Naptien24H

Địa chỉ bán thẻ Zing Xu ưu đãi nhất năm 2016

Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng thẻ Zing Xu để nạp Xu vào túi Zing Xu đã có rất nhiều game thủ thực hiện tìm kiếm trên Google, hỏi đáp trên các diễn đàn, forum… về địa chỉ bán thẻ Zing Xu ưu đãi nhất năm 2016. Sau đây naptien24h sẽ cung cấp đến các bạn địa chỉ nạp thẻ zing xu trực tuyến được nhiều người tin cậy và lựa chọn nhất hiện nay.

Địa chỉ bán thẻ Zing giá rẻ

Thay cho việc mua thẻ điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel… để nạp vào game bạn có thể thực hiện nạp thẻ thông qua trang website https://naptien24h.vn để được chiết khấu 2% có nghĩa là khi bạn nạp thẻ Zing online với mệnh giá 100.000đ bạn sẽ chỉ cần trả 98.000đ nhưng vẫn nhận được 100.000đ. Với số lượng Xu vừa nạp được vào tài khoản người chơi có thể dễ dàng giao dịch trực tiếp để nâng cấp trang phục, linh vật, vũ khí,... cho nhân vật game trong Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng, Khu Vườn Trên Mây, Gunny, Boom, Đảo Rồng, Zing Speed, ZingPlay...

Vì sao bạn nên chọn https://naptien24h.vn để nạp thẻ Zing xu

 • https://naptien24h.vn được đánh giá là địa chỉ bán thẻ Zing Xu uy tín, chất lượng nhất bởi website có tính bảo mật cao về thông tin tài khoản cá nhân của khách hàng.
 • Với mỗi lần thực hiện giao dịch nạp thẻ khách hàng sẽ được chiết khấu 2% (lưu ý chỉ áp dụng cho khách hàng là thành viên của naptien24h).
 • Khách hàng có thể thực hiện lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp qua nhiều ngân hàng.
 • Khách hàng có thể lựa chọn hình thức nạp tiền trực tiếp vào tài khoản game online của mình ngay trên naptien24h.vn thay cho việc mua thẻ Zing và quay ngược lại trang chủ Zing Xu để nạp tiền vào game.
 • Nạp tiền online sẽ giúp khách hàng tiết kiệm quỹ thời gian cá nhân trong ngày.

Hướng dẫn nạp thẻ Zing xu trực tuyến trên https://naptien24h.vn

 • Bước 1: Mở điện thoại hoặc máy tính truy cập các website bán thẻ Zing game online
 • Bước 2: Chọn danh mục MUA THẺ GAME trên thanh menu hoặc thao tác trực tiếp trên trang chủ.
 • Bước 3: Chọn mục mã thẻ Zing hoặc nạp Zing xu tùy vào tài khoản bạn sử dụng, sau đó điền các thông tin bao gồm tài khoản và mệnh giá.Sau đó, các bạn click vào mục đồng ý với chính sách cung cấp, hủy và hoàn trả dịch vụ của chúng tôi và chọn THANH TOÁN.
 • Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán theo ngân hàng phù hợp. Sau đó bấm TIẾP TỤC.

Cách nạp thẻ zing xu online

 • Bước 5: Cung cấp các thông tin cần thiết để thực hiện giao dịch.

Lưu ý: Nếu bạn chọn thanh toán qua ví điện tử VnMart, bạn sẽ nhận được mã OTP gửi về điện thoại của bạn trong giây lát, nhập mã OTP và chọn TIẾP TỤC.

 • Bước 6: Khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo từ NapTien24h.​

Thực hiện "Mua thẻ Zing Online" ngay tại naptien24h.vn nếu đã nắm rõ các bước tiến hành

mua the zing online

Hãy tham gia nạp thẻ Zing xu tại NapTien24h để tiết kiệm thời gian trong ngày và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa từ website mang lại nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn 2 cách mua kim cương trong Nông trại vui vẻ

Mua kim cương trong Game Nông trại vui vẻ là cách nhanh nhất để người chơi có thể nhanh chóng rút ngắn khoảng cách nâng cấp level của mình.

Vì sao không nạp được thẻ Mobi, Viettel, Vina vào game của Garena?

Không nạp được thẻ điện thoại vào game của Garena - Tình trạng này đang khiến nhiều game thủ lo lắng. Bởi việc dùng thẻ điện thoại để nạp game đã khá thông dụng.