Naptien24H

Cảnh báo - Các hình thức lừa đảo nạp thẻ Carot Teakey tinh vi mới

Tình trạng lừa đảo nạp thẻ Carot Teakey hiện đang rất phổ biến, trong đó đặc biệt từ các web - wap lạ mang tính lừa đảo như: uron, chube...... Nhưng liệu bạn đã biết các hình thức cũng như cách tự bảo vệ mình khỏi những cách lừa đảo đó chưa? Tham khảo chi tiết với các lời khuyên từ admin tựa game Ngọc Rồng online của TeaMobi nhé!

20170626154154teamobi.png

Các hình thức lừa đảo nạp thẻ Carot phổ biến hiện nay

1. Lừa đảo qua kênh Facebook

Đây là 1 hình thức lừa đảo rất phổ biến nhưng vẫn nhiều bạn dính phải, mỗi tựa game từ Teamobi sẽ có 1 kênh Fanpage duy nhất, và chỉ những hỗ trợ qua đây là mang tính chính xác nhất. Bọn lừa đảo thường sử dụng kênh Facebook để tạo các trang và đưa ra các mức khuyến mãi, ưu đãi cực hấp dẫn. và nếu bạn liên hệ nạp carot qua các kênh đó sẽ bị chúng đưa các yêu cầu như thông tin tài khoản, mật khẩu.... để chiếm đoạt tài khoản cũng như mất tiền mà không nhận được carot.

Để tránh hình thức lừa đảo này, bạn cần tìm hiểu chính xác thông tin về kênh Fanpage từ trang chủ của Teamobi.

2. Lừa đảo nạp Carot qua web - wap

Kênh chat thế giới trong game luôn có rất nhiều người chơi với tên mang tính quản trị như admin, quantrivien, gamemaster.... Những tài khoản này thường rao các thông báo khuyến mãi, ưu đãi, hack thẻ nạp, và nếu bạn truy cập qua các kênh kia thì rất dễ dàng mất tài khoản do keylog.

Các game thủ hãy tuyệt đối tránh xa các kênh mà bọn lừa đảo chat, cũng như tố cáo những tài khoản đó đến ban quản trị game.

3. Lừa đảo qua bản mod - hack

Rất nhiều trang đang chia sẽ những bản mod - hack với hình ảnh hoặc thông tin cực hấp dẫn, nhưng bạn có biết là những bản mod - hack kia đều có chèn keylog? Nếu tải về máy và cài đặt sẽ khiến bạn mất tài khoản game cũng như nhiều vấn đề khác với thiết bị, hoặc mất tiền mà không nhận được carot.

Ngoài ra cũng có khá nhiều kênh lợi dùng lòng tin của người chơi, thời gian đầu bạn sẽ thật sự nhận được ưu đãi, nhưng sau 1 thời gian thì các vấn đề bắt đầu phát sinh, bạn sẽ chịu nhiều tổn thất về vật chất cũng như mất tài khoản vì lòng tin và cảm thấy "dễ ăn".

mua the game online

Các trường hợp mất tài khoản, trang bị trong game, hoặc thẻ nạp vì sử dụng và truy cập qua các kênh lừa đảo BQT game sẽ tuyệt đối không giải quyết, vì vậy các game thủ Teamobi hãy tự bảo vệ bản thân và tránh xa các hình thức lừa đảo nạp carot Teakey được liệt kê trên nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp Quân huy Liên quân bằng SMS Viettel

Nạp Quân huy bằng SMS Viettel cho game Liên quân Mobile hiện nay khá đơn giản. Các bạn game thủ thể tự mình lựa chọn 5 gói nạp quân huy có giá trị từ 10.000đ đến 100.000đ