Naptien24H

Đăng ký gói 3G Mobifone BMIU3 sở hữu 5GB data truy cập

Gói cước 3G BMIU3 Mobifone là gói cước vừa được triển khai với lượng data tốc độ cao truy cập mạng cực lớn rất phù hợp với người dùng có mức độ sử dụng mạng Internet thường xuyên và có tần suất cao ngay trên điện thoại của mình. Đăng ký gói cước BMIU3 Mobifone khách hàng sẽ được nhận ngay 5GB data để sử dụng trong thời gian 30 ngày với cước phí 300.000đ.

Sử dụng BMIU3 Mobifone bạn sẽ không còn lo ngại về việc bị gián đoạn khi truy cập, hoặc tốc độ load mạng không ổn định. Gói cước BMIU3 Mobifone được triển khai bắt đầu từ ngày 03/08/2015 với mục đích mang đến lại nhiều tiện ích tốt nhất dành cho khách hàng khi sử dụng 3G Mobifone.

dang-ky-goi-3g-mobifone-bmiu3-so-huu-5gb-data-truy-cap.jpg
Truy cập mạng với 5GB data tốc độ cao cùng BMIU3 Mobifone

Tham khảo thông tin gói cước BMIU3 Mobifone - 300.000đ/tháng:

Đối tượng áp dụng đăng ký: 

- Tất cả các thuê bao di động Mobifone trả trước hoặc trả sau trên toàn quốc đều có thể đăng ký trải nghiệm gói cước khủng BMIU3.

Cú pháp đăng ký BMIU3 đơn giản như sau:

Soạn tin ON BMIU3 gửi 9084

Dung lượng data gói: 5GB.

Thời hạn gói cước: 30 ngày.

Giá cước gói: 300.000đ/ lần đăng ký.

Cước phí ngoài gói: Miễn phí.

BMIU3 Mobifone là gói cước trọn gói vì vậy bạn sẽ có 30 ngày trải nghiệm truy cập Internet cực đã mà không cần lo ngại về cước phí phát sinh ngoài gói. Sau khi đăng ký và sử dụng hết lượng data trong gói bạn vẫn có thể truy cập mạng không giới hạn dung lượng hoàn toàn miễn phí.

Để có thể đăng ký thành công gói BMIU3 Mobifone bạn nên đảm bảo trong tài khoản của mình có ít nhất 300.000đ để tiến hành đăng ký. Nếu tài khoản của bạn chưa đủ, bạn hãy nạp tiền điện thoại để có thể đăng ký ngay gói BMIU3 cực kỳ tiện ích này nhé.

Bạn có thể nạp tiền điện thoại online ngay trên hệ thống NapTien24h hoàn toàn miễn cước phí tại:

nap-tien-24h-nhanh-chong(2).jpg

Những tiện ích bạn có thể nhận được khi đăng ký BMIU3 Mobifone:

- Sử dụng gói cước BMIU3 Mobifone sẽ giúp bạn có thể thoải mái trao đổi công việc với các đồng nghiệp, check mail mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại của mình với tốc độ load cực nhanh.

- Đối với các khách hàng có niềm yêu thích về giải trí online tiện ích trên di động thì gói BMIU3 Mobifone với 5GB data tốc độ cao sẽ hỗ trợ thật tốt trong việc xem phim, clip hay chơi game online không bị gián đoạn.

- Ngoài ra, sử dụng BMIU3 còn mang đến cho bạn cơ hội tiết kiệm chi phí điện thoại tối đa nhất thông qua các tính năng gọi, nhắn tin liên lạc miễn phí với người thân bạn bè trên các kênh, trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber,...

Đăng ký sử dụng và cùng trải nghiệm gói cước 3g tiện ích BMIU3 Mobifone với cú pháp ON BMIU3 gửi 9084 ngay hôm nay nhé!

Có thể bạn quan tâm

Địa điểm thu cước Viettel trên cả nước - Cập nhật danh sách mới năm 2017

Các địa điểm thu cước Viettel trên toàn quốc được cập nhật mới nhất 2017 - Nơi tiếp nhận thanh toán cước di động và dịch vụ khác của Viettel

Cập nhật danh sách Điểm thu cước Mobifone trên cả nước

Điểm thu cước Mobifone là nơi tiếp nhận thanh toán cước thuê bao di động trả sau và cước dịch vụ truyền hình cáp MobiTV vào mỗi tháng

Tổng hợp đầu số điện thoại của những nhà mạng 2017

Tổng hợp danh sách đầu số điện thoại của những nhà mạng 2017: Viettel - Vinaphone - Mobifone - Vietnamobile - G-Mobile được cung cấp cụ thể