Naptien24H

Mozilla ra mắt bản dùng thử Firefox trên iOS cho người dùng New Zealand

Hãng Mozilla vừa ra mắt phiên bản dùng thử của Firefox dành cho các thiết bị iOS. Trong phiên bản đầu tiên này chỉ cho phép tải về ở New Zealand. Mặc dù trước đây Mozilla đã từng tuyên bố sẽ không phát triển trình duyệt dành cho hệ điều hành của Apple nhưng họ vẫn phải suy nghĩ lại bởi iOS luôn ở ngôi đầu mãng di động về số lượng người dùng.

Xem thêm tiện ích: Nạp thẻ game online

Nếu như bạn có tài khoản Apple ở New Zealand thì ngay bây giờ đã có thể trải nghiệm 3 tính năng mà Mozilla quan tâm hàng đầu đó là Firefox account, Search và Visual Tabs.

firefox ra mat ban thu nghiem cho ios.jpg

Tính năng Firefox accouts cho phép người dùng có thể truy cập vào lịch sử, xem password và tab. Ngoài ra bạn vẫn có thể chọn lựa các nhà cung cấp công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing... Visual Tabs sẽ hiển thị các trang đang mở dưới dạng hình ảnh đại diện (Thumnail) để bạn dễ dàng theo dõi những gì bạn đã và đang xem.
Mozilla đặt mục tiêu ra mắt Firefox hoàn chỉnh đến người dùng iOS trên toàn thế giới vào cuối 2015 này.

firefox browser cho ios.jpg

​Bạn có thể đăng ký nhận thông tin tại đây khi Firefox sẵn sàng ở nước bạn.

Có thể bạn quan tâm

VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 15/2/2019

Để tạo điều kiện cho người dùng thuê bao di động trả trước được gia tăng tài khoản điện thoại vào giữa tháng 2 này, VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào ngày 15/2.

iPhone X - Tổng hợp những điểm nhấn của siêu phẩm mới từ Apple

iPhone X (Gọi là iPhone 10) có gì đặc biệt và "Táo" áp dụng những công nghệ ✓ thiết kế gì đột phá nào lên siêu phẩm này ➤ Khám phá ngay

Cách sạc Pin iPhone 6s đúng cách

Cách sạc pin iPhone 6S đúng cách là điều nhiều người dùng vẫn chưa nắm rõ, xem hướng dẫn sau để đảm bảo độ bền tối đa cho pin iPhone 6S