Naptien24H

Era of War - Một tựa Clash of Clan mang phong cách Việt Nam

Khi nói đến một tựa game thể loại chiến thuật trên mobile thì chắc hẳn bất cứ một game thủ nào cũng nghĩ ngay đến cái tên Clash of Clan. Không thể phụ nhận được lối chơi của tự game này luôn đem đến cho người chơi một sự cuốn hút và có phần gây nghiện. Cũng chính vì lý do đó nên có rất nhiều những tựa game có nội dung tương tự ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên thế giới. Và mới đât nhất có thể kể đến Era of War.

game era of war 1.jpg

Era of War có hệ thống đồ họa bắt mắt và đem đến cho người chơi nhiều màu sắc sinh động khác nhau cùng các hiệu ứng cháy nổ cũng được thiết kế một cách tinh tế cho người chơi dễ dàng hơn trong việc quan sát. Điểm yếu duy nhất của tựa game này là âm thanh trong game chưa được tích hợp.

game era of war 2.jpg

Cũng giống với Clash of Clan, khi tham gia vào Era of War thì bạn sẽ có một vùng đất riêng, hệ thống cũng sẽ hướng dẫn các bước đi đầu tiên để người chơi có thể dễ dàng tiếp cận hơn trong việc xây dựng công trình dựa trên số tài nguyên ít ỏi ban đầu. Trong quá trình xây dựng các công trình như nhà cửa, mỏ vàng người chơi cần phải chờ đợi một khoản thời gian nhất định để chúng được hoàn thiện.

game era of war 3.jpg

Về cách xây dựng đội hình tấn công trong Era of War, người chơi sẽ phải sở hữu cho mình một số công trình như nhà lính và qua đó bạn có thể chiêu mộ thêm nhiều binh lính. Era of War đem đến 9 loại đơn vị quân lính khác nhau từ cung thủ, cận chiến, phù thủy và mạnh mẽ hơn trong đó có thể kể đến là những con rồng.

game era of war 4.jpg


Era of War cũng đề cao tính cộng động, các liên minh là một phần quan trọng trong game cũng giống như các bang hội trong game online. Game thủ có thể liên kết với bạn bè để tấn công một người chơi khác hay cứu viện nhau những khi cần thiết.

Để tiến hành nạp tiền/mua thẻ game online nhanh chóng bạn hãy click vào nút sau:

mua the game online

Hiện tại, Era of War vẫn đang trong quá trình Close Beta và thu thập thêm những ý kiến đòng góp từ các game thủ. Bạn nào quan tâm có thể tải game tại: iOS / Android

Tags: Era of War
Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Đăng ký gói Liên quân của Viettel - Chơi liên quân thả ga miễn phí data

Đăng ký gói Liên quân Mobile của Viettel sẽ mang lại cho người dùng di động ưu đãi miễn phí 100% dung lượng data khi chơi Liên quân online

Các loại thẻ game phổ biến nhất hiện nay và cách nạp thẻ game online

Các bạn game thủ đang theo đuổi các thể loại game có sử dụng đồng tiền ảo để mua vũ khí, vật phẩm thì nhất thiết phải biết cách nạp thẻ game online nhé!

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016 hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới vô cùng thú vị cùng những giây phút giải trí tuyệt vời