Naptien24H

Cùng Vinaphone đón tết với ưu đãi thẻ nạp lên đến 75%

Tết Bính thân đang đến gần, quý khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước hãy cùng Vinaphone đón tết với ưu đãi thẻ nạp lên đến 75% trong ngày 2/2. Đây là chương trình khuyến mãi cục bộ dành tặng cho những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ tổng đài Vinaphone kèm theo điều kiện mệnh giá thẻ nạp >=100.000 đồng.

Khuyến mãi Vinaphone tặng đến 75% giá trị thẻ nạp chỉ dành riêng cho một số thuê bao di động trả trước được hệ thống chọn lọc ngẫu nhiên và gửi tin nhắn mời tham gia. Bạn có thể nhanh chóng  thao tác *109#OK hoặc kiểm tra hộp thoại của mình để xem thuê bao của mình có trở thành khách hàng may mắn được Vinaphone gửi tin nhắn về không nhé! Khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất 1 ngày chính vì thế bạn hãy nắm bắt cơ hội làm giàu tài khoản ngay bằng cách "tậu" các thẻ cào bằng giấy từ đại lý/cửa hàng bán Sim Card hoặc tham gia nạp card điện thoại online tại trang https://naptien24h.vn.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Bạn có thể tham gia nạp thẻ tại kênh naptien24h bằng 3 hình thức

  • Thẻ ATM nội địa có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
  • Thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card.
  • Sử dụng ví điện tử VnMart.

Thông tin chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 02/02

  • Thời gian triển khai: Duy nhất 02/02/2016.
  • Quy mô áp dụng: Toàn quốc.
  • Điều kiện hưởng ưu đãi:

- Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi của Vinaphone.

- Nạp thẻ có mệnh giá >= 100.000 đồng.

Khuyến mãi nạp thẻ vinaphone

  • Ưu đãi nhận được:

- Cộng thêm 75% giá trị thẻ nạp vào TKKM, trong đó:

+ 25% cộng vào TKKM gọi và nhắn tin liên mạng.

+ 50% còn lại cộng vào TKKM2 gọi và nhắn tin nội mạng VNPT Vinaphone.

  • Không giới hạn số lần thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi.
  • Không giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi khi tham gia nạp thẻ trong ngày 2/2.

Cùng Vinaphone đón tết với ưu đãi thẻ nạp lên đến 75% trong ngày 2/2 với "dế yêu" là điều tuyệt vời không thể bỏ qua bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm

Khuyến mãi VinaPhone ngày 17/7/2018: Ưu đãi đến 20% thẻ nạp

Khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone ngày 17/7/2018 ưu đãi 20% cho tất cả các lần nạp thẻ điện thoại theo quy định. Khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước của mạng VinaPhone đều có thể tham gia.

Khuyến mãi VinaPhone ngày 10/7/2018: Ưu đãi 20% mọi thẻ nạp

Khuyến mãi VinaPhone ngày 10/7/2018 được áp dụng triển khai trên cả nước. Tất cả các thuê bao di động của VinaPhone khi tham gia chương trình sẽ hưởng ngay ưu đãi 20% giá trị khi nạp thẻ. Số tiền khuyến mãi 20% được cộng ngay vào tài khoản KM (dùng để sử dụng liên lạc liên mạng). Muốn nắm rõ hơn về quy định nạp thẻ các bạn hãy cùng tiếp tục theo dõi bài viết dước đây.

VinaPhone khuyến mãi 20% CỤC BỘ ngày 29/6/2018

Khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone ngày 29/6/2018 chỉ tặng 20% giá trị thẻ nạp cho những thuê bao nằm trong danh sách. Chương trình triển khai cục bộ nên chỉ những thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi từ hệ thống tổng đài mới có thể tham gia. Muốn nắm rõ hơn về quy định nạp thẻ của chương trình các bạn hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung dưới đây.