Naptien24H

Game Độc Bá Võ Lâm mở teaser, chính thức ra mắt VN vào 23/6

Hôm nay (16/06/2015), Độc Bá Võ Lâm là con cưng của NSX Võ Lâm Chi Mộng vừa chính thức tung ra teaser trên trang chủ và đi kèm với đó là sự kiện tặng bí kíp võ công. Đồng thời, game này cũng rất ấn định ngày ra mắt chính thức là 23/6 ngày.

doc-ba-vo-lam-mo-teaser-ra-mat-tai-viet-nam-ngay-2363.jpg

Game Độc Bá Võ Lâm có đến 4 môn phái khác nhau bao gồm: Thiên Sơn, Võ Đang, Côn Lôn và Hoa Sơn, với mỗi môn phái thì có những điểm mạnh khác nhau và sử dụng vũ khí, võ công cơ bản cũng không giống nhau. Tuy nhiên thì về sau các bộ bí kíp võ học trong game mỗi phái đều có cơ hội để sở hữu và luyệ tập ngang nhau. Khi ra mắt thì game sẽ xuất hiện 52 bộ bí kíp để giang hồ có thể tranh đoạt rồi tự tìm ra lối đi riêng cho mình. Tạo nên một cơ hội chơi phong phú và đa dạng.

doc-ba-vo-lam-mo-teaser-ra-mat-tai-viet-nam-ngay-2362.jpg

Thời gian qua thì trên cộng đồng mạng xã hội tràn lan những thông tin của Độc Bá Võ Lâm đã được mua về Việt Nam làm các game thủ cực kỳ phấn khích và mong chờ. Hội chơi game Độc Bá Võ Lâm chỉ mới lập được trong vòng vài ngày nhưng đến nay đã được 3800 thành viên, trên fanpage game hàng ngày đều có hàng trăm lượt trao đổi về hệ thống tính năng trong game.

doc-ba-vo-lam-mo-teaser-ra-mat-tai-viet-nam-ngay-236.jpg

Game Độc Bá Võ Lâm sở hữu nền đố họa 2.5D đậm chất cổ trang, hĩnh ảnh và chi tết sắc nét. Là một trong những sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất võ Lâm Chi Mộng nên được thừa hưởng và phát truyển những tính năng cao cấp như shop bày bán tự do, khinh công liên tục không cần thể lực, tình năng verver logout cùng vớ đó là hệ thống chiến trường 1vs1000 cực kỳ hấp dẫn.

Các bạn khi chơi game Độc Bá Võ Lâm, khi có nhu cầu về dịch vụ nạp thẻ game online thì có thể truy cập https://naptien24h.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ...

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank mới nhất

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam hiện nay là bao nhiêu %? đây là thắc mắc chung của nhiều bạn có nhu cầu mở thẻ tín dụng.

Cách nhận data miễn phí của Viettel từ 18/7 đến 18/10

Chương trình khuyến mãi nhận data miễn phí của Viettel từ 18/7 đến 18/10 được triển khai trên phạm vi toàn quốc với tên gọi "30 triệu GB data cho mọi người".