Naptien24H

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone và những điều cần biết

Nhằm giúp cho các khách hàng đang sử dụng thuê bao di động Vinaphone tiết kiệm tối đa cước phí khi thực hiện gọi thoại từ quốc tế về Việt Nam, nhà mạng VNPT đã triển khai cung cấp dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone với nhiều tiện ích thiết thực và mạng lại cho người dùng những lợi ích tốt nhất. Các khách hàng đang có nhiều nhu cầu đi du lịch quốc tế hay công tác trong thời gian dài hãy theo dõi những thông tin mà NapTien24h tổng hợp được dưới đây để rõ hơn về gói cước dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Vinaphone nhé! 

Hiện nay, nhu cầu liên lạc quốc tế của người dùng khi đang ở nước ngoài ngày càng tăng cao, đặc biệt là những cuộc gọi để chia sẻ về công việc hay những trải nghiệm hay ho khi đang ở nước ngoài cho người thân, bạn bè. Tuy nhiên, những cuộc thoại đều được hạn chế vì chi phí thoại quá cao. Hiểu được tâm lý của người dùng, nhà mạng Vinaphone triển khai gói cước chuyển vùng quốc tế giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí khi đang ở nước ngoài. Hãy đăng ký gói dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone ngay trước khi rời khỏi sân bay nội địa nhé. 

dich-vu-chuyen-vung-quoc-te-vinaphone-va-nhung-dieu-can-biet.jpg

Gói cước dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone:

Phương thức đăng ký:

- Quý khách hàng có thể trực tiếp đến các điểm giao dịch gần nhất của Vinaphone dần nhất để đăng ký. Khi đi, bạn cần mang theo những thủ tục như sau:

  • Chứng minh nhân dân ( hộ chiếu), hợp đồng cung cấp dịch vụ, tiền đặt cọc tối thiếu là 5.000.000đ.
  • Thông tin chi tiết khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 18001091 hoặc 9191 để được tư vấn rõ hơn.

- Ngoài ra, khách hàng có thể nhắn tin đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế bằng cách soạn tin DK CVQT gửi đến 9123

- Để hủy gói cước chuyển vùng quốc tế hãy soạn tin: HUY CVQT gửi 9123 nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng.

Lưu ý:

- Để sử dụng gói dịch vụ chuyển vùng quốc tế khi đăng ký tin nhắn quý khách đừng quên nạp tiền vào tài khoản để đáp ứng được đủ điều kiện đăng ký nhé. Bạn có thể mua ngay mã thẻ cào, card game online, nạp tiền điện thoại trả trước hoàn toàn không mất cước phí trên hệ thống NapTien24h tại:

nap-tien-24h-nhanh-chong.jpg

- Gói cước dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone sẽ được tự động gia hạn sau 30 ngày áp dụng đối  với thuê bao trả trước. Các thuê bao trả sau nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ hãy vui lòng soạn tin đăng ký lại. 

Để đăng ký thành công dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone các thuê bao cần:

1/ Thuê bao trả trước Vinaphone:

  • Đang hoạt động 2 chiều.
  • Tài khoản chính điện thoại có ít nhất 100.000đ.

2/ Thuê bao trả sau Vinaphone:

  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều trên cùng mạng Vinaphone.
  • Thời gian khách hàng hòa mạng lơn hơn 180 ngày khi quý khách thực hiện đăng ký qua tin nhắn và trực tuyến.
  • Những khách hàng đã hòa mạng nhưng trong thời gian dưới 180 ngày thì chỉ được áp dụng đăng ký tại các điểm giao dịch của VNPT.

Ngoài ra, khi đi nước ngoài, thuê bao di động Vinaphone của khách hàng sẽ không được sử dụng 3G và các gói cước 3G Vinaphone sẽ tự động được hệ thống nhà mạng hủy khi quý khách rời khỏi lãnh thổ của Việt Nam.

Đừng quên đăng ký gói cước dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone khi ra nước ngoài để quý khách có thể giảm thiểu chi phí thoại tối đa khi gọi về Việt Nam cho người thân và bạn bè nhé!

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký gói cước X50 Viettel 50.000đ nhận ngay 102GB data

Các tỉnh được đăng ký gói cước X50 Viettel hiện có rất nhiều. Tuy nhiên do không thường xuyên cập nhật danh sách mới của chương trình khuyến mãi X50 nhiều khách hàng Viettel đã bỏ lỡ mất cơ hội sở hữu 102GB với giá chỉ 50.000đ/tháng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp đầy đủ các tỉnh/thành phố nằm trong danh sách ưu đãi của X50. Cùng theo dõi nhé!

Gói cước ONME Viettel ưu đãi 1GB data với 0đ đăng ký

ONME Viettel là gói cước data khá đặc biệt, thuê bao đăng ký gói sẽ không bị trừ tiền mà còn được hưởng ưu đãi 1GB data tốc độ cao dùng để truy cập ứng dụng ONME. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật thêm thông tin chi tiết gói cước ONME. Xin mời cùng theo dõi!