Naptien24H

Chặn tin nhắn rác trên iPhone hiệu quả 99%

Bạn đang sở hữu thiết bị di động chạy hệ điều hành IOS của dòng sản phẩm cao cấp Apple và thường xuyên bị làm phiền bởi các tin nhắn quảng cáo hay còn gọi là tin nhắn rác mang những nội dung không giá trị như rao bán nhà, bán Sim, tin khuyến mãi mỹ phẩm,... thì hãy tham khảo cách chặn tin nhắn rác trên iPhone hiệu quả 99% qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Thực trạng chung của 3 nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone đang phải đối mặt hiện nay đó chính là tin nhắn rác ngày càng được phát tán tràn lan trên diện rộng, khiến người dùng di động vô cùng khó chịu vì vừa có cảm giác bị làm phiền và lại vừa phải tiêu tốn năng lượng pin từ thiết bị Iphone.

Chặn tin nhắn rác trên iPhone hiệu quả 99%

  • Cách 1: Chặn số trong danh bạ điện thoại.

B1: Từ màn hình chính của Iphone bạn nhấp vào biểu tượng bánh răng để vào cài đặt - Settings, sau đó chạm vào mục Messages.

chan-tin-nhan-rac-tren-iphone-hieu-qua-99(1).jpg

B2: Tìm mục Blocked, chọn vào, sau đóthêm những người muốn chặn từ trong danh bạ bằng Add new.

B3: Từ danh bạ chọn một cái tên bất kỳ muốn chặn rồi thêm vào danh sách chặn.

Lưu ý: Nếu cùng một số, nhắn tin nhiều lần, bạn có thể lưu lại số đó và danh bạ rồi thực hiện chặn. Cách này chỉ áp dụng được trên hệ điều hành iOS 7,8.

  • Cách 2Chặn tất cả số điện thoại trên iPhone

Trong giao diện cài đặt / Messages. Tìm kiếm mục Filter Unknown Senders và kích hoạt nó lên. Với cách này tin nhắn đến từ những số điện thoại lạ khi được gửi vào điện thoại, sẽ không có thông báo chuông hay rung như bình thường vì thế bạn sẽ không cần phải mất công để ý.

chan-tin-nhan-rac-tren-iphone-hieu-qua-99-1(1).jpg

  • Cách 3: Chặn tin nhắn trực tiếp trên iPhone

B1: Vào mục Tin nhắn trên điện thoại,  sau đó vào chi tiết tin nhắn của số điện thoại muốn chặn chạm vào mục Deatils và chọn biểu tượng chữ i.

B2: Chọn mục Block this Caller, chọn xác nhận Block Contact để hoàn tất.

Sau khi bạn đã chặn tất cả các tin nhắn rác đến từ các đầu số lạ thì đã có thể yên tâm nạp tiền điện thoại online tại https://naptien24h.vn để sử dụng mà không phải sợ rơi vào tình trạng "lừa đảo" mất tiền "oan".

Nạp tiền điện thoại trực tuyến

Bạn có thể thanh toán trực tuyến tại naptien24h.vn qua 3 hình thức

  • Thẻ ATM nội địa có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
  • Thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Master Card.
  • Sử dụng ví điện tử VnMart.

Với cách chặn tin nhắn trực tiếp thông qua cấu hình cài đặt trên máy Iphone khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều cước phí thay vì sử dụng các dịch vụ tốn phí như chặn tin nhắn rác mobifone hay chặn tin nhắn rác Vinaphone, Viettel.

Chỉ cần dành ra một chút thời gian cá nhân để đọc bài viết hướng dẫn "Chặn tin nhắn rác trên iPhone hiệu quả 99%" là bạn đã có thể bảo vệ "dế yêu" của bạn mỗi ngày rồi nhé!

Có thể bạn quan tâm

iPhone X - Tổng hợp những điểm nhấn của siêu phẩm mới từ Apple

iPhone X (Gọi là iPhone 10) có gì đặc biệt và "Táo" áp dụng những công nghệ ✓ thiết kế gì đột phá nào lên siêu phẩm này ➤ Khám phá ngay

Cách sạc Pin iPhone 6s đúng cách

Cách sạc pin iPhone 6S đúng cách là điều nhiều người dùng vẫn chưa nắm rõ, xem hướng dẫn sau để đảm bảo độ bền tối đa cho pin iPhone 6S

Cách tiết kiệm tiền điện thoại bằng mẹo cực hiệu quả

Cách tiết kiệm tiền điện thoại bằng mẹo cực hiệu quả dưới đây sẽ giúp khách hàng đảm bảo được liên lạc và truy cập 3G thoải mái mà lo tài khoản hết tiền