Naptien24H

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi và cước của Viettel, Mobifone, Vinaphone

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động chắc chắn khách hàng phải cần bỏ "túi" cách tra cứu lịch sử cuộc gọi và cước của Viettel, Mobifone, Vinaphone để phòng trường hợp cần thiết như: Tra cước nóng cho thuê bao trả sau hay khiếu nại cước cho thuê bao trả trước,... 

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone, Vinaphone, Viettel

Hiện nay 3 nhà mạng Viettel, Mobifone và VinaPhone đã cho phép người dùng di động trực tiếp thao tác trên web chính thống của từng nhà mạng để tra cứu lịch sử cuộc gọi và cước tiêu dùng trước đó. Vậy nên những bạn nào đến nay vẫn chưa biết cách tìm kiếm thông tin các cuộc gọi một cách chi tiết về thời gian cũng như thời lượng từng cuộc gọi thì hãy dành thời gian tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi và cước gọi của 3 nhà mạng lớn

Tra cứu lịch sử cuộc gọi và cước của mạng Viettel

  • Bước 1: Từ máy tính và thiết bị di động (có hỗ trợ kết nối Internet) các bạn truy cập vào website chính của Viettel http://vietteltelecom.vn/ và thực hiện các bước đăng ký và đăng nhập Viettel Portal.
  • Bước 2: Vào mục Tiện ích chọn Di động trả trước.
  • Bước 3: Chọn tiếp Tra cước di động trả trước, bạn sẽ được chọn ngày bắt đầu và kết thúc của khoảng thời gian cần tra, nhập mã bảo mật rồi bấm Tra cước.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi và cước của mạng Vinaphone

  • Bước 1: Vào website http://vinaphone.com.vn/ và thực hiện các bước đăng ký và đăng nhập VinaPhone Portal theo hướng dẫn.
  • Bước 2: Bấm chọn mục Trang cá nhân.
  • Bước 3: Vào mục Lịch sử cuộc gọi, bạn sẽ được chọn ngày bắt đầu và kết thúc của khoảng thời gian cần tra rồi bấm Tra cứu.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi và cước của mạng Mobifone

  • Bước 1: Truy cập website http://mobifone.vn và đăng nhập tài khoản portal (Nếu chưa có tài khoản bạn cần đăng ký tài khoản Mobifone portal cho thuê bao của mình.).
  • Bước 2: Chọn mục My Mobifone >> Chọn mục Chi tiết cước.
  • Bước 3: Hiện ra trang Chi tiết cước >> Bạn nhập thông tin tháng muốn tra cứu >>> Chọn Tra cứu.

Khách hàng đang sử dụng thuê bao hòa mạng nào thì làm theo thao tác hướng dẫn của nhà mạng nấy, chỉ với 3 bước cơ bản là đã có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone hoặc tra cước trả sau cho thuê bao Viettel, Mobifone bất cứ nào.

Ngoài ra sau khi nắm rõ được cước nợ (đối với thuê bao trả sau) khách hàng có thể thực hiện thanh toán cước điện thoại trả sau viettel, mobifone, Vinaphone tại https://naptien24h.vn mà không cần phải mất thời gian đến Điểm giao dịch.

Để tiến hành nạp tiền/mua thẻ/thanh toán cước di động tại naptien24h.vn, bạn chỉ cần truy cập trang tính năng giao dịch tại "Nạp tiền điện thoại online" hoặc click vào nút sau:

 nap tien dien thoai online

Chúc các bạn thực hiện tra cứu lịch sử cuộc gọi và cước của mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone thành công và có một ngày làm việc - học tập thật nhiều niềm vui nhé!

Nạp tiền điện thoại / mua thẻ game

Chỉ trong 3 nốt nhạc

Nạp tiền/mua thẻ điện thoại
Nạp tiền, mua thẻ nhanh
Có thể bạn quan tâm

Tài khoản khuyến mãi Mobifone: Có bao nhiêu loại và cách sử dụng?

Tài khoản khuyến mãi 1, 2, 3 Mobifone là gì ✓ Cách kiểm tra và sử dụng các loại tài khoản khuyến mãi Mobifone như thế nào ➤ Chi tiết tại đây

3 Cách nạp tiền cho thuê bao khác của Vinaphone

Nạp tiền cho thuê bao khác của Vinaphone có thể được thực hiện một cách dễ dàng và miễn phí bằng 3 cách rất đơn giản sau đây, tham khảo chi tiết ngay

Viettel ra mắt tổng đài 197 - Cập nhật thông tin khuyến mãi 24/7

Tổng đài 197 Viettel ra mắt 25/12/2015 hỗ trợ kiểm tra các khuyến mãi đang diễn ra ✓ Giúp các thuê bao trả trước và cố định không qua ưu đãi