Naptien24H

Đao Phong Vô Song - Game 3D hành động tự do thay đổi vũ khí

Game Đao Phong Vô Song có tên gốc là Blade Hero, là một tựa gMO 3D thể loại ARPG với đề tài lịch sử hấp dẫn được phát triển bởi Teamtop Game. Game được áp dụng vào bối cảnh lịch sử trong giai doạn Tam Quốc và được phát triển bằng công nghệ engine Unity 3D tiên tiến.

dao-phong-vo-song-game-mobile-3d-3.jpg.jpg

Tham gia vào Đao Phong Vô Song, người chơi sẽ  thông qua những dạng vũ khí khác nhau để quyết định đến kỹ năng và phong cách chiến đấu trong game. Trong game bao gồm 5 hệ thống vũ khí để người chơi có thể thay đổi trong đó bao gồm Vũ Phiến, Cung Tiễn, Song Nhẫn và Đại Đao.

dao-phong-vo-song-game-mobile-3d-2.jpg.jpg

Đao Phong Vô Song được xây dựng dựa trên công nghệ Unity 3D tiên tiến cho ra hình ảnh đẹp mắt không thua kém những game có cùng thể loại trên thị trường game. Hệ thống nhân vật, môi trường và cảnh vật trong game cũng được thực hiện một cách rất đẹp mắt, sinh động. Các chiêu thức khi người chơi chiến đấu mang đậm tính chân thực, uy lực cùng với đó là những yêu tố như ẩn nấu, né tránh với mục đích PK trở nên đã tay hơn.

dao-phong-vo-song-game-mobile-3d-1.jpg

Đi cùng với cơ chế chiến đấu trong game mạnh mẽ và đồ họa đẹp mắt thì Đao Phong Vô Song con có hệ thống gameplay độc đáo tạo ra những nét hấp dẫn riêng như hệ thống phụ tướng trong đó có các vị hổ tướng khá hữu dụng và đồ họa cực ngầu, hệ thống câu cá, hệ thống qua ải trảm tưởng...

Xem thêm tiện ích: Nạp thẻ game online

Hiện tại, Game Đao Phong Vô Song mở cửa chào đón các game thủ đầu tiên tham gia trải nghiệm tại thị trường game Trung Quốc và đựa đông đảo các game thủ tham gia trải nghiệm.

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký gói Liên quân của Viettel - Chơi liên quân thả ga miễn phí data

Đăng ký gói Liên quân Mobile của Viettel sẽ mang lại cho người dùng di động ưu đãi miễn phí 100% dung lượng data khi chơi Liên quân online

Các loại thẻ game phổ biến nhất hiện nay và cách nạp thẻ game online

Các bạn game thủ đang theo đuổi các thể loại game có sử dụng đồng tiền ảo để mua vũ khí, vật phẩm thì nhất thiết phải biết cách nạp thẻ game online nhé!

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016

Top 3 game kiếm Vcoin dành cho game thủ Việt năm 2016 hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới vô cùng thú vị cùng những giây phút giải trí tuyệt vời