Naptien24H

Đỗi Đỗi Tiên Ma Truyện - Game MOBA thẻ tướng được mua về Việt Nam

Theo những thông tin nà chúng tôi nhận dược, tựa gMO có tên Đỗi Đỗi Tiên Ma Truyện đang được rất nhiều Nhà Phát Hành Game tại Việt Nam hỏi mua. Trên thực tế, tựa game này mới ra mắt tại thị trường game Trung Quốc trong thời gian gần đây và được phát hành trên cả Android và iOS.

game doi doi tien ma truyen 4.jpg

Đỗi Đỗi Tiên Ma Truyện được xây dựng với đồ họa 3D tiên tiến nên game hứa hẹn đem đến cho người chơi những hình ảnh đẹp mắt và sắc nét.. Các nhân vật trong game cũng được thiết kế mang phong cách đáo từ ma quái cho đến dễ thương, đáng yêu. Bên cạnh đó, việc sử dụng màu nền tối nên các yếu tố chính đều được nỗi bật hơn rất nhiều đặc biệt là các hiệu ứng kỹ năng. Mang tới lối chơi khá mới lạ và kết hợp từ thế loại Game MOBA và thẻ tướng ngay từ khi mới được giới thiệu, Đỗi Đỗi Tiên Ma Truyện đã khiến cho không ít game thủ phải tò mò.

game doi doi tien ma truyen 3.jpg

Theo những thông tin đó, game vẫn đặt và đề cao tính chiến thuật, game thủ cần xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu mạnh mẽ bao gồm những vị tướng khác nhau, huấn luyện chúng và tham gia vào các trận đấu. Với phiên bản màu đầu tiên này, Game Đỗi Đỗi Tiên Ma Truyện sẽ đem đến cho người chơi những vị tướng mới mẽ, khác nhau. Cũng nhiều nét giống với những game có cùng thể loại khác, mỗi vị tướng trong game sẽ có những khả năng chiến đấu riêng và phù hợp với tạo hình từ đấu sĩ, xạ thủ, pháp sư và hỗ trợ.

game doi doi tien ma truyen 2.jpg

Đỗi Đỗi Tiên Ma Truyện hứa hẹn sẽ đem đến cho các game thủ Việt một sân chơi hoàn toàn mới lạ. Những đánh giá chi tiết hơn về game  và thông tin về nạp thẻ game Đỗi Đỗi Tiên Ma Truyện sẽ được Nạp tiền 24h gửi tới các bạn trong thời gian tới.

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Đăng ký gói Liên quân của Viettel - Chơi liên quân thả ga miễn phí data

Đăng ký gói Liên quân Mobile của Viettel sẽ mang lại cho người dùng di động ưu đãi miễn phí 100% dung lượng data khi chơi Liên quân online

Các loại thẻ game phổ biến nhất hiện nay và cách nạp thẻ game online

Các bạn game thủ đang theo đuổi các thể loại game có sử dụng đồng tiền ảo để mua vũ khí, vật phẩm thì nhất thiết phải biết cách nạp thẻ game online nhé!

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016 hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới vô cùng thú vị cùng những giây phút giải trí tuyệt vời