Naptien24H

Đăng ký 3G Mobifone gói cước MIU được ưa chuộng

Mỗi nhà mạng đều sẽ có những gói cước 3G riêng biệt và thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Nếu Viettel gói cước được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất là Mimax thì Mobifone gói cước được yêu thích chính là MIU. Đăng ký gói MIU Mobifone bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về dung lượng và thoải mái sử dụng 3G Mobifone.

Gói cước MIU Mobifone có giá cước đăng ký rất phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hãy tham khảo thông tin chi tiết về gói cước MIU Mobifone được ưa chuộng và đăng ký sử dụng ngay nhé!

Gói MIU Mobifone

Thông tin về gói cước MIU Mobifone

  • Giá cước: 70.000đ/30 ngày
  • Dung lượng data ưu đãi: 600MB
  • Cước phát sinh: Miễn phí
  • Hạn sử dụng : 30 ngày

Nhiều khách hàng sẽ nhận ra sự giống nhau đến ngạc nhiên của gói cước MIU Mobifone và Mimax của Viettel. Tuy nhiên, mỗi nhà mạng sẽ một thế mạnh riêng nên hãy thử đăng ký 3G Mobifone gói cước MIU và trải nghiệm nhé!

Cách đăng ký gói cước MIU Mobifone nhiều người ưa chuộng

Để đăng ký gói cước MIU Mobifone bạn cần có trong tài khoản chính của mình 70.000đ, với thuê bao sinh viên chỉ cần 50.000đ là bạn đã có thể đăng ký MIU Mobifone.

Hãy bấm *101# để kiểm tra xem thuê bao của mình đã có đủ cước phí để đăng ký chưa? Nếu chưa đủ cước phí đăng ký đừng vội bỏ cuộc mà hãy nạp tiền Mobifone ngay vào vào tài khoản của mình.

Nạp tiền Mobifone

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản hãy đăng ký gói MIU Mobifone theo cú pháp

ON MIU gửi 9084 

Đăng ký 3G Mobi gói cước MIU cho thuê bao của mình. Bạn sẽ được tận hưởng không gian internet nhiều màu sắc một cách tiết kiệm nhất và an toàn. Vì gói cước MIU Mobifone là gói cước 3G không phát sinh cước ngoài gói và bạn sẽ được truy cập ở tốc độ cao của 3G Mobifone khi dung lượng data miễn phí còn.

Gói cước MIU Mobifone sẽ đáp ứng nhu cầu truy cập internet phục vụ cho công việc và học tập, giải trí của bạn. Hãy nạp tiền vào tài khoản và đăng ký gói cước MIU Mobifone ngay bây giờ nhé!

Có thể bạn quan tâm

[Giờ G đã điểm] Chính thức đổi thuê bao 11 số thành 10 số

Đổi thuê bao 11 số thành 10 số _ Đây là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ TT&TT dành cho tất cả các nhà mạng đang hoạt động tại Việt Nam.

Viettel dừng mua thẻ game qua đầu số 9150 từ 21/5/2018

Viettel dừng mua thẻ game qua đầu số 9150 _ Đây là thông báo chính thức từ nhà mạng vào ngày 21/5/2018. Áp dụng trên toàn quốc và chưa có thời gian mở lại.

NẠP THẺ VinaPhone từ ngày 20/4 – 31/5/2018: Trúng vé xem World Cup 2018

Khuyến mãi VinaPhone từ ngày 20/4 – 31/5/2018: Vào hè Vina – Bay Nga mùa World Cup sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội xem World Cup tại Nga miễn phí.