Naptien24H

Đăng ký 3G MIU Mobifone chỉ với 70.000đ/tháng

Gói cước 3G MIU Mobifone là gói cước trọn gói hấp dẫn được rất nhiều khách hàng tin dùng. Với 70.000đ khi đăng ký, bạn sẽ tha hồ truy cập mạng với 600MB lưu lượng data tốc độ cao. Đặc biệt, bạn sẽ được truy cập miễn phí khi sử dụng hết 600MB lượng data gói với tốc độ thường.

Gói MIU Mobifone là gói cước dành cho các đối tượng khách hàng thông thường, có nhu cầu sử dụng Internet Mobile tương đối. Đăng ký gói MIU Mobifone, bạn có thể dễ dàng lướt web thỏa thích, truy cập mạng xã hội, check mail làm việc, xem các clip HOT ngay trên di động của mình mọi lúc mọi nơi với mức chi phí là 70.000đ/tháng và truy cập không lo phát sinh cước phí ngoài gói. Hãy cùng naptien24h.vn tìm hiểu về gói cước 3G MIU Mobifone nhiều tiện ích này nhé!

Đăng ký gói cước MIU Mobifone
Lướt web thả ga với gói 3G MIU Mobifone

Đăng ký 3G MIU Mobifone chỉ với 70.000đ/tháng:

- Các thuê bao di động trả trước và trả sau Mobifone đều có thể đăng ký gói 3G MIU Mobifone dễ dàng bằng cách soạn tin nhắn: 

                                                               ON MIU gửi 9084( Miễn phí )

- Sau khi nhắn tin đăng ký thành công, bạn hãy khởi động lại máy để có thể đảm bảo số tiền phát sinh sử dụng 3G sẽ được tính vào gói MIU, cuối cùng bạn có thể thoải mái truy cập Internet Mobile tùy thích nhé.

- Bạn cần đảm bảo tài khoản chính của mình có đủng 70.000đ để đăng ký gói 3G MIU thành công. Nếu tài khoản của bạn không đáp ứng đủ bạn cần nạp tiền mobifone để có thể nhanh chóng tiền hành đăng ký. Bạn có thể mua thẻ cào, nạp tiền online nhanh chóng hoàn toàn miễn cước phí tại:

Nạp tiền điện thoại trực  tuyến

Những lợi ích của gói cước 3G MIU Mobifone

- Miễn phí 600MB dung lượng data tốc độ cao phục vụ cho việc lướt web, truy cập mạng, check mail nhanh chóng.

- Không phát sinh cước phí ngoài gói.

- Truy cập mạng không giới hạn ở tốc độ thường khi sử dụng hết 600MB data trong gói.

- Thời gian sử dụng gói 3G MIU Mobifone: 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Lưu ý sử dụng:

- Bạn có thể kiểm tra lượng data còn lại gói bằng cách soạn tin KT DATA gửi 999.

- Ngoài ra, nếu nhu cầu sử dụng của bạn cao hơn, bạn có thể soạn tin đăng ký ON MIU90 gửi 9084 để đăng ký gói 3G MIU90 chỉ với 90.000đ / tháng với nhiều ưu đãi tiện ích hơn.

Hãy nhanh tay đăng ký gói 3G MIU Mobifone chỉ với 70.000đ để có thêm nhiều giây phút trải nghiệm Internet Mobile và càng thêm nhiều tiện ích ưu đãi từ nhà mạng nào!

Có thể bạn quan tâm

Cách nhận data miễn phí của Viettel từ 18/7 đến 18/10

Chương trình khuyến mãi nhận data miễn phí của Viettel từ 18/7 đến 18/10 được triển khai trên phạm vi toàn quốc với tên gọi "30 triệu GB data cho mọi người".

Đăng ký gói cước X50 Viettel 50.000đ nhận ngay 102GB data

Các tỉnh được đăng ký gói cước X50 Viettel hiện có rất nhiều. Tuy nhiên do không thường xuyên cập nhật danh sách mới của chương trình khuyến mãi X50 nhiều khách hàng Viettel đã bỏ lỡ mất cơ hội sở hữu 102GB với giá chỉ 50.000đ/tháng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp đầy đủ các tỉnh/thành phố nằm trong danh sách ưu đãi của X50. Cùng theo dõi nhé!