Naptien24H

Đăng ký gói G30 Viettel giảm 30% cước SMS và thoại nội mạng

Nhằm giảm cước phí tiện ích tối đa trong việc sử dụng điện thoại mỗi ngày cho các thuê bao di động Viettel thường xuyên có nhu cầu gọi thoại nhắn tin trong thời gian 5 ngày tính đến hết ngày 12/10/2015. Viettel đã triển khai chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn khi đăng ký gói G30 Viettel, quý khách hàng sẽ được giảm ngay 30% cước thoại và nhắn tin nội mạng. 

Với gói cước khuyến mãi G30 Viettel, quý khách hoàn toàn không lo tốn bất kỳ một chi phí nào cho việc đăng ký. Khi đăng ký thành công gói cước G30 Viettel, bạn sẽ được thỏa thích trò chuyện điện thoại cùng người thân, bạn bè mà không lo ngại về cước phí quá cao nữa nhé. Gói cước khuyến mãi G30 Viettel chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài. Cùng NapTien24h tìm hiểu rõ hơn về chương trình ưu đãi này của Viettel nhé.

dang-ky-goi-g30-viettel-giam-30-cuoc-sms-va-thoai-noi-mang.jpg

Đăng ký G30 Viettel giảm ngay 30% cước thoại và nhắn tin nội mạng:

Thời gian áp dụng: Từ ngày 05/10/2015 đến hết 12/10/2015.

Đối tượng tham gia: 

  • Tất cả các thuê bao di động Viettel nằm trong danh sách ưu đãi nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói G30 từ tổng đài.

Cú pháp đăng ký đơn giản bằng cách soạn tin: G30 gửi đến 109

Cước phí đăng ký: Hoàn toàn miễn phí. 

Lưu ý:

  • Gói cước G30 Viettel sẽ tự động gia hạn sau 24h vì vậy quý khách sẽ không mất thời gian để đăng ký nhiều lần.
  • Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng G30 Viettel nữa, hãy soạn HUYVT gửi 109.
  • Để biết được thuê bao của quý khách có thuộc đối tượng được đăng ký gói G30 Viettel hay không hãy soạn tin KM gửi 266 để kiểm tra chi tiết thông tin nhé.

Chi tiết thông tin giảm cước thoại và nhắn tin của gói cước khuyến mãi G30 Viettel:

  • Quý khách sẽ được giảm 30% cước thoại gọi nội mạng sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký.
  • Giảm 30% cước nhắn tin nội mạng Viettel sử dụng  đến 24h cùng ngày đăng ký thành công.

Bên cạnh đó, gói cước khuyến mãi G30 Viettel chỉ giảm cước thoại và nhắn tin tuy nhiên không giảm cước đăng ký 3G Viettel. Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng truy cập mạng 3G , quý khách hãy chọn cho mình gói cước phù hợp để sử dụng nhé. Đừng quên thường xuyên truy cập hệ thống NapTien24h để cập nhật mọi thông tin khuyến mãi nhanh nhất nhé. Đặc biệt, quý khách có thể mua mã thẻ, card game online, nạp tiền điện thoại online  ngay trên hệ thống hoàn toàn miễn cước phí tại:

nap tien viettel

Hy vọng gói cước G30 Viettel sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm thêm một khoản chi phí hàng tháng với ưu đãi giảm 30% nhiều tiện ích cực kỳ hấp dẫn khác!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước qua thẻ giấy và thẻ online

Cách nạp tiền 3G Viettel cho Dcom và Sim 3G thông qua thẻ giấy và nạp online sẽ được naptien24h.vn hướng dẫn chi tiết ngay tại bài viết sau

Cách nạp tiền Viettel qua Vietcombank với 3 phương pháp khác nhau

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank có 3 cách: Nạp thẻ Viettel bằng SMS, tại ATM và nạp online qua Vietcombank, tham khảo chi tiết ngay!

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác với 2 phương pháp đơn giản

Nạp tiền Viettel cho thuê bao khác như thế nào ✓ Có bao nhiêu cách ➤ Tham khảo ngay nếu bạn chưa rõ cách nạp tiền cho thuê bao khác Viettel