Naptien24H

Đăng ký gói cước M10 Vinaphone như thế nào?

M10 Vinaphone là gói cước 3G hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chỉ với 10.000đ/tháng quý hàng sẽ có ngay 50MB dung lượng data tốc độ cao để sử dụng. Gói cước này là gói cước 3G giá rẻ rất phù hợp cho đối tượng khách hàng có nhu cầu truy cập mạng ít, không thường xuyên.

Khi đăng ký gói cước M10 Vinaphone quý khách sẽ được truy cập mạng bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xác định về nhu cầu sử dụng của mình để có thể lựa chọn gói cước phù hợp nhất vừa tiết kiệm chi phí, vừa có thể thỏa mãn được nhu cầu của người dùng. Vậy cách đăng ký gói cước M10 Vinaphone như thế nào? quý khách cùng tham khảo thông tin gói cước dưới đây nhé:

dang-ky-goi-cuoc-m10-vinaphone-nhu-the-nao.jpg

Cách đăng ký gói cước 3G M10 Vinaphone:

- Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động đều có thể đăng ký gói M10 Vinaphone

- Bạn soạn tin đăng ký qua tin nhắn đơn giản với cú pháp ON M10 gửi 6088.

- Sau đó bạn tiếp tục soạn tin Y<cách>[Mã-xác-nhận] gửi đến 1543 ngay khi nhận được tin nhắn kèm mã xác nhận báo về điện thoại của bạn.

Thông tin cụ thể về gói cước M10 Vinaphone:

- Cước phí đăng ký gói: 10.000đ.

- Dung lượng data nhận được: 50MB data tốc độ cao với 8Mbps/download, 2Mbps/upload.

- Cước phí truy cập ngoài gói: 25đ/50kb.

- Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Lưu ý:

- Sau khi đăng ký gói cước 3G M10 Vinaphone thành công quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra số lượng data còn lại trong gói trước và sau khi truy cập theo cú pháp DATA gửi 888 để quản lý thật tốt số lượng data sử dụng tránh phát sinh cước ngoài mong muốn nhé.

- Bên cạnh đó, vì M10 Vinaphone là gói cước tự động gia hạn vì vậy quý khách hàng cũng nên nạp tiền điện thoại để có thể hỗ trợ bạn truy cập mạng tốt nhất tránh trường hợp bị gián đoạn hoặc không kết nối được khi đang làm việc. Bạn có thể mua thẻ cào, nạp tiền online ngay trên hệ thống NapTien24h hoàn toàn ko mất phí tại:

nap-tien-24h-nhanh-chong(2).jpg

- Sau một thời gian sử dụng M10 Vinaphone nếu bạn cảm thấy nhu cầu của mình sử dụng Internet Mobile tăng, bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin HUY M10 gửi 888 trước ngày tự động gia hạn. sau khi hủy thành công bạn có thể đăng ký các gói MAX, MAX100 Vinaphone để sử dụng tiết kiệm chi phí hơn.

 

Tags: 3G Vinaphone
Có thể bạn quan tâm

NẠP THẺ VinaPhone từ ngày 20/4 – 31/5/2018: Trúng vé xem World Cup 2018

Khuyến mãi VinaPhone từ ngày 20/4 – 31/5/2018: Vào hè Vina – Bay Nga mùa World Cup sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội xem World Cup tại Nga miễn phí.

[TIN SOCK] Tất cả các nhà mạng đồng loạt chỉ có khuyến mãi 20% từ ngày 1/3/2018

Tất cả các nhà mạng đồng loạt chỉ có khuyến mãi 20% từ ngày 1/3/2018 - Đây là thông báo chính thức của Bộ TT&TT (Thông tin – Truyền thông) Việt Nam trong Thông tư số 47 vừa qua. Xem chi tiết ngay về quy định đáng buồn cho người dùng di động này!

Sở hữu Thánh SIM Vietnamobile dùng 3G miễn phí "TRỌN ĐỜI"

Thánh SIM Vietnamobile đã trở thành "hiện tượng" trên thị trường Viễn thông toàn quốc trong đầu năm 2018. Bởi vừa ra đời bộ Thánh SIM Vietnamobile đã gây chấn động với những ưu đãi vượt trội cho phép người dùng truy cập mạng 3G không cần lo nghĩ về dung lượng...