viettel cho dịch vụ 3G - SMS - Gọi

Tổng hợp các gói cước trả sau của Viettel cho dịch vụ 3G ✓ SMS ✓ Phút gọi hấp dẫn nhất ➤ Rẻ nhất ➤ Tiết kiệm nhất không thể bỏ qua 2017