Naptien24H

Cửu Âm Chân Kinh Mobile chính thức ra mắt, khoe đồ họa cực chất

cuu am chan kinh mobile 3(1).jpg

Sau buổi thử nghiệm thành công trong ngày 29/5 vừa qua, game Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã tự tin để có thể mở cửa rộng rãi cho các game thủ thỏa sức trải nghiẹm. Theo đó thì tại chính trang chủ củ game đã cho phép bạn tải về với phiên bản Android và iOS. Ngoài ra thì Snail Games đã nhá hàng trước với hàng loạt ảnh khá đẹp mắt để thu hút được sự quan tâm.

cuu am chan kinh mobile 1.jpg

Game Cửu Âm Chân Kinh Mobile cung cấp cho các game thủ gần như đầy đủ các võ công cần thiết để bạn phối hợp và tạo thành các đòn thế liên hoàn, chiêu thức độc đáo khi giao diến với nhau mà vẫn mang đậm phong cách điện ảnh giống với phiên bản trên PC. Ngoài ra thì game thủ còn có thể tận hưởng một thế giới game một cách đầy đủ hơn cả phiên bản trên PC, cảm giác chân thực khi chơi game Cửu Âm Chân Kinh Mobile trên màn ảnh rộng.

cuu am chan kinh mobile 2.jpg

Ngoài ra thì với cơ chế điều khiển, chơi game trên màn hình cảm ứng sẽ cho phép người chơi thao tác một cách chính xác, nhanh gọn hơn thay vì kế hợp cùng với quá nhiều thao tác khác trên bàn phím.

Để thoải mái trải nghiệm các tính năng game, bạn có thể thực hiện nạp tiền ngay tại Mua Thẻ Game Online hoặc click vào nút bên dưới:

mua the game online

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank mới nhất

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam hiện nay là bao nhiêu %? đây là thắc mắc chung của nhiều bạn có nhu cầu mở thẻ tín dụng.

Cách nhận data miễn phí của Viettel từ 18/7 đến 18/10

Chương trình khuyến mãi nhận data miễn phí của Viettel từ 18/7 đến 18/10 được triển khai trên phạm vi toàn quốc với tên gọi "30 triệu GB data cho mọi người".