Naptien24H

Game PK Truyền Kỳ hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Mới đây, NPH đã hé lộ những hình ảnh việt hóa đầu tiên của tựa gMO PK Truyền Kỳ. Như những thông tin Nạp tiền 24h biết, PK Truyền Kỳ là một tựa gMO thể loại nhập vai/thẻ tướng được phát hành trên Android, iOS và Web. Dự kiến, PK Truyền Kỳ sẽ chính thức mở cửa đón người chơi vào 1/7 tới.

pk truyen ky.jpg

Game PK Truyền Kỳ có tên gốc là Thần Tướng Tam Quốc, thuộc thể loại thẻ tướng đang rất được yêu thích tại thị trường game Trung Quốc. Về cơ bản, game vẫn được thiết kế dựa trên bối cảnh cuộc phân tranh giữa 3 cường quốc là Ngô, Ngụy, Thục. Vì thế lên khi tham gia vào PK Truyền Kỳ, bạn sẽ có cơ hội gặp lại các vị tướng nỗi tiếng như Lữ Bố, Quan Vũ, Lưu Vị và Trương Phi...

pk truyen ky 1.jpg

Về đồ họa, PK Truyền Kỳ được phát triển trên nền đồ họa 2D. Các nhân vật trong game được thiết kế với phong cách dễ thương nhưng vẫn có chất riêng để người chơi có thể nhận diện một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, không gian trong game sử dụng nhiều màu sắc khác nhau nhưng được điều chỉnh ở độ sáng thích hợp để người chơi dễ dàng trong việc nhận diện.

pk truyen ky 2.jpg

PK Truyền Kỳ đem đến cho người chơi một lối chơi mới, khá đơn giản và không quá khó để game thủ làm quen. Tham gia vào PK Truyền Kỳ bạn sẽ trở thành một người lãnh đạo có nhiệm vụ chiêu bộ các vị tướng để hình thành đội hình chiến đấu riêng biệt.

Trong PK Truyền Kỳ, người chơi chỉ được phép xây dựng đội hình với số lượng nhân vật tối đa là 5. Theo đó, các trận đấu sẽ chính thức được diễn ra theo hình thức tự động và hiển thị rõ ràng hình hài của các thẻ tướng cũng như các hoạt động.

Ngoài ra, người chơi có thể kích hoạt kỹ năng đặc biệt của từng nhân vật khi điểm nộ khí đầy thông qua thao tác chạm khá đơn giản. Trận đấu sẽ kết thúc khi bạn tiêu diệt dược hết các quân địch xuất hiện hoặc ngược lại.

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Đăng ký gói Liên quân của Viettel - Chơi liên quân thả ga miễn phí data

Đăng ký gói Liên quân Mobile của Viettel sẽ mang lại cho người dùng di động ưu đãi miễn phí 100% dung lượng data khi chơi Liên quân online

Các loại thẻ game phổ biến nhất hiện nay và cách nạp thẻ game online

Các bạn game thủ đang theo đuổi các thể loại game có sử dụng đồng tiền ảo để mua vũ khí, vật phẩm thì nhất thiết phải biết cách nạp thẻ game online nhé!

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016 hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới vô cùng thú vị cùng những giây phút giải trí tuyệt vời