Naptien24H

Hướng dẫn cài đặt thời gian sáng của phím cứng trên Samsung Galaxy

Bộ đôi Samsung Galaxy S6 và S6 Edge là sự nỗ lực tốt nhất của Samsung để nâng cấp thiết kế và xây dựng hình ảnh của dòng Galaxy. Với giao diện TouchWiz mới được Samsung cài trên các thiết bị S6, S6 Edge, Note 6 và S6 Edge Plus.. bạn sẽ không còn thấy tùy chọn để thiết lập thời gian sáng của đèn nền các phím cứng.

Xem thêm tiện ích: mua the zing tren mang

Nếu bạn đang sở hữu 1 trong 4 thiết bị trên thì có thể phải đối mặt với ánh sáng tạo sự phiền nhiểu đến từ các phím cứng làm bạn cảm thấy mỏi mắt khi sử dụng điện thoại trong bóng tối.

Nếu thiết bị của bạn đã được root thì Najptien24h.vn sẽ hướng dẫn các bạn một ứng dugj cho phép điều chỉnh được những tùy chỉnh về đèn nền ánh sáng của các nút bấm trên các thiết bị Galaxy của bạn. Ứng dụng có tên Dr. Ketan Light Settings.

Ứng dụng có giao diện người dùng khá đơn giản và dễ sử dụng. Cung cấp cho người dùng các tùy chọn để thay đổi thời gian sáng của đèn các nút Home, Back và Gần đây.

Ứng dụng này có một giao diện người dùng đơn giản và dễ dàng sử dụng. Nó cung cấp các tùy chọn để thay đổi thời gian sáng của đèn nền của các nút Home, Back, Gần đây. Nó có các tùy chọn sau đây để thay đổi thời gian của đèn nền.

Hướng dẫn thay đổi thời gian sáng các nút Home, Back,…

  • Tải ứng dụng tại đây.
  • Cài trên thiết bị của bạn.
  • Mở ứng dụng và cấp quyền ROOT.

dr.ketan-light-settings.jpg

  • Điều chỉnh các tùy chỉnh thoe ý thích của bạn và lưu lại.

Hy vọng, thủ thuật này sẽ giúp ích cho các bạn hay sử dụng điện thoại trong đêm. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm

VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 15/2/2019

Để tạo điều kiện cho người dùng thuê bao di động trả trước được gia tăng tài khoản điện thoại vào giữa tháng 2 này, VinaPhone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào ngày 15/2.

iPhone X - Tổng hợp những điểm nhấn của siêu phẩm mới từ Apple

iPhone X (Gọi là iPhone 10) có gì đặc biệt và "Táo" áp dụng những công nghệ ✓ thiết kế gì đột phá nào lên siêu phẩm này ➤ Khám phá ngay

Cách sạc Pin iPhone 6s đúng cách

Cách sạc pin iPhone 6S đúng cách là điều nhiều người dùng vẫn chưa nắm rõ, xem hướng dẫn sau để đảm bảo độ bền tối đa cho pin iPhone 6S