Naptien24H

Cách xử lý lỗi nạp thẻ Garena không nhận được Sò

Cách xử lý lỗi nạp thẻ Garena không nhận được Sò hiện đang được khá nhiều game thủ quan tâm, đặc biệt là tín đồ yêu thích game Liên Minh Huyền Thoại, Chiến cơ Huyền Thoại, FIFA Online 3, DotA… Bởi trong quá trình chơi game người chơi sẽ không khỏi rơi vào trường hợp nạp thẻ theo đúng hướng dẫn nhưng lại không nhận được Sò. Hãy đồng hành cùng naptien24h.vn để tìm ra phương án khắc phục qua bài viết dưới đây nhé!

Lỗi khi nạp thẻ garena

Các bạn game thủ thường cảm thấy khá hoang mang mỗi khi nạp thẻ Garena vào tài khoản game nhưng không nhận được Sò. Vì không nhận được Sò nên nhiều bạn rất bực bội và có cảm giác bị "lừa", mất lòng tin vào các loại game do nhà phát GARENA cung cấp. Sự lo lắng của game thủ khi rơi vào tình trạng này là điều dễ hiểu tuy nhiên vấn đề này chỉ xảy ra khi hệ thống kỹ thuật bị lỗi hay thẻ Garena sử dụng có vấn đề,...

Cách xử lý lỗi nạp thẻ Garena không nhận được Sò

 • Kiểm tra lại xem có nạp thẻ Garena sai mã pin hay không vì khi thực hiện thao tác nạp thẻ có rất nhiều game thủ do không cẩn thận đã nhập nhầm con số trong mã pin khiến cho việc nạp Sò gặp rắc rối.
 • Trong trường hợp bạn nhập đúng mã pin, số seri của thẻ game và nhận thông báo giao dịch đã thành công nhưng bạn vẫn không nhận được Sò thì đây chính xác là do lỗi hệ thống. Bạn chắc chắn sẽ được cộng Sò khi hệ thống hoạt động ổn định trở lại.
 • Sử dụng tính năng live chat trực tiếp với kỹ thuật viên hỗ trợ trực tuyến của Garena để báo lỗi nạp thẻ Garena vào tài khoản.
 • Gọi đến tổng đài 1900 1282 để được điện thoại viên hỗ trợ trực tiếp. Hệ thống hoạt động từ 7h sáng đến 22h tối liên tục tất cả các ngày trong tuần.
 • Hoặc gửi câu hỏi tại box Hỗ Trợ trên diễn đàn Hỗ trợ Garena.

Thẻ Sò Garena sẽ mang lại cho game thủ điều gì?

 • Dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ, hoạt động trong game để kiếm vật phẩm.
 • Mua Vàng, đổi Ngọc.
 • Mở chức năng Pet.
 • Nâng cấp vũ khí hạng nặng cho nhân vật.
 • Mua trang phục.
 • Mua bán cầu thủ.

Ngoài sử dụng thẻ cào garena bằng giấy để nạp vào tài khoản game cá nhân thì bạn có thể tham gia nạp thẻ garena trực tuyến tại trang https://naptien24h.vn để tiết kiệm thời gian thông qua các hình thức thanh toán như: thẻ ATM, Master Card, ví điện tử VnMart.

Để tiến hành nạp thẻ Garena, bạn hãy truy cập trang tính năng giao dịch "Nạp tiền game online" hoặc click vào nút bên dưới:

mua the garena online

Sau khi tham khảo bài viết "Cách xử lý lỗi nạp thẻ Garena không nhận được Sò" các bạn game thủ đã có thể yên tâm nạp thẻ game thỏa mái rồi nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ game
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Cách nạp xu Gunny Mobi bằng thẻ cào điện thoại đơn giản nhất

Nạp xu Gunny Mobi bằng thẻ cào điện thoại là nhu cầu cần thiết của tất cả các bạn đang theo đuổi tựa game GÀ VÀNG này. Bởi sau khi nạp xu thì các bạn có thể mua đồ hay tham gia các sự kiện trong game một cách dễ dàng hơn

Cách nạp thẻ Garena vào game Chiến Dịch Huyền Thoại

Nạp thẻ Garena vào game Chiến Dịch Huyền Thoại là cách nhanh nhất giúp các bạn game thủ có được thật nhiều Kim cương để mua thêm vũ khí

2 cách thực hiện nạp thẻ Cửu âm chân kinh Mobile

2 cách nạp thẻ game Cửu Âm Chân Kinh Mobile bao gồm qua kênh thanh toán trực tuyến như naptien24h.vn và qua trang chủ game ➤ Chi tiết