Naptien24H

Giảm giá mua trang phục Liên Minh Huyền Thoại ngày 7/1

Vào ngày 7/1/2016 các game thủ đang chiến đấu đầy đam mê trong game Liên Minh Huyền Thoại sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà phát hành game. Giảm giá mua trang phục Liên Minh Huyền Thoại ngày 7/1 được trải dài trên nhiều trang phục khác nhau và mang đến cơ hội lớn cho game thủ tân trang cho nhân vật game của mình.

Để không bỏ lỡ chương trình lần này game thủ hãy theo dõi chi tiết các trang phục được giảm giá và nạp thẻ garena trực tuyến ngay tại naptien24h.vn gia tăng tài khoản cho mình và mua thật nhiều trang phục ưu đãi. Dưới đây là thông tin chi tiết chương trình giảm giá mua trang phục Liên Minh Huyền Thoại ngày 7/1.

Giảm giá trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại

Giảm giá mua trang phục Liên Minh Huyền Thoại ngày 7/1

Nhằm giúp cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại có thể chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới cùng các chiến hữu. Game Liên Minh Huyền Thoại đã giảm giá các trang phục dưới đây. Bạn hãy theo dõi và mua những vật phẩm cần thiết cho mình và mua thật nhiều trong đợt giảm giá này nhé

Giảm giá trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại

Với các trang phục trên, có những phục trang dã được giảm giá đến 50% so với thông thường nên đừng bỏ qua cơ hội mua ngay về nâng cấp cho nhân vật của mình.

Nhân cơ hội này, hãy nhanh chóng nạp thẻ garena cho game Liên Minh Huyền Thoại của mình để có dồi dào năng lượng và mua thật nhiều trang phục giá trị cho nhân vật. 

Nạp tiền garena, nạp sò garena tại hệ thống naptien24h.vn là nơi nhanh nhất để bạn gia tăng tài khoản cho nhân vật game của mình. Chỉ cần bạn có thẻ ATM đã đăng ký internet banking là có thể mua thẻ sò garena ngay cho mình không cần phải ra cửa hàng hay chờ đợi. Dưới đây là hướng dẫn nạp sò garena qua hệ thống naptien24h.vn hãy thực hiện theo và nạp tiền ngay vào tài khoản để tham gia chương trình mua trang phục giảm giá trên nhé!

Hướng dẫn nạp thẻ garena tại naptien24h.vn

Bước 1: Truy cập naptien24h.vn chọn mua thẻ game

Tại đây bạn chọn thẻ Garena>> chọn mã thẻ sò garena

Nạp tiền online

Bước 2: Nhập thông tin đầy đủ

Bạn nhập thông tin mệnh giá thẻ muốn mua, số lượng thẻ và email của bạn để nhận mã thẻ.

Bước 3: Chọn ngân hàng thanh toán

Bạn chọn ngân hàng mà bạn có thẻ ATM đã đăng ký internet banking để thanh toán phí mua thẻ garena

Bước 4: Chọn tiếp tục và nhập thông tin ngân hàng của bạn

Bước 5: Hoàn thành giao dịch

Sau khi hoàn thành hãy kiểm tra ngay email của bạn để nhận lấy mã thẻ garena của mình và nạp ngay vào game Liên Minh Huyền thoại để mua những trang phục bạn yêu thích đang được giảm giá nhé!

Chúc các bạn nạp thẻ garena thành công và mua được thật nhiều trang phục ưng ý với chương trình giảm giá mua trang phục Liên Minh Huyền Thoại ngày 7/1!

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký gói Liên quân của Viettel - Chơi liên quân thả ga miễn phí data

Đăng ký gói Liên quân Mobile của Viettel sẽ mang lại cho người dùng di động ưu đãi miễn phí 100% dung lượng data khi chơi Liên quân online

Các loại thẻ game phổ biến nhất hiện nay và cách nạp thẻ game online

Các bạn game thủ đang theo đuổi các thể loại game có sử dụng đồng tiền ảo để mua vũ khí, vật phẩm thì nhất thiết phải biết cách nạp thẻ game online nhé!

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016 hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới vô cùng thú vị cùng những giây phút giải trí tuyệt vời