Naptien24H

Đột Kích VTC Game – Bắn tung cả thế giới với bộ vũ khí huyền thoại chỉ 179 Vcoin

AI Conqueror – Bộ vũ khí “huyền thoại” từng làm điên đảo đấu trường đột kích với sức mạnh khủng khiếp, bắn tan nát từ đại tá cho tới bắn banh càng đại gà đã chính thức xuất hiện trong sự kiện mới nhất của VTCGame – Lần đầu tiêu Vcoin!

I. Huyền thoại sống AI Conqueror

AI Conqueror là bộ vũ khí từng gây náo loạn chiến trường Đột Kích một thời, nay đã chính thức được xuất trận thông qua sự kiện hoành tráng của mùa hè năm nay: Lần đầu tiêu Vcoin!

Hai cái tên vốn đã quá dư thừa danh tiếng KAC ChainSAW UGSMauser M1896 UGS chưa bao giờ hết hot, vì uy lực thần thánh bắn tan nát từ gà cho đến cao thủ, và một ngoại hình cực kỳ hấp dẫn. Đây là item từng đứng đầu bảng những item đem lại sự trầm trồ trên khắp các quán net một thời gian dài trước đây!

Và hấp dẫn hơn bội phần, là giá để sở hữu cặp đôi này hiện nay chỉ còn 179 Vcoin, cái giá quá rẻ để cân cả thế giới, đập phá bảng xếp hạng và tắm chiến trường rank trong một bể khổ!

201707071405181.jpg
Múc cả thế giới thôi, chần chừ gì nữa!?

II. Chi tiết của sự kiện Lần đầu tiêu Vcoin

Sự kiện gây “địa chấn” trong làng Đột Kích này bắt đầu từ ngày 05/07, kéo dài trong 2 tuần và kết thúc vào ngày 19/07/2017! Có một lưu ý nhỏ, sự kiện không dành cho tất cả các tài khoản Đột Kích.

Chỉ những tài khoản nào, chưa từng tiêu Vcoin trong khoảng thời gian từ 01 – 06/6/2017, mới được hưởng ưu đãi động đất này! Quá hời cho những ai tháng trước bận ôn thi, đặc biệt là các xạ thủ vừa kết thúc kỳ thi THPT Quốc Gia 2017! Nhưng đổi lại, không cần phải tiêu cả 179 Vcoin mới có thể nhận quà, chỉ cần tiêu 1 Vcoin là chúng ta cũng có thể được nhận quà.

Chi tiết các phần quà, mời các xạ thủ theo dõi ở hình dưới:

201707071405182.jpg
Cơn động đất dễ chịu nhất của mùa hè

III. Làm sao để có VCoin?

Sự kiện đã có, quà đã sẵn sàng, làm sao để có Vcoin tham chiến hè này? Quá ez, tất cả những gì các xạ thủ cần, NapTien24h đều sẵn sàng! Để mua thẻ đa năng VTC Online nạp vào tài khoản game, kiếm VCoin, xạ thủ có thể truy cập đường link này https://naptien24h.vn/huong-dan-nap-the-vtc-nap-vcoin-online.html . Hoặc nhanh hơn, click banner dưới đây:

mua the vtc online
Chỉ cần một chạm thôi, đừng lăn tăn!

Xạ thủ nào chưa biết cách mua thẻ VTC Online – Vcoin trên NapTien24h, có thể xem thêm hướng dẫn tại đây: Hướng dẫn mua thẻ cào hoặc Hướng dẫn nạp tiền trực tiếp vào game

Quá nhiều kẻ xấu đang le ve trên chiến trường Đột Kích, mua thẻ, tiêu VCoin, sở hữu ngay bộ AI Conqueror huyền thoại với sự kiện lần đầu tiêu Vcoin và bắt đầu cân cả thế giới, xưng danh anh hùng nào!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Tăng bậc Huy Chương – Giang hồ dậy sóng trong Đại Kiếm Vương

Tăng bậc huy chương là 1 trong những tính năng mới từ tựa game Đại Kiếm Vương giúp tăng lực chiến một cách đáng kể và tôn vinh uy danh của người chơi

Võ Lâm Truyền Kỳ mobile – Quá nhiều khuyến mãi với máy chủ mới S258 Cao Nguyệt

S258 Cao Nguyệt game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobifone - Sever mới nhất trong danh sách máy chủ của tựa game này vừa ra mắt với những khuyến mãi cực khủng

Quan Vân Trường Mobile - Tràn ngập khuyến mãi ngày ra mắt

Ngày 26/06, VTC Game đã chính thức tung ra tựa game Quan Văn Trường - Siêu phẩm được chờ đợi nhất hè này với vô số khuyến mãi khủng cho game thủ