Naptien24H

Đăng ký 3G Mobifone gói cước MIU được ưa chuộng

Mỗi nhà mạng đều sẽ có những gói cước 3G riêng biệt và thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Nếu Viettel gói cước được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất là Mimax thì Mobifone gói cước được yêu thích chính là MIU. Đăng ký gói MIU Mobifone bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn về dung lượng và thoải mái sử dụng 3G Mobifone.

Gói cước MIU Mobifone có giá cước đăng ký rất phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hãy tham khảo thông tin chi tiết về gói cước MIU Mobifone được ưa chuộng và đăng ký sử dụng ngay nhé!

Gói MIU Mobifone

Thông tin về gói cước MIU Mobifone

  • Giá cước: 70.000đ/30 ngày
  • Dung lượng data ưu đãi: 600MB
  • Cước phát sinh: Miễn phí
  • Hạn sử dụng : 30 ngày

Nhiều khách hàng sẽ nhận ra sự giống nhau đến ngạc nhiên của gói cước MIU Mobifone và Mimax của Viettel. Tuy nhiên, mỗi nhà mạng sẽ một thế mạnh riêng nên hãy thử đăng ký 3G Mobifone gói cước MIU và trải nghiệm nhé!

Cách đăng ký gói cước MIU Mobifone nhiều người ưa chuộng

Để đăng ký gói cước MIU Mobifone bạn cần có trong tài khoản chính của mình 70.000đ, với thuê bao sinh viên chỉ cần 50.000đ là bạn đã có thể đăng ký MIU Mobifone.

Hãy bấm *101# để kiểm tra xem thuê bao của mình đã có đủ cước phí để đăng ký chưa? Nếu chưa đủ cước phí đăng ký đừng vội bỏ cuộc mà hãy nạp tiền Mobifone ngay vào vào tài khoản của mình.

Nạp tiền Mobifone

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản hãy đăng ký gói MIU Mobifone theo cú pháp

ON MIU gửi 9084 

Đăng ký 3G Mobi gói cước MIU cho thuê bao của mình. Bạn sẽ được tận hưởng không gian internet nhiều màu sắc một cách tiết kiệm nhất và an toàn. Vì gói cước MIU Mobifone là gói cước 3G không phát sinh cước ngoài gói và bạn sẽ được truy cập ở tốc độ cao của 3G Mobifone khi dung lượng data miễn phí còn.

Gói cước MIU Mobifone sẽ đáp ứng nhu cầu truy cập internet phục vụ cho công việc và học tập, giải trí của bạn. Hãy nạp tiền vào tài khoản và đăng ký gói cước MIU Mobifone ngay bây giờ nhé!

Có thể bạn quan tâm

Các gói cước trả sau Mobifone mang đến ưu đãi gọi - 3G - SMS hấp dẫn

Các gói cước trả sau Mobifone ưu đãi hấp dẫn cho phút gọi ✓ Phút gọi ✓ Data 3G ➤ Thoải mái sử dụng các gói Mobifone trả sau tiết kiệm nhất

Các gói cước trả sau Vinaphone với ưu đãi gọi - SMS - 3G hấp dẫn nhất

Các gói cước trả sau Vinaphone với ưu đãi 3G - SMS - Phút gọi hấp dẫn nhất ✓ Giá cước phù hợp cho nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Tổng hợp gói cước trả sau Viettel cho dịch vụ 3G - SMS - Gọi

Tổng hợp các gói cước trả sau của Viettel cho dịch vụ 3G ✓ SMS ✓ Phút gọi hấp dẫn nhất ➤ Rẻ nhất ➤ Tiết kiệm nhất không thể bỏ qua 2017