Naptien24H

Cùng Vinaphone đón tết với ưu đãi thẻ nạp lên đến 75%

Tết Bính thân đang đến gần, quý khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước hãy cùng Vinaphone đón tết với ưu đãi thẻ nạp lên đến 75% trong ngày 2/2. Đây là chương trình khuyến mãi cục bộ dành tặng cho những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ tổng đài Vinaphone kèm theo điều kiện mệnh giá thẻ nạp >=100.000 đồng.

Khuyến mãi Vinaphone tặng đến 75% giá trị thẻ nạp chỉ dành riêng cho một số thuê bao di động trả trước được hệ thống chọn lọc ngẫu nhiên và gửi tin nhắn mời tham gia. Bạn có thể nhanh chóng  thao tác *109#OK hoặc kiểm tra hộp thoại của mình để xem thuê bao của mình có trở thành khách hàng may mắn được Vinaphone gửi tin nhắn về không nhé! Khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất 1 ngày chính vì thế bạn hãy nắm bắt cơ hội làm giàu tài khoản ngay bằng cách "tậu" các thẻ cào bằng giấy từ đại lý/cửa hàng bán Sim Card hoặc tham gia nạp card điện thoại online tại trang https://naptien24h.vn.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Bạn có thể tham gia nạp thẻ tại kênh naptien24h bằng 3 hình thức

  • Thẻ ATM nội địa có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
  • Thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card.
  • Sử dụng ví điện tử VnMart.

Thông tin chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 02/02

  • Thời gian triển khai: Duy nhất 02/02/2016.
  • Quy mô áp dụng: Toàn quốc.
  • Điều kiện hưởng ưu đãi:

- Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi của Vinaphone.

- Nạp thẻ có mệnh giá >= 100.000 đồng.

Khuyến mãi nạp thẻ vinaphone

  • Ưu đãi nhận được:

- Cộng thêm 75% giá trị thẻ nạp vào TKKM, trong đó:

+ 25% cộng vào TKKM gọi và nhắn tin liên mạng.

+ 50% còn lại cộng vào TKKM2 gọi và nhắn tin nội mạng VNPT Vinaphone.

  • Không giới hạn số lần thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi.
  • Không giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi khi tham gia nạp thẻ trong ngày 2/2.

Cùng Vinaphone đón tết với ưu đãi thẻ nạp lên đến 75% trong ngày 2/2 với "dế yêu" là điều tuyệt vời không thể bỏ qua bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ "ngày vàng" tặng 20% duy nhất 13/05/2022

Vinaphone khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng tặng 20% duy nhất 13/05/2022 là chương trình ưu đãi mà khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước không thể bỏ qua. Bổ sung thêm số dư cho tài khoản điện thoại của mình trước khi trở về tình trạng "báo động" luôn là điều cần thiết nhằm duy trì cuộc gọi hay gia hạn các gói cước 3G/4G mà không lo bị gián đoạn trong quá trình sử dụng

Khuyến mãi nạp thẻ "Cục Bộ" Vinaphone ngày 29/03/2022

Khuyến mãi nạp thẻ cục bộ Vinaphone ngày 29/03/2022 là dịp để các thuê bao di động có thể gia tăng thêm số dư cho điện thoại của mình. Chương trình chỉ áp dụng dành cho các thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia,

Vinaphone ưu đãi nạp thẻ tặng 20% chỉ duy nhất ngày 25/03/2022

Nếu thuê bao di động của bạn đang trong tình trạng "báo động đỏ" thì chương trình Vinaphone ưu đãi nạp thẻ chỉ duy nhất ngày 25/03/2022 sẽ là dịp để bạn bổ sung thêm số dư với mức ưu đãi hấp dẫn.