Naptien24H

Đăng ký gói cước THẢ GA Mobifone 50.000đ nhận được 60GB data

Đăng ký gói cước THẢ GA Mobifone cho thuê bao di động với giá 50.000đ/tháng khách hàng sẽ nhận được 60GB data truy cập mạng với tốc độ cao 3G/4G mọi lúc mọi - mọi nơi. So với việc đăng ký sử dụng các gói cước 3G hoặc 4G hiện nay của mạng Mobifone như M70, MIU, HD70,...thì chi phí khi sử dụng gói THẢ GA tiết kiệm hơn rất nhiều.

20180109113906dang-ky-goi-cuoc-tha-ga-cua-mobifone.png

Hướng dẫn đăng ký gói cước THẢ GA Mobifone 50.000đ nhận được 60GB data

Hiện gói cước THẢ GA không áp dụng "đại trà", nên chỉ những thuê bao trả trước và trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ hệ thống tổng đài mới được tham gia.

Cú pháp đăng ký gói THẢ GA của mạng Mobifone:

DK THAGA gửi 999

Ưu đãi data cụ thể nhận được từ gói THẢ GA:

 • Tặng 60GB data truy cập mạng 3G/4G với tốc độ cao trong 30 ngày. Tuy nhiên theo quy định thuê bao chỉ nhận được 2GBdata/ngày.
 • Hết 2GB/ngày ngắt kết nối truy cập mạng 3G/4G.

Với số dung lượng lên đến 60GB này, việc truy cập sử dụng mạng 3G/4G vào các mục đích cá nhân như online facebook, gửi email, nghe nhạc, xem phim,... trên thiết bị smartphone mỗi khi không có kết nối wifi sẽ nhanh và dễ dàng hơn.

 • Cước phí/lần đăng ký THẢ GA: 50.000đ.

Nếu thuê bao đang lâm vào trường hợp hết tiền (không đủ điều kiện để đăng ký gói THẢ GA) thì không phải lo lắng, hệ thống naptien24h.vn luôn hỗ trợ "Nạp tiền điện thoại trực tuyến" 24/24h.

20170623165108nap-tien-mobifone.png

Thông tin chi tiết cần nắm rõ khi đăng ký gói cước THẢ GA Mobifone

 • Thời hạn sử dụng sau khi đã đăng ký thành công: 30 ngày.
 • Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước và trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói THAGA hoạt động trong vùng phủ sóng của khu vực 4 và khu vực 6 Mobifone.
  • Các tính thuộc khu vực 4, gồm: Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Hòa Bình.
  • Các tỉnh thuộc khu vực 6, gồm:  Hà Tĩnh, Quảng Bình,Thanh Hóa, Nghệ An.
 • Gói THAGA có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. 
 • Cú pháp hỗ trợ thuê bao đăng ký gói THẢ GA:
  • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước THAGA: KT ALL gửi 999(miễn phí).
  • Cú pháp hủy gói THẢ GA: HUY THAGA gửi 999(miễn phí).

Chúc tất cả các bạn thực hiện đăng ký gói cước THẢ GA Mobifone thành công và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ 3G/4G thật trọn vẹn cùng "dế yêu".

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào

Thanh toán cước và nạp tiền trả sau Mobifone bằng thẻ cào là tiện ích từ nhà mạng giúp thanh toán cước sử dụng hàng tháng một cách đơn giản

Cách ứng trước tiền điện thoại Mobifone 3K, 5K đến 50K cho sim di động

Ứng trước tiền điện thoại Mobifone 3K, 5K đến 50K là giải pháp tạm thời giúp sim di động trả trước được tiếp tục duy trì gọi, nhắn tin,...

Kích hoạt thẻ ATM Vietcombank ở đâu? Và cách kích hoạt - đổi mã pin như thế nào?

Kích hoạt thẻ ATM Vietcombank ở đâu? Cách thực hiện kích hoạt và đỗi mã pin thẻ ATM Vietcombank như thế nào? ➤ Chi tiết tại đây