Naptien24H

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi và cước của Viettel, Mobifone, Vinaphone

30-11-2016 08:09:17

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động chắc chắn khách hàng phải cần bỏ "túi" cách tra cứu lịch sử cuộc gọi và cước của Viettel, Mobifone, Vinaphone để phòng trường hợp cần thiết như: Tra cước nóng cho thuê bao trả sau hay khiếu nại cước cho thuê bao trả trước,... 

Hiện nay 3 nhà mạng Viettel, Mobifone và VinaPhone đã cho phép người dùng di động trực tiếp thao tác trên web chính thống của từng nhà mạng để tra cứu lịch sử cuộc gọi và cước tiêu dùng trước đó. Vậy nên những bạn nào đến nay vẫn chưa biết cách tìm kiếm thông tin các cuộc gọi một cách chi tiết về thời gian cũng như thời lượng từng cuộc gọi thì hãy dành thời gian tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Mobifone, Vinaphone, Viettel

Tra cứu lịch sử cuộc gọi và cước của mạng Viettel

  • Bước 1: Từ máy tính và thiết bị di động (có hỗ trợ kết nối Internet) các bạn truy cập vào website chính của Viettel http://vietteltelecom.vn/ và thực hiện các bước đăng ký và đăng nhập Viettel Portal.
  • Bước 2: Vào mục Tiện ích chọn Di động trả trước.
  • Bước 3: Chọn tiếp Tra cước di động trả trước, bạn sẽ được chọn ngày bắt đầu và kết thúc của khoảng thời gian cần tra, nhập mã bảo mật rồi bấm Tra cước.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi và cước của mạng Vinaphone

  • Bước 1: Vào website http://vinaphone.com.vn/ và thực hiện các bước đăng ký và đăng nhập VinaPhone Portal theo hướng dẫn.
  • Bước 2: Bấm chọn mục Trang cá nhân.
  • Bước 3: Vào mục Lịch sử cuộc gọi, bạn sẽ được chọn ngày bắt đầu và kết thúc của khoảng thời gian cần tra rồi bấm Tra cứu.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi và cước của mạng Mobifone

  • Bước 1: Truy cập website http://mobifone.vn và đăng nhập tài khoản portal (Nếu chưa có tài khoản bạn cần đăng ký tài khoản Mobifone portal cho thuê bao của mình.).
  • Bước 2: Chọn mục My Mobifone >> Chọn mục Chi tiết cước.
  • Bước 3: Hiện ra trang Chi tiết cước >> Bạn nhập thông tin tháng muốn tra cứu >>> Chọn Tra cứu.

Khách hàng đang sử dụng thuê bao hòa mạng nào thì làm theo thao tác hướng dẫn của nhà mạng nấy, chỉ với 3 bước cơ bản là đã có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone hoặc tra cước trả sau cho thuê bao Viettel, Mobifone bất cứ nào.

Ngoài ra sau khi nắm rõ được cước nợ (đối với thuê bao trả sau) khách hàng có thể thực hiện thanh toán cước điện thoại trả sau viettel, mobifone, Vinaphone tại https://naptien24h.vn mà không cần phải mất thời gian đến Điểm giao dịch.

nap-tien-24h-nhanh-chong(2).jpg

Chúc các bạn thực hiện tra cứu lịch sử cuộc gọi và cước của mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone thành công và có một ngày làm việc - học tập thật nhiều niềm vui nhé!

Có thể bạn quan tâm

Mã vùng điện thoại cố định mới của các tỉnh trên toàn quốc

Cục Viễn thông đã bắt đầu thay đổi lại toàn bộ mã vùng điện thoại trong cả nước thuộc 64 tỉnh/thành phố khác nhau bắt đầu từ ngày 11/02/2017.

Khuyến mãi Mobifone săn lộc vàng rộn ràng đón xuân 2017

Chương trình khuyến mãi Mobifone săn lộc vàng rộn ràng đón xuân 2017 được triển khai trên phạm vi toàn từ nay đến hết ngày 19/02/2016.

Tặng tiền mặt từ 100.000đ - 1.000.000đ khi đăng ký 3G Mobifone

Từ nay đến hết ngày 31/12/2016 khách hàng sẽ có cơ hội được tặng tiền mặt từ 100.000đ - 1.000.000đ khi đăng ký 3G Mobifone cho thuê bao di động của mình.