Naptien24H

Độc Bá Võ Lâm tung landing và ấn dịnh ngày 29/6 ra mắt game thủ Việt

Sau thời gian dài chuẩn bị, hôm nay (29/6/2015) Độc Bá Võ Lâm chính thức tung landing hấp dẫn, mở download và công bố thời điểm ra mắt vào 9h29p ngày 29/6/2015.

game doc ba vo lam  2.jpg

Liện tục tạo những ấn tượng với cộng đồng game thủ thông qua các chiêu thức mãn nhãn cùng với những tính năng hấp dẫn. Game Độc Bá Võ LÂm đã trở thành một trong những cái tên được các game thủ nhắc đến nhiều nhất trong những ngày qua. Landing game vừa được tung ra sáng ngay được thiết kế với tông màu thủy mang đậm tính chất kiếm hiệp võ lâm làm nỗi bật những tính năng độc đáo trong game.

game doc ba vo lam  4.jpg

Tính năng bang nội trong Độc Bá Võ Lâm cũng là một trong những điểm hấp dẫn game thủ. Trong một tối công thành chiến, các bang hội cần phải giao chiến với nhau ở hai mặt trận khác nhau. Đầu tiên là đoạt cờ ở map dã ngoại để các game thủ có thể tranh dành với nhau các phần quà và lấy điểm buff, sau đó mới vào công thành chiến. Bang nào chiến thắng thì có thể áp thuế cho các giao dịch trong thành. Các hoạt động quan trọng và hầu như đều đòi hỏi bạn phải có bang hội.

game doc ba vo lam  3.jpg

Để tăng tính kích tính và hấp dẫn cho các hoạt động PK cũng như độ linh động cho các nhân vật khi săn boss. Độc Bá Võ Lâm đã loại bỏ được các yếu tố để lực khiến người chơi có thể thi triển khinh công liên tục. Tạo nên một cách chơi mới lạ, tiết tấu nhanh và hấp dẫn.

Trước thời điểm ra mắt chính thức của Độc Bá Võ Lâm (19/06/2016) thì đã không ít các game thủ đã sang và trải nghiệm phiên bản Trung Quốc và đều có nhận định. Đồ họa trong game được phô diễn nhất khi nhân vật ra chiêu đánh. Với các skill hiệu ứng toàn màn hình, đôi lúc lại 2 chiêu combo cùng lúc khiến cho người xem không khỏi trầm trồ và rất thích thú. Game có lối đánh skill mang đậm phong cách kiếm hiệp võ lâm khi người chơi đi thu thập nguyên liẹu đổi bí kíp, dùng bí kíp mới có thể luyện được các skill mới.

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Đăng ký gói Liên quân của Viettel - Chơi liên quân thả ga miễn phí data

Đăng ký gói Liên quân Mobile của Viettel sẽ mang lại cho người dùng di động ưu đãi miễn phí 100% dung lượng data khi chơi Liên quân online

Các loại thẻ game phổ biến nhất hiện nay và cách nạp thẻ game online

Các bạn game thủ đang theo đuổi các thể loại game có sử dụng đồng tiền ảo để mua vũ khí, vật phẩm thì nhất thiết phải biết cách nạp thẻ game online nhé!

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016 hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới vô cùng thú vị cùng những giây phút giải trí tuyệt vời